overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1
    OverclockZone Member Joker'z's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2011

    Default ทำไมผมลง GTA 4 ไม่ได้อะครับ ช่วยหน่อย

    พอ Mount immage เข้าไปกดลง setup.exe แล้วมัน ขึ้น กากบาทแดง มีข้อความว่า

    The version of this file is not compatilible with the version of windows you're running. Check your computer's system information to see whether you need an x86 (32-bit) or x64 (64-bit)version of the program, and then contact the software publisher.

    ผมลองเข้าไปหาใน google ที่เปลี่ยน Setup.exe>Properties>Compatilible ติ๊ก Run this program in compatilible mode for : WinXP sp2-3 ก้ไม่ได้ (ลองทุกอันเลยอะครับก้ไม่ได้อยู่ดี)

    นั่งโหลดทั้งคืนเลย แต่ลงไม่ได้ T^T ผู้รู้ช่วยด้วย ขอบคุณครับ

    ปล.ผมใช้ Win7 64bit Ultimate

    เรื่องสเปก ถึงแน่นอนครับ

    ขึ้นแบบเนี้ย

    Last edited by Joker'z; 2 Dec 2011 at 18:30:06.

  2. #2
    OverclockZone Member adidashimax's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2008

    Default

    ลง Win7 SP1 ครับไม่ต้อง Compatibility ลงได้เลย

  3. #3
    OverclockZone Member Joker'z's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2011

    Default

    แล้วถ้าลง Win7 sp1 มันจะทับกับ Win7 ของเดิมมั้ยอะครับ (ผมไม่ค่อยรู้เรื่อง)

  4. #4

    Default

    ก็ SP 1 มันเปนแพทย์อัปเดท อะครับ

    แต่ตอนผมเล่น GTAIV ก้เล่นใน Windows 7 ธรรมดานะ ไม่ได้ลง SP1

  5. #5
    OverclockZone Member Joker'z's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2011

    Default

    ลงแล้วครับ แต่ก้อาการเดิม T T เซงเลย

  6. #6
    OverclockZone Member adidashimax's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2008

    Default

    ลองแตกไฟล์จาก ISO ลงเครื่องแล้วลอง Setup อีกที

  7. #7
    OverclockZone Member i3allooN's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2010
    Location
    A, A

    Default

    ลองทำแบบท่านบนว่าดูครับ ผมก็ใช้วินตัวเดียวกับท่าน ลงได้ไม่มีปัญหาเลย

    ไม่ต้องมาทำ Setup.exe>Properties>Compatilible ติ๊ก Run this program in compatilible mode for : WinXP sp2-3 อะไรเลย

  8. #8
    OverclockZone Member Joker'z's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2011

    Default

    ลองทำตามที่ ทุกท่านบอกแล้ว ก้เหมือนเดิมครับ ไม่รู้ว่าเปนที่ ไฟล์เกมหรือเปล่า

  9. #9

    Default

    ใช้ตัวเกม FULL GAME DVD 9 2 แผ่น รวมกัน 13 GB ไหมครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Joker'z's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2011

    Default

    ครับ เปน DVD 1 กับ DVD 2 รวมกันประมาน 13GB กว่า อ้ะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member i3allooN's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2010
    Location
    A, A

    Default

    งี้ลองหาโหลดตัวเต็มในบิทดีกว่าครับ ไฟล์เดียวเลย

  12. #12
    OverclockZone Member adck2008's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2008
    Location
    จรัญ 3

    Default

    >< กำลังโหลด ไฟล์นี้พอดีเลย แง่วๆๆๆๆ จะเป็นเหมือนกันไหมเนี่ยย

  13. #13

    Default

    ไม่เป้นครับ

    ของผมก็มี DVD 2 แผ่น รวมกัน 13 GB อยู่









    แผ่นผมเป้นแบบนี้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •