overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member nazskull's Avatar
    Join Date
    10 Aug 2007
    Location
    KMUTNB

    Red face asus 560 dc2top 1GB slii กับ asus 570dc2 อันไหนคุ้มครับ

    ตามหัวทู้เลยคับ

  2. #2
    OverclockZone Member toonjazz2's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2009
    Location
    พระราม2 บางปะกอก

    Default

    รอดูคับ

    ถ้าอยากได้ Asus 560Ti top ผมขายอยู่ สนใจPm มานะคับ
    เพื่อซื้อมาเมื่อวาน
    http://www.overclockzone.com/forums/...7#post36121787

  3. #3
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    GTX570 ตัวเดียวก็แรงละครับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    แอ่ว เจียงฮาย ^^

    Default

    ตามนั้น

    570 ตัวเดียวโลด

  5. #5
    OverclockZone Member sleuth7's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2010
    Location
    rnp

    Default

    ที่ว่าการ์ดหลายใบแล้วมันมีปัญหา เช่น เฟรมร่วง ที่ทำให้เซียนปวดหัวหลายคนแล้ว

    น่าจะมีวิธีแก้บอกไว้ด้วยนะครับเผื่อมีคนอยากเล่น sli หรือ cf บ้าง จะได้ศึกษาเป็นแนวทาง

    ว่าทำไมมันต้องแรงๆใบเดียว

    ปล พวก 590 6990 นับเป็นใบเดียวหรือเปล่า แล้วมันมีปัญหากับเกมบ้างไหม???

  6. #6
    OverclockZone Member nazskull's Avatar
    Join Date
    10 Aug 2007
    Location
    KMUTNB

    Default

    อ่า มันปัญหาเยอะกว่า จุกจิกกว่าสินะครับ

  7. #7

    Default

    ผม ใช้ CF ไม่ มีปัญหา แล้วครับ แรกๆก็ งงๆ อยู่บ้าง ใช้ไดรเวอร์ จาก เวปผู้ผลิต ดี สุดแล้วครับ แต่ มั่นอัพ ตามเกมที่ออกใหม่ๆเท่านั้นเอง ตอนลบก้ ลบให้หมดจด ก้ เรียบร้อยแล้ว


    Thanks: ฝากรูป

  8. #8
    OverclockZone Member Gumblar's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2010

    Default

    Quote Originally Posted by sleuth7 View Post
    ที่ว่าการ์ดหลายใบแล้วมันมีปัญหา เช่น เฟรมร่วง ที่ทำให้เซียนปวดหัวหลายคนแล้ว

    น่าจะมีวิธีแก้บอกไว้ด้วยนะครับเผื่อมีคนอยากเล่น sli หรือ cf บ้าง จะได้ศึกษาเป็นแนวทาง

    ว่าทำไมมันต้องแรงๆใบเดียว

    ปล พวก 590 6990 นับเป็นใบเดียวหรือเปล่า แล้วมันมีปัญหากับเกมบ้างไหม???
    การ์ด 2GPU ไม่ค่อยมีปัญหาหรอกครับ มีไดร์เวอร์เฉพาะของมันเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •