overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ช่วยดูให้ทีครับ เซียนทั้งหลาย

  1. #1
    OverclockZone Member chanforweb's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Question ช่วยดูให้ทีครับ เซียนทั้งหลาย

    ช่วยดูสเป็กนี้ให้ผมทีครับ
    ใช้งาน photoshop Illustrator flash dream
    เล่นเกมส์ online cabal lineage2
    offline fifa08

    ผมลองจัดเองตามนี้ครับ
    CPU Athlon X2 4200+ Socket AM2, 2.20GHz , 512KB x 2, 65nm 2,590
    M/B M2A-VM HDMI 2,590
    VGA HD3850 / 256 256MB DDR3 668/828 (Power Color) 6,290
    หรือว่า
    HD3850 / 512 512MB DDR3 668/828 (Sapphire) 6,790
    RAM Corsair Value Select 2GB 667MHz Kit (1GBx2) 1,590
    HDD Barracuda 7200.10 ST3320620AS 320GB SATA-II 16MB 3,390
    PSU Enhance ATX-0140G 400W 1,850
    (พอไหมครับ)
    = 18,800

    ***ถ้ามีส่วนไหนไม่เหมาะ ช่วยเปลี่ยนให้หน่อยก้อดีนะครับขอบคุงครับ***

  2. #2
    OverclockZone Member chanforweb's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    ดัน ดัน ดัน ช่วยหน่อยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member neromimz's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007
    Location
    Saraburi

    Default

    MB ASRock AliveNF6G-VSTA ตัวนี้ก็ใช้ได้เหมือนกันคับ
    VGA Spark Radeon HD3850 Blue Giant 5400.- น่ะคับ ถูกกว่าสองตัวบนอีกนะ ^^

  4. #4
    OverclockZone Member chanforweb's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default


    ขอบคุณครับที่ช่วยตอบ
    แล้ว PSU พอเพียงไหมครับ
    แล้วก้อ M/B มีรุ่นที่ไม่มี VGA ออนแนะนำบ้างไหมครับ

  5. #5
    OverclockZone Member neromimz's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007
    Location
    Saraburi

    Default

    Gigabyte P31-DS3L น่ะคับ ไม่มี VGA Onboard
    PSU พอคับ จ่ายไฟพออยู่แล้วคับ

  6. #6
    OverclockZone Member chanforweb's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by neromimz View Post
    VGA Spark Radeon HD3850 Blue Giant 5400.- น่ะคับ ถูกกว่าสองตัวบนอีกนะ ^^
    ถามต่ออีกนิดนะครับ
    การ์ดจอที่คุณบอก มัน 256 มะใช่หรอครับ
    มี 512 บ้างไหมครับ

  7. #7
    OverclockZone Member neromimz's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007
    Location
    Saraburi

    Default

    512MB เหมาะสมกับ จอขนาด 20" ขึ้นไปคับ ใช้จอใหญ่ขนาดนั้นเลยหรอคับ

  8. #8
    OverclockZone Member chanforweb's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    ต้องขอบคุณอีกรอบครับ
    ผมเพิ่งจะรู้นะครับ ว่าต้อง 20 นิ้วขึ้นไป
    อยากจะสอบถามต่อไปนะครับ
    จากสเป็กที่ว่ามาทั้งหมดนี่อ่ะครับ
    ร้อนมากไหมครับ ไม่ได้อยู่ห้องแอร์ กลัวร้อนแล้วเครื่องจะเจ๊ง

  9. #9
    OverclockZone Member neromimz's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007
    Location
    Saraburi

    Default

    ถ้าไม่ได้ Overclock ก็ไม่มีปัญหาคับ ใช้ได้ เปิด พัดลม จี้หน่อยก็เย็นแล้น

  10. #10
    OverclockZone Member chanforweb's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    ขอบคุณครับ
    คำถาม สุดท้ายครับ
    ทั้งหมดนี้ หาซื้อร้านไหนได้บ้างครับ
    แบบร้านเดียวมีครบเลย พร้อมประกอบเลย
    จะไปซื้อเคสร้าน TK ด้วยอ่ะครับ เหงมันสวยดี
    (ประกอบไม่เป็น)
    Last edited by chanforweb; 6 Feb 2008 at 13:36:51.

  11. #11
    OverclockZone Member neromimz's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007
    Location
    Saraburi

    Default

    TKCom แหละคับ ครบ แต่ PSU Enhance นี่ไม่แน่ใจนะคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •