overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member Mr.PEEE's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2011
    Location
    SAMUI

    Default ดูให้หน่อยครับ

    1.ATHLON II X3 460 3.4 GHz
    2.ASRock 880GMH/U3S3
    3.DDR3(1600) 2GB. Kingston Hyper-X*2
    4.WD Carviar Blue 500GB WD5000AAKX
    5.Gigabyte HD 5670 1GB
    6.DVD: LG/Lite On
    7.CASE+PSU GVIEW-I 5151-HH 550W
    8.LG LED 20" E2041T-BN
    เหมาะกับเกมโททัลวอร์เช่นโชกุน 2 ไม๊ครับหรือต้องปรับเปลี่ยนอีกครับ

  2. #2
    OverclockZone Member GuDekBpk's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2011

    Default

    +อีกหน่อยเอา 6670 น่าจะแจ่มกว่านะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Sweedszz's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2011

    Default

    Quote Originally Posted by GuDekBpk View Post
    +อีกหน่อยเอา 6670 น่าจะแจ่มกว่านะครับ
    +1 เชียร์อีก 1 เสียง ใหม่กว่า สวยกว่า แรงกว่้า แล้วก็แพงกว่า 555

  4. #4
    OverclockZone Member Mr.PEEE's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2011
    Location
    SAMUI

    Default

    แล้วถ้าเปลี่ยนจากATHLON II X3 460 3.4 GHzเป็นAMD ATHLON II X2 260 ไหวไม๊ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member St.Siva's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2011

    Default

    โดยรวมโอเคแล้วครับ ถ้างบจำกัด เอาแค่5670ก็ได้ครับ ซีพียูควร3หัวขึ้น

  6. #6
    OverclockZone Member Mr.PEEE's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2011
    Location
    SAMUI

    Default

    ถ้าใช้ 6670หรือ6770ต้องเปลี่ยนPower Supplyเพิ่มขึ้นไม๊ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member St.Siva's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2011

    Default

    Quote Originally Posted by Mr.PEEE View Post
    ถ้าใช้ 6670หรือ6770ต้องเปลี่ยนPower Supplyเพิ่มขึ้นไม๊ครับ
    6670 ไม่ต้องเปลี่ยน

    แต่6770ต้องเปลี่ยน

    แต่ถ้าหา 6770 ราคา 3150 เจอ ก็จัดไปเลยครับ เห็นมีคนไปซื้อที่JIB มา ไม่รู้หมดยัง Asus HD6770 ราคา3150

    ถ้ากลัว PSU ไม่พอ ก็ซื้อเคสบ้านๆราคา300-400 แล้วจัด PSU แยก ราคาสัก1000 ครับ

    PSU : 500w PLENTY SUPERBLACK .............890
    CASE : เคสบ้านๆ .........................................300-400
    Last edited by St.Siva; 1 Dec 2011 at 08:14:50.

  8. #8
    OverclockZone Member Mr.PEEE's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2011
    Location
    SAMUI

    Default

    แล้วถ้าใช้CPU AMD A6-3500 2.10GHz เล่นโททัลวอร์จะไหวไม๊ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member GuDekBpk's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2011

    Default

    เล่นได้ครับ

    แต่ผมว่าใช้การ์ดแยกเวิร์คกว่านะ

  10. #10
    OverclockZone Member St.Siva's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2011

    Default

    Quote Originally Posted by Mr.PEEE View Post
    แล้วถ้าใช้CPU AMD A6-3500 2.10GHz เล่นโททัลวอร์จะไหวไม๊ครับ
    กาดบน A6 แรงประมาณกาดแยก HD4670 ครับ

    ถ้ามีงบพอซื้อกาดแยกได้แนะนำเล่น Athlon หรือ Phenom ดีกว่าครับ

    แต่ถ้าชอบแบบประหบัดแต่งแรง ก็ A6 ครับ ไม่ต้องซื้อกาดจอแยก เล่นเกมที่ท่านว่าสบายๆครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •