overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 28

Thread: X3 กับ orbit 701 เลือกอันไหนดี

  1. #1
    OverclockZone Member Masamiki's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ไม่มีที่อยู่,เร่ร่อน

    Default X3 กับ orbit 701 เลือกอันไหนดี

    X3 กับ orbit 701 เลือกอันไหนดี วันศุกร์จะไปซื้อแล้วคับ ไปลองฟังมาแล้ว ลังเลใจ2รุ่นนี้
    เปิดสุด อันไหนดังกว่ากันคับ ต้องดูไรเพิ่มอีกรึเปล่าคับ

  2. #2
    OverclockZone Member Lightron's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    N/A

    Default

    ไปลองฟังเลยครับ หูท่านจะบอกเองว่าตัวไหนใช่ หากร้านไหนไม่ให้ลองฟัง ไปให้ไกลเลยครับไม่ต้องไปซื้อครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Masamiki's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ไม่มีที่อยู่,เร่ร่อน

    Default

    ไปลองฟังมาแล้วคับ ชอบทั้งคู่คับ ชอบคนล่ะแบบ x3เบสนุ่มดี orbitเบสแรงดีคับ เลยเลือกไม่ถูก

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Dec 2007

    Default

    งั้นก็คงต้องตัวสินใจเองแล้วอ่ะครับว่าชอบแบบไหนมากกว่ากัน
    orbit มี ขาตั้งให้ด้วย 4.1
    เปลี่ยนสายได้เหมือนกันอีก
    = ="
    คิดแล้วก็กลุ้มแทน

  5. #5
    OverclockZone Member Lightron's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    N/A

    Default

    701 รู้สึกจะมีปัญหากับ x-fi นะครับ หุหุ ถ้าโชคดีใช้แล้วไม่เจอก็รอดไป

  6. #6
    OverclockZone Member Masamiki's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ไม่มีที่อยู่,เร่ร่อน

    Default

    ผมกะใช้คู่กับ 2ZS อะคับผม มันเข้ากันได้ไหม

  7. #7
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    Obit เค้าว่าไม่เข้ากับ Zs อะ จริงแท้ ยังไงเดียวพรุ่งนี้ ว่าจะไปสอย X3 2.1 นะ อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member a12a's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006

    Default

    orbit ดีที่ได้ขาตั้งด้วย แต่ราคาก็ต่างกันน่ะ X3ดีที่ลำโพงบิดได้ซาวกว้าง เลือกดูครับผม

  9. #9
    OverclockZone Member Masamiki's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ไม่มีที่อยู่,เร่ร่อน

    Default

    Quote Originally Posted by kidnapped1 View Post
    Obit เค้าว่าไม่เข้ากับ Zs อะ จริงแท้ ยังไงเดียวพรุ่งนี้ ว่าจะไปสอย X3 2.1 นะ อิอิ

    มันไม่เข้ากันยังไงหรอคับท่าน ช่วยแนะนำให้กระจ่ายที

  10. #10
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Masamiki View Post
    มันไม่เข้ากันยังไงหรอคับท่าน ช่วยแนะนำให้กระจ่ายที
    เบสมันจะรัวๆแปลกๆอ่ะครับ ยังไงก็ไม่รู้บอกไม่ถูก ออดิตี้ 4 ก็เป็น

    ผมว่า Orbit ฟังกับพวก Blaster LIVE CTXXXX ก็โอเลยนะครับ ว่าจะเอา CT4830 มาโม กับไปเดินหา CT4620 มาโมอีก

  11. #11
    OverclockZone Member Lightron's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    N/A

    Default

    Quote Originally Posted by kirk View Post
    เบสมันจะรัวๆแปลกๆอ่ะครับ ยังไงก็ไม่รู้บอกไม่ถูก ออดิตี้ 4 ก็เป็น

    ผมว่า Orbit ฟังกับพวก Blaster LIVE CTXXXX ก็โอเลยนะครับ ว่าจะเอา CT4830 มาโม กับไปเดินหา CT4620 มาโมอีก
    สวัสดียามดึกครับท่าน kirk

  12. #12
    OverclockZone Member oddy's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default

    ดีทั้งคู่ครับ แต่จริงๆแล้ว เสียงลำโพงมันเปลี่ยนตาม แหล่งกำเนิด (mp3 player , Soundcard ,preAmp,EQ ฯลฯ) ด้วยครับ

    อย่างที่ข้างบนบอก ผมว่า 2zs อาจจะไม่ได้ทำให้เสียงเลวร้ายขนาดนั้น การ์ดคนละตัวให้เสียงไม่เหมือนกัน อาจจะวางซับไม่โดนตำแหน่งที่เหมาะกับเบส 2Zs ก้ได้

    ผมเคย ต่อ X3 กับ onboard กะ 2ZS ต้องย้ายที่วางเลยครับ มันขับเด่นคนละความถี่ เลย reflex กันคนละจุด


    ระวังโดนหลอกหูนะครับ ครั้งแรกที่ซื้อ X3 ผมไปเจอร้านที่ เค้าโมสาย โมดอก ต่อใส่ E.Q. เสียงดีกว่ามากๆ นึกว่าลำโพงราคาหมื่น

    พอเอามาเบิร์นฟังที่บ้าน น้ำตาแทบร่วง คนละเรื่องเลย

  13. #13
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Lightron View Post
    สวัสดียามดึกครับท่าน kirk
    หวาดดีครับ


  14. #14
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by oddy View Post
    ดีทั้งคู่ครับ แต่จริงๆแล้ว เสียงลำโพงมันเปลี่ยนตาม แหล่งกำเนิด (mp3 player , Soundcard ,preAmp,EQ ฯลฯ) ด้วยครับ

    อย่างที่ข้างบนบอก ผมว่า 2zs อาจจะไม่ได้ทำให้เสียงเลวร้ายขนาดนั้น การ์ดคนละตัวให้เสียงไม่เหมือนกัน อาจจะวางซับไม่โดนตำแหน่งที่เหมาะกับเบส 2Zs ก้ได้

    ผมเคย ต่อ X3 กับ onboard กะ 2ZS ต้องย้ายที่วางเลยครับ มันขับเด่นคนละความถี่ เลย reflex กันคนละจุด


    ระวังโดนหลอกหูนะครับ ครั้งแรกที่ซื้อ X3 ผมไปเจอร้านที่ เค้าโมสาย โมดอก ต่อใส่ E.Q. เสียงดีกว่ามากๆ นึกว่าลำโพงราคาหมื่น

    พอเอามาเบิร์นฟังที่บ้าน น้ำตาแทบร่วง คนละเรื่องเลย
    ร้านไหนอ่ะครับที่ไปเจอ

    อยากไปลองดูบ้าง เผื่อจะได้โมกะเค้าบ้าง อิอิ

    ตอนนี้รื้อใส้ใน X3 2.1 จะมาโม แต่ไม่ว่างซะที

  15. #15
    OverclockZone Member oddy's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default

    จำไม่ได้ครับ ชั้นบนๆหน่อย ที่ pantip ครับ เมื่อตอน X3 เริ่มมาใหม่ๆ หลายปีแล้ว

    ตอนนั้น อยากได้ Bose Am5 อยู่ ไปเจอ X3 เฮ้ย ของเลียนแบบนี่หว่า คล้ายมาก แถมเสียงดีขนาดนี้


    เลยสอยมาเลย มารู้ทีหลังว่าโดนหลอก กร๊ากกก

  16. #16
    OverclockZone Member Nutte's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2007
    Location
    รามอินทรา-บางนา

    Default

    ไม่ค่อยชอบเบสของ Orbit มันเเข็งๆ ฟังมั่วๆไม่ค่อยรู้เรื่อง
    เเต่เสียงมันหนักกว่า X3

  17. #17
    OverclockZone Member Aeromancer's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default

    เลือก xbit 301 สิครับ (sub orbit + sat x3) เป็นการ fusion อิอิ

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Dec 2007

    Default

    = ="
    ลำโพงคอมมันบอกภาพขยายในตู้ sub ป่ะครับ
    เผื่อจะเอาลำโพงอื่นมาต่อ

  19. #19
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    สอยมาแว้ว x3 แต่ผมลองเอานิ้วไป ลูบ ในรูซับนี้ ดำติดมือ มาเลย ยังกะใครเอา ถ่ายไปทาไวอะ
    เดียวขอไปเบรินต่อหน่อย เดียวคือนี้ ต้อง เบียร์ซัก2 ขวด 55 นั้งลูบๆๆคำๆๆ

  20. #20
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ผมขอถามหน่อย
    input1 400mV
    input2 700mV
    มันหมายความว่ายังไงหรอครับ X3 ข้างกล่องมันเขียนว่างี้ ตอนนี้ผมเสียบ input1 อะ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •