overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    OverclockZone Member Nailover's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2010
    Location
    Worcester UK

    Default BF3 เล่นบน WIndow7 32bit ได้มั้ย

    คือผมก็เล่นอยู่ตอนนี้ใช้ Win 7 64bit อะครับแต่พอดีอยๅกจะ Format ซะหน่อย แต่จะลงเป็น windows7 32bit แทน


    แล้วมันจะเล่นได้มั้ยครับ เห็นมัน recommended 64bit -*-


    แล้วใครใช้ 32bit เล่นมั้งบอกผมหน่อยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member hardmankill's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    จันทบุรี

    Default

    ได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member ekmind's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2008

    Default

    ได้อยู่แล้วครับ ขอให้เป็น win 7 พอ

  4. #4
    OverclockZone Member ][DNA]['s Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007
    Location
    สวรรค์ประชารักษ์

    Default

    ได้

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Nov 2011

    Smile

    ได้ครับ
    ผมใช้ W7 32 bits GTX 470 2.66 core 2 duo ram 4 gb

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Nov 2011

    Default เปลี่ยนสเปคใหม่แต่ยังออนไลน์ไม่ได้(BF3)

    เปลี่ยนเป็นcorei5เมนบอร์ดใหม่ddr3การ์ดจอเดิมgtx470ลงw7ใหม่64bitแต่ยังเล่นออนไลน์ไม่ได้ คลิกเท่าไร plugsin ไม่โชว์(เคยเล่นออนไลน์ได้แต่ตอนน้ีคลิกยังงัยก็ไม่โชว์game managerสำหรับdownload&install) ช่วยทีครับ

  7. #7
    OverclockZone Member negator's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2010

    Default

    Quote Originally Posted by frankwoods View Post
    เปลี่ยนเป็นcorei5เมนบอร์ดใหม่ddr3การ์ดจอเดิมgtx470ลงw7ใหม่64bitแต่ยังเล่นออนไลน์ไม่ได้ คลิกเท่าไร plugsin ไม่โชว์(เคยเล่นออนไลน์ได้แต่ตอนน้ีคลิกยังงัยก็ไม่โชว์game managerสำหรับdownload&install) ช่วยทีครับ
    IE เป็นเบราเซอร์ใช่มั้ย ต้องเข้าไปแก้ใน internet setting ไม่ก้อง่ายๆ ลง Chrome หรือ Firefox ดู

  8. #8
    OverclockZone Member kunano's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    เล่นได้ครับแค่ ถ้า ใช่แรม 4 GB ขึ้นไปแนะนำให้ใช้ 64bit ดีกว่า ใช้แรมได้เต็ม + ไดร์เวอร์ฟังชั่น PhysX ของ Nvidia ทำงานได้ 100% ด้วยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member I3ongI3aw's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2007

    Default

    ถ้าเล่น Multiplayer แล้วมีram 4GB ใช้ 64Bits เลยครับ
    ถ้า เล่น คนเดียวปรับสูงๆ น่าจะกินเกิน 3.25GB อยู่นะ

    ผมเล่น มัลติ ปรับ Medium แดกแรมทะลุ 3.25GB เล่นอยู่2-3 นาทีหลุดเลย

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Nov 2011

    Default

    Quote Originally Posted by negator View Post
    IE เป็นเบราเซอร์ใช่มั้ย ต้องเข้าไปแก้ใน internet setting ไม่ก้อง่ายๆ ลง Chrome หรือ Firefox ดู
    ใช่ครับ ขอบคุณครับ หลังจากลง Firefox แล้วจะแจ้งให้ทราบครับ (จำได้ว่าตอนลง 32 bits มี Firefox ด้วย) ต้องขออภัยด้วยครับที่ตอบช้าครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Nov 2011

    Default

    ตอนนี้เล่นออนไลน์ได้แล้วครับ ขอบคุณมากครับคุณnegator

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Sep 2008
    Location
    แลมฉบัง-ศรีรา-บ้านนา

    Default

    เล่นออนไลน์เน็ตสำคัญไม่ต้องภาพสวยเน้นเร็วอย่างเดียวพอ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •