overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: เรื่องการทำ Dual Channels คับ

  1. #1
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default เรื่องการทำ Dual Channels คับ

    คือ มันสามารถที่จะใช้แรมเหมือนกัน 2 ตัวมาทำได้รึเปล่าคับ แบบไม่ต้องซื้อที่มันขายเป็นคู่ (Twin) แต่ซื้อทีละตัวแยกกันเอา พอจะเดาได้ว่าไม่จำเป็นต้องซื้อแบบ Twin แต่มาถามเพื่อความแน่ใจคับ

  2. #2
    OverclockZone Member rsun's Avatar
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    ได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    ^
    ^
    ^ตามนั้นเลย

  4. #4
    OverclockZone Member zombieto's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    KMUTT Now in Chiangmai

    Default

    ชิบ ล๊อตเดียวกันก็โอเคครับ

  5. #5
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ได้ครับ ..........จริงๆแล้วถ้าใช้ชิปรุ่นใหม่ๆ ใส่ยังไงมันก้อ dual นะครับ ผมลองกะโน๊ตบุคชิป 945gm แรมคนละยี่ก้อคนละชิป ก้อdual ครับ ยิ่ง p35 นี่ใส่ต่างยี่ห้อ ต่างชิป ต่างบัสด้วย เสียบยังไงมันก้อยัง dual ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    ขอบคุณทุกท่านมากคับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default

    หากเน้น oc ลอง แบบคู่น่าจะดีนะ
    เพราะ lot แต่ละ lot บางทีค่ามันต่างกันเฉยเลย

  8. #8
    OverclockZone Member Teardrop's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    ได้งับ เพียง ถ้าซื้อแยก ดวงซวยเจอคู่มะถูกกันก็จะ มีปัญหา อาจต้องเคลม.... ถ้าคู่ โอกาศซวยจะน้อยลงงับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •