overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member panapolntc's Avatar
    Join Date
    22 May 2009

    Thumbs down พี่ๆครับ BIOS มองไม่เห็น HDD เเล้วมีเสียงเหมือนเขียด กีสๆ

    นั่งดูหนังอยู่ดีๆค้าง เเล้วจอฟ้าเหมือนไฟล์วินโดว์หาย ก็เลยลงใหม่ไปเเล้วอีก 2 ชั่วโมงก็เป็นอีกเเล้วที่นี้หนักเลยเสียงมา bios มองไม่เห็น
    hdd seagate 250 gb barracuda 7200.10 (น่าจะเป็นรุ่นมั้งคับ)
    เเล้วมันมีประกันเเปะ 2 อัน jib กับ dcom ถ้าเอาไปเครมตอนนี้ที่ไหนจะเร็มกว่ากัน
    (8 ต.ค เอา samsung 103sj ไปเครม jib ตอนนี้ยังไม่ได้เลย TOT)

  2. #2
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    dcom น่าจะไวกว่า

  3. #3
    OverclockZone Member Dej_SAVAGE's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    คาร์ฟูร์ศรีนครินทร์

    Default

    ตามนั้น

  4. #4
    OverclockZone Member panapolntc's Avatar
    Join Date
    22 May 2009

    Default

    ขอบคุณมากครับ ^^

  5. #5
    OverclockZone Member hardgamer's Avatar
    Join Date
    30 May 2011

    Default

    เคลม dcom 30 นาที เคลมจิบ น่าจะ 7วัน

    วันไปเคลม ก้ซื้อพาวเวอซัพพลายตัวใหม่มาด้วยล่ะ ถ้าพาวเวอตัวเก่าเป้นพาวเวอกระป๋อง ไม่งั้นเดี๋ยวได้ไปเคลมใหม่อีกรอบ

  6. #6
    OverclockZone Member Dej_SAVAGE's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    คาร์ฟูร์ศรีนครินทร์

    Default

    Quote Originally Posted by hardgamer View Post
    เคลม dcom 30 นาที เคลมจิบ น่าจะ 7วัน

    วันไปเคลม ก้ซื้อพาวเวอซัพพลายตัวใหม่มาด้วยล่ะ ถ้าพาวเวอตัวเก่าเป้นพาวเวอกระป๋อง ไม่งั้นเดี๋ยวได้ไปเคลมใหม่อีกรอบ
    ตามนั้นครับ

  7. #7
    OverclockZone Member panapolntc's Avatar
    Join Date
    22 May 2009

    Default

    dcom นี้ที่พันทิพ เซียร์ก็ได้ใช้มั้ยคับ เห็นศูนย์ใหญ่อยู่ตั้งบางนา

  8. #8
    OverclockZone Member worrawan's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by panapolntc View Post
    dcom นี้ที่พันทิพ เซียร์ก็ได้ใช้มั้ยคับ เห็นศูนย์ใหญ่อยู่ตั้งบางนา
    ได้ครับ ผมไปเคลม 10 นาทีก็ได้แล้วครับ (ถ้ามีของนะครับ)

  9. #9
    OverclockZone Member hardgamer's Avatar
    Join Date
    30 May 2011

    Default

    ดีคอมที่พันทิพก้ได้ครับ อย่าไปเคลมกะจิ้บ เสียเวลานาน แถมเดินทาง 2 รอบ

    ฮารดดิสขนาดนั้น ก่อนน้ำท่วม เดินทางรอบเดียวก้เกินจะไม่คุ้มละ แต่ในสภาพนี้ ฮารดดิสใหม่แพงเวอร เคลมใช้ไปก่อนดีกว่า

  10. #10
    OverclockZone Member panapolntc's Avatar
    Join Date
    22 May 2009

    Default

    Quote Originally Posted by hardgamer View Post
    ดีคอมที่พันทิพก้ได้ครับ อย่าไปเคลมกะจิ้บ เสียเวลานาน แถมเดินทาง 2 รอบ

    ฮารดดิสขนาดนั้น ก่อนน้ำท่วม เดินทางรอบเดียวก้เกินจะไม่คุ้มละ แต่ในสภาพนี้ ฮารดดิสใหม่แพงเวอร เคลมใช้ไปก่อนดีกว่า
    ใช่เลยครับเห็นราคาแล้วเศร้า

  11. #11
    OverclockZone Member Destl2oY's Avatar
    Join Date
    16 Dec 2009
    Location
    สุพรรณบุรี

    Default

    ผมเคยเป็นคล้ายๆ กันนะครับสาเหตุของผมมาจากสาย Power SATA มันมีปัญหา ตอนแรกก็นึกว่า PSU ลองเช็คดูนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •