overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member homeless's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2008

    Default ... ประกัน ASYS ต้องไปเครมที่ไหนครับ โทรไปก็ไม่ติดสักเบอร์ -*-

    ผมจะไปเครม HD External Hitachi น่ะครับ
    ตอนซื้อมามันมีการ์ดรับประกันด้วย หรือตอนไปเครมใช้ void ที่แปะ hd ก็พอครับ

    ปกติ เครม external มันต้องใช้ adaptor ไหม พอดีผมทำหายไปแล้วด้วย -*- (จะโทรไปสอบถามก็ไม่ติดสักเบอร์ ใครพอมีเบอร์ที่ติดต่อได้บ้างครับ)

    ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member darkdonut's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2010
    Location
    สกลนครแลนด์

    Default

    ASYS เจ้งแล้วครับ เปลี่ยนเป็น SVOA แทนแล้ว

  3. #3
    OverclockZone Member homeless's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by darkdonut View Post
    ASYS เจ้งแล้วครับ เปลี่ยนเป็น SVOA แทนแล้ว
    ขอบคุณครับ
    คือผมไปเครมกับ SVOA แทนเลยใช่ป่าวครับ ^^''

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by homeless View Post
    ขอบคุณครับ
    คือผมไปเครมกับ SVOA แทนเลยใช่ป่าวครับ ^^''
    ไม่ต้องไปครับ โทรไป svoa เเหละเด๋วเค้าจะให้เบอร์ในส่วนของ จนท.รับเครมมา แล้วก้โทรไปแจ้ง จนท.เค้าจะถามรายละเอียดก็บอกเค้าไป ของผม อีก 2 วัน ขับ vios มาส่งถึงบ้านเลย

  5. #5
    OverclockZone Member homeless's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2008

    Default

    ขอบคุณมากครับ
    ลองสอบถามแล้ว ของผมต้องไปเครมที่ 0 SVOA ราชษฎบูณะ เลยอ่ะครับ ไกลโคดๆ -*- แต่ใช้วอยดอย่างเดียวได้

  6. #6
    OverclockZone Member homeless's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2008

    Default

    สรุปว่า ไปเครมที่ IT CITY มาแล้วครับ ได้ด้วยแฮะ โชคดีๆ ^^''


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •