overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18
  1. #1
    OverclockZone Member kikusa's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2011
    Location
    ม.จันเกษม รัชดา32

    Default OC ไป3.6 test linex ไม่ผ่านช่วยทีคับ

    นี่cpuzคับ VC1.3870 NB1.2125 ram2.05 V เทสไม่ขึ้นเลยสักอันค้างและก็ต้องรีเซท

    Thanks: ฝากรูป
    นี่ตอนเทสเดิมๆยังไม่OCคับ

    Thanks: ฝากรูป

    ขอบคุณพี่เว็บนี้มากเลยคับผมค่อยๆเป็นทีละอย่างและดีใจมากมีตังน้อยแต่มีของดีอัพขึ้นมา
    Last edited by kikusa; 1 Dec 2011 at 01:12:15.

  2. #2
    OverclockZone Member Birdcomloso's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2007
    Location
    เชียงใหม่ ..จำหน่าย Plugin Power Meter ครับ

    Default

    Finished without error นิขอรับ ไม่น่ากังวล .... เทสต่อไป กดปุ่ม all > ช่อง run เลือก 25 > star > นอนรอดูผล ครับ อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member kikusa's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2011
    Location
    ม.จันเกษม รัชดา32

    Default

    Quote Originally Posted by Birdcomloso View Post
    Finished without error นิขอรับ ไม่น่ากังวล .... เทสต่อไป กดปุ่ม all > ช่อง run เลือก 25 > star > นอนรอดูผล ครับ อิอิ
    ไม่คับพี่อันนี้ตอนยังไม่ocมันยังขึ้นแต่ocไปและไม่ขึ้นซักอันค้างด้วย

  4. #4
    OverclockZone Member kunayai's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2008
    Location
    อุดรครับ kunayaii@hotmail.com

    Default

    Test mem ซัก2กิกนะครับกำลังดี 772เมกมันสั่นไป

    ก่อนอื่นเลยลดไฟแรมลงมาก่อนครับซักไม่เกิน1.65
    ไฟNBซัก1.35 ไฟCPUเผื่อไว้1.45 มากน้อยไม่เท่ากันแล้วแต่ตัวซีพียู แต่3.8นี่ไฟ1.45น่าจะผ่านได้สบาย

    ลองดูครับ

  5. #5
    OverclockZone Member xaJna's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2011
    Location
    นครศรีธรรรมราช

    Default

    ไฟ CPU 1.45 ไฟแรม 1.71 ก้อเยอะล่ะครับ บััสแรมเดิมๆ 1600 รึเปล่า ถ้าแค่ 1333 ลดบัสแรมไห้เหลือ 1333 ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member kikusa's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2011
    Location
    ม.จันเกษม รัชดา32

    Default

    Quote Originally Posted by xaJna View Post
    ไฟ CPU 1.45 ไฟแรม 1.71 ก้อเยอะล่ะครับ บััสแรมเดิมๆ 1600 รึเปล่า ถ้าแค่ 1333 ลดบัสแรมไห้เหลือ 1333 ครับ
    เดิม1600คับ

  7. #7
    OverclockZone Member Birdcomloso's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2007
    Location
    เชียงใหม่ ..จำหน่าย Plugin Power Meter ครับ

    Default

    โอ้ว สงสัย ง่วงนอนครับ .... ไม่ได้ดู-อ่าน ดี ค่อยๆ ไล่ไฟเลี้ยง cpu ให้ทรงตัวก่อน ไม่งั้นต้องมาไล่เบี้ยและจับจุดกันไม่ได้ ทำให้เสียเวลา

  8. #8
    OverclockZone Member kikusa's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2011
    Location
    ม.จันเกษม รัชดา32

    Default

    Quote Originally Posted by Birdcomloso View Post
    โอ้ว สงสัย ง่วงนอนครับ .... ไม่ได้ดู-อ่าน ดี ค่อยๆ ไล่ไฟเลี้ยง cpu ให้ทรงตัวก่อน ไม่งั้นต้องมาไล่เบี้ยและจับจุดกันไม่ได้ ทำให้เสียเวลา
    พี่คับและท่าเราจะดันบัสแรมให้ถึง1840 อ่ะ ตอนนี้ผมทำบัสcpu3.560ไว้อ่ะคับ แต่ได้บัสแรมแค่1533 ผมใช้แรมG.skill 2*2gb บัส1600อ่ะคับลองไล่และแบบเอาหลายสุตรและยังไม่ได้เลย55+

  9. #9
    OverclockZone Member Dej_SAVAGE's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    คาร์ฟูร์ศรีนครินทร์

    Default

    Quote Originally Posted by kikusa View Post
    พี่คับและท่าเราจะดันบัสแรมให้ถึง1840 อ่ะ ตอนนี้ผมทำบัสcpu3.560ไว้อ่ะคับ แต่ได้บัสแรมแค่1533 ผมใช้แรมG.skill 2*2gb บัส1600อ่ะคับลองไล่และแบบเอาหลายสุตรและยังไม่ได้เลย55+
    x4ไม่ชอบบัสแรมสูงครับ อั้นๆไว้1600 พอครับ ไฟแรมเดิมๆเลย

    บัสcpu240 ก็ใส่ไฟ cpu/nbไป 1.25 ครับ cpuใส่ไฟเหลือๆไป1.45เลย ht 1.25 นอกนั้น auto ว่าแต่ใช้ซิ้งค์ตัวไหนครับ เดิมๆไม่มีทางไปได้ครับ แหะๆ

  10. #10
    OverclockZone Member kikusa's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2011
    Location
    ม.จันเกษม รัชดา32

    Default

    Quote Originally Posted by Dej_SAVAGE View Post
    x4ไม่ชอบบัสแรมสูงครับ อั้นๆไว้1600 พอครับ ไฟแรมเดิมๆเลย

    บัสcpu240 ก็ใส่ไฟ cpu/nbไป 1.25 ครับ cpuใส่ไฟเหลือๆไป1.45เลย ht 1.25 นอกนั้น auto ว่าแต่ใช้ซิ้งค์ตัวไหนครับ เดิมๆไม่มีทางไปได้ครับ แหะๆ
    แต่บัสแรมไม่ถึง1600คับได้1533ให้ไปนิดหรือว่าต้องปรับตรงramเป็นautoผมตั้งไว้ที่1533ซิ้งเดิมเลยคับพี่มี บัสcpuผมปรับไป230คับมัน*เท่าไหร่จำไม่ได้แต่ได้3.560อ่ะคับ
    Last edited by kikusa; 1 Dec 2011 at 16:26:22.

  11. #11
    OverclockZone Member nattaphan007's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    ปากน้ำ สมุทรปราการ

    Default

    ตั้งหลายกระทู้เนอะ..

  12. #12
    OverclockZone Member kikusa's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2011
    Location
    ม.จันเกษม รัชดา32

    Default

    ธรรมดาคนยากเป็นคับพี่55+

  13. #13
    OverclockZone Member xaJna's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2011
    Location
    นครศรีธรรรมราช

    Default

    Quote Originally Posted by kikusa View Post
    แต่บัสแรมไม่ถึง1600คับได้1533ให้ไปนิดหรือว่าต้องปรับตรงramเป็นautoผมตั้งไว้ที่1533ซิ้งเดิมเลยคับพี่มี บัสcpuผมปรับไป230คับมัน*เท่าไหร่จำไม่ได้แต่ได้3.560อ่ะคับ
    ดันบัส ขึ้น อีกนิส

  14. #14
    OverclockZone Member koryamart's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2010
    Location
    @เดอะมอล โลตัส พันทิพย์ (บางกะปิ)@

    Default

    iะวังพังนะครับ อิอิ ใช้เดิมๆก็ดีแล้ว

  15. #15
    OverclockZone Member Baby clock's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2011
    Location
    เทพารักษ์/บางพลี/ม.หัวเฉียว

    Default

    board cpu ram อะไรอะท่าน

  16. #16
    OverclockZone Member Dej_SAVAGE's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    คาร์ฟูร์ศรีนครินทร์

    Default

    Quote Originally Posted by kikusa View Post
    แต่บัสแรมไม่ถึง1600คับได้1533ให้ไปนิดหรือว่าต้องปรับตรงramเป็นautoผมตั้งไว้ที่1533ซิ้งเดิมเลยคับพี่มี บัสcpuผมปรับไป230คับมัน*เท่าไหร่จำไม่ได้แต่ได้3.560อ่ะคับ
    หยุดเลยครับซิ้งค์เดิม ไปได้แค่นั้นก็พอครับสำหรับB55 อย่าลืมว่าซิ้งค์555BEมันเป็นตัวแบนๆไม่มีฮีทไปป์

  17. #17
    spark12345
    Guest

    Default

    ระวัง .....

  18. #18
    OverclockZone Member kikusa's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2011
    Location
    ม.จันเกษม รัชดา32

    Default

    55+เมื่อวานมีกลิ่นไหม้ออกมาก็เลยจัดแบบเดิมเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •