overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member metaladdic's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2011

    Default โน้ตบุ้คผมเล่นเนตไวร์เลสไม่ได้ครับ

    โน้ตบุ้คของผมเวลาเอาไปมหาลัยมันจะเชื่อมต่อไวร์เลสที่มหาลัยไม่ได้ครับ จะเป็นเฉพาะที่มหาลัยผมที่เดียว เอาไปที่อื่นก็ใช้ได้ตามปกติ ที่มหาลัยผมเค้าจะมีระบบพิสูจน์ตัวตนครับ ต้องใส่ USER NAME และ PASSWORAD ก่อนเข้าใช้ทุกครั้ง เครื่องผมใช้ WINDOWS 7 64 บิตครับ วานท่านผู้รู้ช่วยเเนะนำวิธีแก้ให้ทีครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member sanorte9's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    RANONG

    Default

    ปกติ

  3. #3
    OverclockZone Member jack8855's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2008
    Location
    Phuket town and Patong

    Default

    มาแบบเนียนๆ

  4. #4
    OverclockZone Member EmBaSy's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007
    Location
    ลำพูน

    Default

    แล้วมันแปลกตรงไหนล่ะครับ ก็ปกตินิ ถ้า user pass ของคุณมันไม่ถูกมันก็ใช้งานไม่ได้นะสิ เหอะๆ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Dec 2011

    Default

    7" mini netbook android 2.2 laptop notebook VIA 8650 - Pink
    Last edited by Kaito KID; 2 Dec 2011 at 21:01:17.

  6. #6
    OverclockZone Member metaladdic's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2011

    Default

    #2,#3 หมายถึงอะไรเหรอคับ #4 ผมหมาถึงว่า เวลาเอาเครื่องไปใช้ที่มหาลัย ปกติมันจะต้องคอนเนคกับไวร์เลสก่อนน่ะครับ เเล้วเมื่อเปิดเบราเซอร์ขึ้นมา มันจะมีช่องให้ใส่ user pass อัตโนมัติ แต่ของผมมันเหมือนกับจับไวร์เลสของมหาลัยไม่ได้น่ะคับ ยืนยันนะคับว่าผมจำ user pass ได้เเม่น ใส่ถูกเเน่นอนคับ

  7. #7
    OverclockZone Member sanorte9's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    RANONG

    Default

    Quote Originally Posted by metaladdic View Post
    #2,#3 หมายถึงอะไรเหรอคับ #4 ผมหมาถึงว่า เวลาเอาเครื่องไปใช้ที่มหาลัย ปกติมันจะต้องคอนเนคกับไวร์เลสก่อนน่ะครับ เเล้วเมื่อเปิดเบราเซอร์ขึ้นมา มันจะมีช่องให้ใส่ user pass อัตโนมัติ แต่ของผมมันเหมือนกับจับไวร์เลสของมหาลัยไม่ได้น่ะคับ ยืนยันนะคับว่าผมจำ user pass ได้เเม่น ใส่ถูกเเน่นอนคับ
    อ่อ ก็ไม่บอกให้เข้าใจตั้งแต่แรกล่ะครับ มาตอนแรกบอกมาคลุมเครือ เลย งงๆ กันเป็นแถว

    แต่ทีบอกไม่ได้นี้คือไม่ได้อะไร
    -คอนเน็กไม่ได้
    -เข้าหน้าลอกอินไม่ได้
    -ลอกอินไม่ผ่าน

  8. #8
    OverclockZone Member metaladdic's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2011

    Default

    Quote Originally Posted by sanorte9 View Post
    อ่อ ก็ไม่บอกให้เข้าใจตั้งแต่แรกล่ะครับ มาตอนแรกบอกมาคลุมเครือ เลย งงๆ กันเป็นแถว

    แต่ทีบอกไม่ได้นี้คือไม่ได้อะไร
    -คอนเน็กไม่ได้
    -เข้าหน้าลอกอินไม่ได้
    -ลอกอินไม่ผ่าน
    ขอโทษครับที่พูดแบบคลุมเครือ คือมันคอนเนกไม่ได้น่ะครับ เเต่ไปที่อื่นก็ได้เป็นปกติ จะคอนเนกไม่ได้เฉพาะที่มหาลัยผมเท่านั้นน่ะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jul 2007

    Default

    เครื่องมองเห็น สัญญาณ wireless ไหมครับ
    ถ้ามองเห็นแล้ว Connect ไม่ได้ ลองเอา Error มาดู


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •