overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member Sillycan's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2007
    Location
    Chiang-Mai Province

    Cool ถามหน่อยครับ เรื่อง Flash Bios

    ต้องการ แฟลช ไบออส 880GA-UD3H Rev 2.2 โดยใช้ไบออสของตัว Rev 3.1 ตัวล่าสุด ซอคเก็ทดำ จะทำได้ไหมครับ

    จะเอา CPU FX มาใส่น่ะครับ แต่ทีนี้ของมันไม่มีให้อัพ อัพ ข้าม Rev งี้จะได้ไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member wizard1st's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2006

    Default

    น่าจะข้ามได้ครับ ถ้าเป็นบอร์ดเดียวกัน ยี่ห้อเดียวกัน

  3. #3
    OverclockZone Member nattaphan007's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    ปากน้ำ สมุทรปราการ

    Default

    คิดว่า หมดสิทธิ์..

  4. #4
    OverclockZone Member osxp's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2007

    Default

    อย่าเสี่ยงดีกว่าครับ

    ปกติบอร์ด Gig ถึงแม้จะคนละ rev มันก็ใช้ BIOS ตัวเดียวกัน ชื่อ ver เหมือนกัน (Rev 2.0, 2.1, 2.2, 3.0 BIOS ล่าสุดก็ ver F8I เหมือนกันหมด)

    แต่ rev 3.1 มันทำมาเพื่อให้ใช้กับ AM3+ BIOS ใช้คนละ ver ชื่อรุ่นก็ไม่เหมือนกันเลย ล่าสุดเป็น FGF ใช้เฉพาะ Rev 3.1 อยู่รุ่นเดียวครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Sillycan's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2007
    Location
    Chiang-Mai Province

    Default

    งั้นขายซื้อใหม่ดีกว่า. ขอบคุณทุกท่านครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Baby clock's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2011
    Location
    เทพารักษ์/บางพลี/ม.หัวเฉียว

    Default

    พออัพปุ๊บมันก็แต๊ปปั๊บ

  7. #7
    OverclockZone Member nakarin9's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2008
    Location
    IT MAL ฟอร์จูน-สุขาภิบาล 3 ซอยมีสทีน

    Default

    ต้องลอง....

    อ่ะๆ ถ้ามีบอร์ดสำรองนะ อิอิ ว่ากันตามจริง ใช้กันให้ตรง Rev. ดีกว่านะ
    แต่น่าลองจริงๆ นั่นแหละ องค์ประกอบแต่ละอย่างคล้ายๆ กัน นิน่า 5555+
    ก็ที่นี่ สถานี "Overclockzone "


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •