เปลี่ยนเมนบอร์ดฯลฯ
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: เปลี่ยนเมนบอร์ดฯลฯ

  1. #1
    OverclockZone Member jskaan's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007

    Default เปลี่ยนเมนบอร์ดฯลฯ

    สวัสดีครับ
    ผมขอถามปัญหาหน่อยนะครับ คือผมจะเปลี่ยนอุปกรณ์คอมเช่น เมนบอร์ด ซีพียู การ์ดจอ แรมใหม่ แต่ยังคงใช้ฮาร์ดดิสตัวเดิมได้หรือไม่ครับ ถ้าไม่ได้ ทำอย่างไรจะให้ข้อมูลในฮาร์ดดิสเดิมยังสามารถใช้งานได้
    ขอบคุณในทุกคำตอบครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    hdd หนะใช้ได้อยู่แล้ว แต่ ที่อาจจะใช้ไมได้คือ window ปกติhdd ก็ต้องแบ่งpatitionไว ของท่านแบ่งไว้รึปล่าวแล้วข้อมูลที่ท่านว่า มานอยู่drive C หรือ D หรือ อื่นๆ ถ้าอยู่ในC ก็ต้องเอาHDD ไปเสียบอีกเครื่องเพื่อ ย้ายข้อมูล แต่ถ้าอยู่drive อื่น มานก็ไม่หายถ้าไม่formatมัน

    ลองเสียบเครื่องใหม่ดูก่อนก็ได้ครับ มานอาจจะเข้าwindowได้

  3. #3
    OverclockZone Member big_1981's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ทุกที่ที่มี Internet

    Default

    ถ้าเข้าไม่ได้ ก็ลองลง Mode Repair ดูครับ

  4. #4
    OverclockZone Member TAXIDO's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ในใจเธอ

    Default

    สู้ๆนะครับ อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member โอชิน....ใจบาป's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    ในป่า....ละเมาะที่เดิม

    Default

    เอาฮาร์ดดิสไปจั๊มกะเครื่องอื่น แบ๊คอัพข้อมูลไว้ จากนั้น ฟอแมต ลงวินใหม่โลด

  6. #6
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ghost ข้ามสเป็ค/ghost all chip ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member jskaan's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007

    Default

    ขอขอบคุณ คุณohm27,คุณbig 1981,คุณTAXIDO,คุณโอชิน....ใจบาป,คุณzman มากครับ ผมคงต้องสำรองข้อมูลแล้วลงใหม่ตามคำแนะนำครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •