overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member guyver's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default มีX6 1055TกับAsRock 880GMH-U3S3 อยากลากบ้างใช้แรมอะไรดีครับ

    หัดocกำลังสั่งของมาเลือกแรมยังไม่ได้เลยแนะนำหน่อย
    งบมีประมาณ2500บาท เป็นได้อยากใส่8gb

  2. #2
    OverclockZone Member Sweedszz's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2011

    Default

    coshair 4gb * 2 บัซ 1600 1800 ก็พอมั้งครับ ไม่แน่ใจ ลากไม่เป็น

  3. #3
    OverclockZone Member guyver's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    G.Skill 8GB (4GBX2) PC3-14900 (1866Mhz) ใส่ได้มั้ยเนี่ยถามเล่นๆครับ

  4. #4
    OverclockZone Member insanbk's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2011
    Location
    เจียงใหม่ - หล่ะปูน

    Default

    รอแรมจาก AMD ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member LAVE's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2009
    Location
    โชคชัย 4

    Default

    เห็น corsair vg ที่ห้อง market อ่ะ 4Gx2 1890

    ลากไปได้ 1866 ถ้าบอร์ดไป

  6. #6
    OverclockZone Member joutboo's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    ผมใช้ kingston 4*2 บัส 1333@1600 CPU บัส 300 ได้ 3.9 ครับ เสถียร

  7. #7
    OverclockZone Member wattzaa's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2011
    Location
    อุดรธานี จำหน่านนกกรงหัวจุกทั่วไทย

    Default

    งบน้อยหอยน้อยอย่างผมแนะนำ elixir 2g bus1333 ลากมาได้ที่ 1669 กะบอด m4a77 บัส 7-8-7-20
    2gb 390 ถ้า 8gb ก้อคูณ 4เอา หุหุ

  8. #8
    OverclockZone Member aon9800GT's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2010
    Location
    Infractions 99/99 (99)

    Default

    หาส่อง BDBG เเจ่ม เเรม VAULE kingston

  9. #9
    OverclockZone Member osxp's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2007

    Default

    1090T กับ Sniper 1866 ปกติผมใช้ที่ 1866 CL 8-10-9 24 1T ไฟ 1.60V ครับ สบายๆ ครับ

    แต่ถ้าจะไป 2000 9-11-10 28 1T ต้องอัดไฟ 1.75V นู่นเลย



  10. #10
    OverclockZone Member teamdell's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2009
    Location
    สุเหร่าคลองหนึ่ง 13 ครับ

    Default

    Quote Originally Posted by joutboo View Post
    ผมใช้ kingston 4*2 บัส 1333@1600 CPU บัส 300 ได้ 3.9 ครับ เสถียร
    ของท่านจับคู่กับบอร์ดตัวไหนครับ ของผมKingston4*2 1600 จับคู่กับบอร์ดตัวนี้3.5ยังไมผ่านเลย เล่นเอาพักยาวเล่นเดิมๆอยู่

  11. #11
    OverclockZone Member guyver's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    ขอบคุณเด๋วไปลองส่องBDBG VAULE kingstonที่ร้านครับ ที่สั่งมาแระcpuกะบอร์ดขาดแรม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •