overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14
  1. #1
    OverclockZone Member nongnes's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2011

    Default ช่วยดู CPU ตัวนี้หน่อยครับว่าคุ้มไหม ดีไหม ? อยากเปลี่ยน CPU ครับผม

    11.jpg


    ข้อมูล CPU ครับ

    Processor Number : CORE i5 2400
    Number of Cores : 4
    Number of Threads : 4
    Clock Speed : 3.10 GHz.
    Bus Speed : DMI 5 GT/s
    Bit Technology : 64 bit
    L2 Cache :
    L3 Cache : 6 MB
    Type Socket : 1155
    Other :
    Warranty : 3 Y



    เครดิต J.i.b com ฯ

  2. #2
    OverclockZone Member armo's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008
    Location
    เด็กยอดแหลม

    Default

    i5 2500k

  3. #3
    OverclockZone Member lode-gkon's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2011
    Location
    กันทรลักษ์ ศรีสะเกษ

    Default

    ดีๆๆๆคับ ถ้ายากให้ดีกว่านี้ต้องจัด i5 2500k

  4. #4
    OverclockZone Member nongnes's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2011

    Default

    Quote Originally Posted by lode-gkon View Post
    ดีๆๆๆคับ ถ้ายากให้ดีกว่านี้ต้องจัด i5 2500k

    อ่อครับ ! แล้วถ้าเปลี่ยน CPU ต้องเปลี่ยนอะไรเพิ่มอีกหรือเปล่าครับ พอดีไม่ค่อยรู้เรื่องพวกนี้นะครับ ^^

  5. #5
    OverclockZone Member armo's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008
    Location
    เด็กยอดแหลม

    Default

    ขอสเปคเก่าครับ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    สเปกเดิมมีไรมั้ง
    และ มีงบซื้อเท่าใหร่

  7. #7
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ตามนั้น....

  8. #8
    OverclockZone Member nongnes's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2011

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    สเปกเดิมมีไรมั้ง
    และ มีงบซื้อเท่าใหร่
    สเปคเดิมที่ว่า ต้องเอาอะไรมั้งครับผม

  9. #9

    Default

    ต้องดุว่า เมนบอร์ดใส่ได้ไหม ประเด็นหลัก

    สเปกเก่าท่าน สเปกอะไรบ้างครับ ขอทั้งเครื่อง

    ทั้ง CPU RAM เมนบอร์ด

  10. #10
    OverclockZone Member nongnes's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2011

    Default

    สเปคเก่า ก็

    CPU = Pentium e2220 2.40 GHz
    conroe socket 775 LGA

    MB = MCP73
    RAM = 1 GB DDR2

    คอมผมเป็นคอมชุดอ่ะครับ ซื้อมานานละ ^^



    Quote Originally Posted by ไซย่า View Post
    ต้องดุว่า เมนบอร์ดใส่ได้ไหม ประเด็นหลัก

    สเปกเก่าท่าน สเปกอะไรบ้างครับ ขอทั้งเครื่อง

    ทั้ง CPU RAM เมนบอร์ด

  11. #11
    OverclockZone Member omyimtogo's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by nongnes View Post
    สเปคเก่า ก็

    CPU = Pentium e2220 2.40 GHz
    conroe socket 775 LGA

    MB = MCP73
    RAM = 1 GB DDR2

    คอมผมเป็นคอมชุดอ่ะครับ ซื้อมานานละ ^^
    ต้องเปลี่ยนยกครัวอะครับ - - I3=2100 I5=2500k I7=2600k

  12. #12
    OverclockZone Member nongnes's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2011

    Default

    Quote Originally Posted by omyimtogo View Post
    ต้องเปลี่ยนยกครัวอะครับ - - I3=2100 I5=2500k I7=2600k

    แล้ว ถ้าเปลี่ยนแต่เมนบอร์ด จะได้ไหมครับ !

  13. #13
    OverclockZone Member pokkystr's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2010

    Default

    cpu ที่ขึ้น ด้วย i นั้น ไม่ว่าจะ i3 i5 i7 ทำงานบน Ram DDR3 ดังนั้น
    ถ้าท่านจะเล่น i5 ท่านต้องเปลียน M/B ใหม่เพราะ Slot Cpu มันคนละยุคกันแล้ว นี่มันปี 2011แล้วนะคร้าบ
    เมือทานเปลียน M/B ให้รองรับกับ Cpu ตกูล i แล้ว สิ่งที่ต้องเปลียนอีก คือ Ram ครับเดิมที่มันเป็น DDR2
    เอ่อ...ถามกันพลาด แล้วการ์ดจอเก่าไม่มีหรอ? เล่นออนบอร์ดช่ายไหม?
    ถ้าใช้ มองหาการ์ดจอแยกด้วยนะครับ ท่านอาดจะงง พูดง่ายๆคือ ซื่อคอมใหม่นั้นแหละ ==

    ผิดถูกรอท่านต่อไปนะ

  14. #14
    OverclockZone Member nongnes's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2011

    Default

    เข้าใจ อย่างแจ่มแจ้ง !!








    Quote Originally Posted by pokkystr View Post
    cpu ที่ขึ้น ด้วย i นั้น ไม่ว่าจะ i3 i5 i7 ทำงานบน Ram DDR3 ดังนั้น
    ถ้าท่านจะเล่น i5 ท่านต้องเปลียน M/B ใหม่เพราะ Slot Cpu มันคนละยุคกันแล้ว นี่มันปี 2011แล้วนะคร้าบ
    เมือทานเปลียน M/B ให้รองรับกับ Cpu ตกูล i แล้ว สิ่งที่ต้องเปลียนอีก คือ Ram ครับเดิมที่มันเป็น DDR2
    เอ่อ...ถามกันพลาด แล้วการ์ดจอเก่าไม่มีหรอ? เล่นออนบอร์ดช่ายไหม?
    ถ้าใช้ มองหาการ์ดจอแยกด้วยนะครับ ท่านอาดจะงง พูดง่ายๆคือ ซื่อคอมใหม่นั้นแหละ ==

    ผิดถูกรอท่านต่อไปนะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •