overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: เมนบอร์ด Asrock ALiveNF6P ทำ Dual Chanels ได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member film's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default เมนบอร์ด Asrock ALiveNF6P ทำ Dual Chanels ได้ไหมครับ

    หรือว่าต้องเป็นเมนบอร์ด ที่มี Slot แรม 4 ช่อง

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ได้ครับ
    ปกติให้ใส่เป็นคู่ๆ สีเดียวกัน

  3. #3
    OverclockZone Member โอชิน....ใจบาป's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    ในป่า....ละเมาะที่เดิม

    Default

    ถูกต้องนะค้าบบบบบบบบ

  4. #4
    OverclockZone Member film's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ขอบคุณครับ ถามต่ออีกนิดครับ

    - แรมต้องมี Chip เท่ากันด้วยไหมครับ เพราะผมใส่แล้ว มันเป็น Single ครับ
    หรือว่าต้องไป Set ตรงไหนอีกหรือเปล่า

    - เมนบอร์ดตัวนี้ ใส่ CPU ตระกูล Sempron ได้ไหมครับ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by film View Post
    ขอบคุณครับ ถามต่ออีกนิดครับ

    - แรมต้องมี Chip เท่ากันด้วยไหมครับ เพราะผมใส่แล้ว มันเป็น Single ครับ
    หรือว่าต้องไป Set ตรงไหนอีกหรือเปล่า

    - เมนบอร์ดตัวนี้ ใส่ CPU ตระกูล Sempron ได้ไหมครับ
    -ปกติควรจะเป็นอย่างนั้น แต่บางทีก็มีข้อยกเว้น(ขึ้นกับ shipset เมนบอร์ด) คือประมาณให้เหมือนกันหมดโอกาศจะมีสูงมากๆ ครับ ที่เหลือก็ดวง ละ ไม่มีที่ให้เซ๊ตมันรัน Dual ของมันเอง

    -ใส่ได้ ถ้าเป็น AM2 นะ

  6. #6
    OverclockZone Member film's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ขอบคุณ คุณTWK.กับคุณโอชิน มากๆนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •