overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Nov 2011

    Default ผมอยากจะต่อออก 2 จอเล่น BF3 ทำไงอ่าครับ

    ผมอยากจะต่อออก 2 จอเล่น BF3 ทำไงอ่าครับแบบที่ฝรั่งมันทำกันอ่ะครับ แบบหาร 2 ภาพอีกครึ่งนึงซ้ายครึ่งนึงขวา
    ผมใช้ GTX560 Ti มันทำได้อะเปล่าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Jiban000's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2010
    Location
    บ้าน : บางปะกอก ราษฎร์บูรณะ ทำงาน : ลาดพร้าว Town in town

    Default

    FPS เล่น 2 จอ จะเสียอารมณ์เปล่าๆ

    เพราะขอบจอจะทำให้กะระยะยิงยากเวอร์

    จะเล่นแบบนั้นก็ต้อง 3+ ไปเลย



    ศึกษาข้อมูลเล่นมัลติดิสเพลย์เพิ่มเติมได้ที่ >>>> Club Eye infinity

  3. #3
    OverclockZone Member l3adl3oy's Avatar
    Join Date
    6 May 2009
    Location
    BKK

    Default

    อย่าเลยครับ ผมลองมาแล้ววว 555555

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Nov 2011

    Default

    เออใช่ลืมคิดไปเลยเนอะ 5555+
    แต่ไม่เปนไรมีจอของพ่ออยู่แนะนำการทำทีครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Gumblar's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2010

    Default

    GTX560Ti ทำเชื่อมกันได้แค่สองจอ

    ถ้าอยากต่อสามจอแนะนำไปหา 6950 2GB มาเล่น

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Nov 2011

    Default

    ครับ แล้วมันต่อยังไงอ่ะครับ พอดีอยากลองดูอ่าครับ หรือเสียบเข้าไปเลยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Nov 2011

    Default

    + +

  8. #8
    OverclockZone Member thaweea101's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2009
    Location
    กทม. ลาดพร้าว 101/1

    Default

    ไม่น่าจะได้นะ 2จอ อย่าพยายามทำเลย เอา3จอแบบที่ชาวบ้านเค๊าเล่นกันดีกว่า มันง่ายกับชีวิต(ถึงจะไม่ง่ายกับกระเป๋าตังค์ก็ตามที)

    ส่วนถ้าจะเล่น 3จอ ก็ไปซื้อ 560ti มาอีก 1 ใบ SLI ก็เล่นได้แล้ว ง่ายยิ่งกว่าปอกกล้วย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •