overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1
    OverclockZone Member earkland's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2011
    Location
    บางบอน 5 บางแค พระราม2

    Default P5VD2 - MX พัง?? เปลี่ยนเป็น....

    P5VD2-MX กับ ECS G31T-M7 ขนาดความใหญ่ มันเท่ากันไหมครับ

    พอดีเคสผมเล็ก

    ตัวเก่าผมรู้สึกเริ่มห่วย เครื่องรีบ่อยมาก เช็คทุกอย่างแล้ว เหลือลงวินโดว์ยังไม่ได้ทำ

    ถ้า M/B มันจะพังจริงๆ ECS G31T-M7 พอได้ไหมครับ

    เตรียมการไว้ก่อน

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    แอ่ว เจียงฮาย ^^

    Default

    ใช้กะ CPU รุ่นไร
    ใช้แรม DDR2 หรือ DDR3

  3. #3
    OverclockZone Member earkland's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2011
    Location
    บางบอน 5 บางแค พระราม2

    Default

    DDR2 667 ครับ

    CPU Pentium d

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    แอ่ว เจียงฮาย ^^

    Default

    ASROCK G31M-VS R2.0 = 1390 ฿ ( jib )

    ส่วน ECS G31T-M7 ท่าทางจะไม่รองรับ PD

  5. #5
    OverclockZone Member earkland's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2011
    Location
    บางบอน 5 บางแค พระราม2

    Default

    ASROCK G31M-VS R2.0 สล็อตมันไม่น้อยไปหรอครับ

  6. #6
    OverclockZone Member earkland's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2011
    Location
    บางบอน 5 บางแค พระราม2

    Default

    แล้วถ้าผมเปลี่ยนไปใช้ ddr3 ต้องเปลี่ยนไรมั่งครับ

  7. #7
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    งบมีเท่าไหร่ครับ ถ้าเป็นไปได้เปลี่ยน CPU / RAM ด้วยเลยก็ดีครับ

  8. #8
    OverclockZone Member earkland's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2011
    Location
    บางบอน 5 บางแค พระราม2

    Default

    งบไม่มีเลยครับ มีแค่ของที่มันจะพัง 555

    คือ ขอให้มันมีเล่นก่อนครับ ตอนนี้จนมากๆ

  9. #9
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    งั้นหาบอร์ดมือ 2 หรือมือ 1 ก็ได้ครับ ชิพ 965 / 945 น่าจะยังมีอยู่นะ มันใส่ Pentium D ได้ ส่วนแรมมันจะเป็น DDR2 ถ้าชิพตะกูลเก่าน่ะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member earkland's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2011
    Location
    บางบอน 5 บางแค พระราม2

    Default

    Quote Originally Posted by kk View Post
    งั้นหาบอร์ดมือ 2 หรือมือ 1 ก็ได้ครับ ชิพ 965 / 945 น่าจะยังมีอยู่นะ มันใส่ Pentium D ได้ ส่วนแรมมันจะเป็น DDR2 ถ้าชิพตะกูลเก่าน่ะครับ
    ขอบคุณครับ ช่วยยกตัวอย่างสัก 1 ตัวได้ไหมครับ

  11. #11
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    1. http://thesystem.co.th/prod_manager/...?code=A0045423
    2. http://thesystem.co.th/prod_manager/...?code=A0031456

    2 ตัวบน เป็น 965 แต่ผมไม่แน่ใจเพราะดูจากเว็บผู้ผลิตแล้วไม่ได้เขียน Pentium D ไว้ แต่ผมจำได้ว่าครั้งสุดท้ายที่ผมใช้ Pentium D เล่นกะชิพ 965
    รอท่านอื่นตอบด้วยนะครับ ผมไม่ 100 %

  12. #12
    OverclockZone Member earkland's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2011
    Location
    บางบอน 5 บางแค พระราม2

    Default

    ขอบคุณครับ

  13. #13
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    ลองหาของเก่าดูครับ มือสองเยอะพอสมควร เอา CPU ไป test ด้วยก็ดีครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •