overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member mikzaman's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2010
    Location
    LamPanG (เมืองรถม้า)

    Wink เหนแรมไม่ครบ ครับ

    1.jpg

    เนี้ยอ่าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    ลงวินโดว์ 64Bit ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member DTK001's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2010
    Location
    Min Buri @ Khlong Sam Wa

    Default

    ใช้ 32 บิต ได้คับ ต้องไปฟิกแรม ลองหาใน google

  4. #4
    nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Ladprao 48 เคยอยู่ นครสวรรค์ , ลพบุรี

    Default

    ลง Windows 64 Bit ครับครบเลย

  5. #5
    OverclockZone Member mryo210's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2008

    Default

    แรมส่วนที่หายไปมันไปแชร์ให้APUด้วยรึเปล่าครับ

  6. #6
    nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Ladprao 48 เคยอยู่ นครสวรรค์ , ลพบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by mryo210 View Post
    แรมส่วนที่หายไปมันไปแชร์ให้APUด้วยรึเปล่าครับ
    ลง Os 7 64 Bit ก่อนครับแล้ว ก็แก้ไขตามท่านนี้บอกครับ ปิด Onbord

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    แอ่ว เจียงฮาย ^^

    Default

    ตามนั้น....

  8. #8
    nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Ladprao 48 เคยอยู่ นครสวรรค์ , ลพบุรี

    Default

    ตามมา

  9. #9
    DemonXIII
    Guest

    Default

    โทษครับ ต่อให้ลง 64bit ก็ไม่ใช่ว่าเห็นครับ

    ก่อนนี้คำถามนี้ยอดฮิตเลย

    ง่ายสุดเช็คที่ไบออส หาคำนี้ครับ Memory Remap : ถ้าเป็นสถานะ (ไม่แน่ใจว่า Enable หรือเปล่า ให้ปรับเป้นอีกอันครับ)

    แค่นี้ก็วิ่งเติม 4 ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •