overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18
  1. #1
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default ขอความเห็น กับ ASUS M5A99X EVO

    เห็นราคามันไม่แพงมาก เลยอยากทราบว่ามันเป็นไงมังครับ
    หรือจะเพิ่มอีกสักพัน เล่นตัว SABERTOOTH 990FX นี้จะดูดีกว่า
    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member sonkub's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2008

    Default

    ถ้าคิดว่าจะเล่น VGA แค่ตัวเดียวไปตลอด จะใช้ตัวนี้ก็ ok ละ
    แต่ถ้าอยากได้ของทนๆหลายปี เล่น CF แรงๆ แล้วเงินเหลือจะลง saber ก็ดี

  3. #3
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    Quote Originally Posted by sonkub View Post
    ถ้าคิดว่าจะเล่น VGA แค่ตัวเดียวไปตลอด จะใช้ตัวนี้ก็ ok ละ
    แต่ถ้าอยากได้ของทนๆหลายปี เล่น CF แรงๆ แล้วเงินเหลือจะลง saber ก็ดี
    ดูจาก
    http://www.overclockzone.com/tor_za/...us_m5a99x_evo/
    ก็เห็นมี VGA 3 ช่องเลยนะครับ
    ขอบคุณครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Smithcm's Avatar
    Join Date
    30 May 2011

    Default

    มันก็ดีทั้งคู่หละครับ เงินเยอะก็จัด SABERTOOTH 990FX เลย แล้วแต่ชอบครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Mar 2007

    Default

    มันเป็น 8x8 ไม่ใช่ 16x16 ครับ แต่รู้สึกว่าทางฝั่ง AMD จะเล่นการ์ดจอใบเดียวจะรุ่งกว่า CF นะ 555

  6. #6
    OverclockZone Member Smithcm's Avatar
    Join Date
    30 May 2011

    Default

    Quote Originally Posted by KiZe View Post
    มันเป็น 8x8 ไม่ใช่ 16x16 ครับ แต่รู้สึกว่าทางฝั่ง AMD จะเล่นการ์ดจอใบเดียวจะรุ่งกว่า CF นะ 555
    ไปอยู่ที่ไหนมาท่าน CF เค้าแรงหลุดโลกกันไปแล้ว - -*

  7. #7
    OverclockZone Member gabyo's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by KiZe View Post
    มันเป็น 8x8 ไม่ใช่ 16x16 ครับ แต่รู้สึกว่าทางฝั่ง AMD จะเล่นการ์ดจอใบเดียวจะรุ่งกว่า CF นะ 555
    Saber เฝื่อไว้ Crossfire ครับ วิ่งที่ 16x16 แรงกว่าการ์ดเดิม 1.8 เท่า ส่วน M5A99X EVO มันวิ่ง 8x8 เองครับ

  8. #8
    OverclockZone Member BASUKA's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Lamphun

    Default

    M5A99X EVO ก็โอเคครับ ผมใช้อยู่ เอาไว้ CF 6790 แรงดี ถึงจะแค่ 8X8 แต่มีคนบอกว่าไม่ต่างจาก 16X16 นะ

  9. #9
    OverclockZone Member Dej_SAVAGE's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    คาร์ฟูร์ศรีนครินทร์

    Default

    มาเก็บข้อมูล

  10. #10
    OverclockZone Member Gumblar's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2010

    Default

    8x+8x กับ 16x+16x ใช้จริงๆแทบไม่ต่างกัน ปั่นคะแนนก็ต่างไม่กี่ร้อย

  11. #11
    OverclockZone Member sonkub's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2008

    Default

    VGA ตัวเดียวแรงๆไปเลยดีกว่า 6970
    เงินเหลือแค่ CF 6970 อีกตัว
    แต่ถ้าหวัง CF ตัวเล็กๆ กลางๆ ผมว่าไม่ใช่อะ (นอกจากจะมีของเดิมอยู่แล้ว ปล่อยแล้วไม่คุ้ม)

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Smithcm View Post
    ไปอยู่ที่ไหนมาท่าน CF เค้าแรงหลุดโลกกันไปแล้ว - -*
    แรงนะแรงจริงครับ แต่มันไม่ง่ายเท่ากับอีกค่ายเนี่ยสิ อิอิ

    แต่ผมก็แฟน AMD นะ ใช้ 6870 direct cu อยู่

  13. #13
    OverclockZone Member Dej_SAVAGE's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    คาร์ฟูร์ศรีนครินทร์

    Default

    เห็นว่าCFต้องเต็มจอ แล้วSLIต้องเต็มจอด้วยหรือเปล่าครับ

    เอ้อ ลืมสนิท M5A99X รับSLIหรือเปล่าครับ

  14. #14
    OverclockZone Member nkroae's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2010
    Location
    ลาดพร้าว94 - ราม39วัดเทพลีลา - บางนา - ลาซาล17-สุขุมวิท105

    Default

    มาเก็บข้อมูล

  15. #15
    OverclockZone Member phoenix298's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2009
    Location
    Siracha Chonburi

    Default

    วันนี้ไปเดินหาตึกคอมศรีราชาไม่มีเลยซักตัวครับ สงสัยต้องสั่ง computeandmore อีก

  16. #16
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    ขอบคุณมาหกครับ
    ความรู้ทั้งนั้น

  17. #17
    OverclockZone Member Andesitic's Avatar
    Join Date
    29 Jan 2011
    Location
    KKU AIT EGAT

    Default

    Quote Originally Posted by Dej_SAVAGE View Post
    เห็นว่าCFต้องเต็มจอ แล้วSLIต้องเต็มจอด้วยหรือเปล่าครับ

    เอ้อ ลืมสนิท M5A99X รับSLIหรือเปล่าครับ
    ซี่รี่ย์9xx รับsliหมดครับ

    ความเห็นผมเคยใช้อยู่ก็แรงดีครับM5ไม่ผิดหวังกับราคาคุ้มๆ

  18. #18
    OverclockZone Member Squall-thainin's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2008
    Location
    อยุธยา 970 BE USER+

    Default

    Quote Originally Posted by KiZe View Post
    แรงนะแรงจริงครับ แต่มันไม่ง่ายเท่ากับอีกค่ายเนี่ยสิ อิอิ

    แต่ผมก็แฟน AMD นะ ใช้ 6870 direct cu อยู่
    อีกค่ายง่ายกว่าตรงไหนครับ งงมากๆ
    AMDมันง่ายตรงที่CFรุ่นใกล้เคียงกันได้ด้วยนี่ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •