overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 23
  1. #1
    OverclockZone Member Panzerpek's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2010
    Location
    Pathumthani - Phuket

    Default ช่วยแนะนำ เมนบอร์ด(1155) รองรับ Quadro GeForce

    ช่วยแนะนำ เมนบอร์ด(1155)ที่รองรับการทำงาน Quadro กับ GeForce ใช้งานพร้อมกัน2ตัวคับ จุดประสงค์คือ ทำงานด้าน3D Maya-3Dmax-AE- พวก CG ครับ
    Last edited by Panzerpek; 2 Dec 2011 at 04:13:08.

  2. #2
    OverclockZone Member Panzerpek's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2010
    Location
    Pathumthani - Phuket

    Default

    ดัน

  3. #3
    OverclockZone Member 44663's Avatar
    Join Date
    16 Dec 2007

    Default

    ขอถามเพิ่มหน่อยครับว่า ใส่ 2 ตัวเพื่ออะไรครับ
    หรือมีจุดประสงค์ในการใช้งานใดเป็นพิเศษครับเผื่อท่านต่อไป

  4. #4
    OverclockZone Member Panzerpek's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2010
    Location
    Pathumthani - Phuket

    Default

    Quote Originally Posted by 44663 View Post
    ขอถามเพิ่มหน่อยครับว่า ใส่ 2 ตัวเพื่ออะไรครับ
    หรือมีจุดประสงค์ในการใช้งานใดเป็นพิเศษครับเผื่อท่านต่อไป
    จุดประสงค์คือ ทำงานด้าน3D Maya-3Dmax-AE- พวกCGครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Panzerpek's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2010
    Location
    Pathumthani - Phuket

    Default

    ดัน

  6. #6
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Panzerpek View Post
    ช่วยแนะนำ เมนบอร์ด(1155)ที่รองรับการทำงาน Quadro กับ GeForce ใช้งานพร้อมกัน2ตัวคับ จุดประสงค์คือ ทำงานด้าน3D Maya-3Dmax-AE- พวก CG ครับ
    มันจะมีหรอ

    ว่าแต่ มัน จะใส่ Quadro กับ GeForce ได้พร้อมกัน 2 ใบ การ์ดจอ มันไม่ตีกันเองหรอครับ จขกท

    มันจะทำงานได้พร้อมกัน 2 ตัวเลยหรอ ไม่ได้ ต่อ sli

    ปรกติ เห็นมี แต่ เลือกใส่อย่างใด อย่างหนึ่ง แค่ การ์ดจอ ตัวเดียว แล้ว ต่อ sli แทน

    ผมก็ไม่เคยลองด้วยสิ ใส่ Quadro กับ GeForce พร้อมกันอย่างละใบ

    รอ กูรูเทพ มาตอบดีกว่า อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member Panzerpek's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2010
    Location
    Pathumthani - Phuket

    Default

    Quote Originally Posted by THEFOOL View Post
    มันจะมีหรอ
    ว่าแต่ มัน จะใส่ Quadro กับ GeForce ได้พร้อมกัน 2 ใบ การ์ดจอ มันไม่ตีกันเองหรอครับ จขกท.......
    ใส่ได้ครับผม ผมอยากได้ เมนบอร์ดแบบไม่แพงสนเกินไป ไม่ได้เอามา OC อะไร ทำงานเล่นเกมทั่วๆไปครับ
    ลองดูจากตัวนี้เลยครับ "Mainboard : RampageII extreme"
    http://www.youtube.com/watch?v=3_Dm9...layer_embedded

  8. #8
    OverclockZone Member Panzerpek's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2010
    Location
    Pathumthani - Phuket

    Default

    ดัน

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    แอ่ว เจียงฮาย ^^

    Default

    Asus P8P67 PRO / EVO ราคา 4000 กว่า รองรับ Multi GPU นะ

  10. #10
    OverclockZone Member Panzerpek's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2010
    Location
    Pathumthani - Phuket

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    Asus P8P67 PRO / EVO ราคา 4000 กว่า รองรับ Multi GPU นะ
    Multi GPU รองรับการทำงานของ Quadro กับ GeForce ด้วยหรอครับเนี่ย ^^ ผมก็พึ่งรู้ นึกว่า Multi GPU มันรองรับแค่ SLI กับCrossFireX ^^ ขอบคุณครับ รู้ซะที

  11. #11
    OverclockZone Member 44663's Avatar
    Join Date
    16 Dec 2007

    Default

    มีประสพการณ์ส่วนตัวมาเตือนครับ

    อย่างของผมใช้ p5q pro turbo ตอนใส่สองตัวแบบ ไม่ sli ประกฎว่าทำงานมีอาการกระตุก หมุนโปรแกรม แล้วกระตุกมากทำงานไม่ได้ครับ
    กรณีของผมใส่การ์ดจอ เป็น gefroce 9800gtx + กับ 8500gt มีปัญหากระตุก เพราะมันวิ่งเหลือ 8x 8x
    แต่ลองไป test กับเมนบอร์ดของเพื่อน ไม่มีปัญหากระตุกครับ

    ดูที่ตัวความเร็วของ slot pci express ด้วยนะครับ ว่า วิ่ง 16x ทั้งหมดไหม เมื่อ ใส่การ์ดเกิน 1 ตัว


    แต่พอถอดออกเหลือ ตัวเดียว กลับทำงานได้ตามปกติลื่นครับ

    ลองตามรีวิวเมนบอร์ดดีๆนะครับ เดี๋ยวจะพลาดแบบผม หาที่มันวิ่ง 16x 16x ทั้งสองช่องนะครับ
    เวลาใช้งานจะได้ไม่ต้องมานั่งคอยถอดสลับสับเปลี่ยนกัน

  12. #12
    OverclockZone Member Panzerpek's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2010
    Location
    Pathumthani - Phuket

    Default

    Quote Originally Posted by 44663 View Post
    มีประสพการณ์ส่วนตัวมาเตือนครับ
    อย่างของผมใช้ p5q pro turbo ตอนใส่สองตัวแบบ ไม่ sli ประกฎว่าทำงานมีอาการกระตุก หมุนโปรแกรม แล้วกระตุกมากทำงานไม่น.......................
    ขอบคุณครับที่แนะนำ ทั้ง 2 เป็น x16 ทั้งคู่เลยครับ ^^

  13. #13
    OverclockZone Member Panzerpek's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2010
    Location
    Pathumthani - Phuket

    Default

    Quote Originally Posted by 44663 View Post
    มีประสพการณ์ส่วนตัวมาเตือนครับ

    อย่างของผมใช้ p5q pro turbo ตอนใส่สองตัวแบบ ไม่ sli ประกฎว่าทำงานมีอาการกระตุก หมุนโปรแกรม แล้วกระตุกมากทำงานไม่ได้ครับ
    กรณีของผมใส่การ์ดจอ เป็น gefroce 9800gtx + กับ 8500gt มีปัญหากระตุก เพราะมันวิ่งเหลือ 8x 8x
    แต่ลองไป test กับเมนบอร์ดของเพื่อน ไม่มีปัญหากระตุกครับ

    ดูที่ตัวความเร็วของ slot pci express ด้วยนะครับ ว่า วิ่ง 16x ทั้งหมดไหม เมื่อ ใส่การ์ดเกิน 1 ตัว


    แต่พอถอดออกเหลือ ตัวเดียว กลับทำงานได้ตามปกติลื่นครับ

    ลองตามรีวิวเมนบอร์ดดีๆนะครับ เดี๋ยวจะพลาดแบบผม หาที่มันวิ่ง 16x 16x ทั้งสองช่องนะครับ
    เวลาใช้งานจะได้ไม่ต้องมานั่งคอยถอดสลับสับเปลี่ยนกัน
    เท่าที่ผมดูๆ m/b คุณไม่ได้รองรับการทำงาน ของ SLIน่ะครับ แต่จะเป็นการ support ATI CrossFireX และอีกอย่างไม่ได้รองรับการทำงานของ HYDRA Engine และMuti-GPU ซื้อที่มีปัญหา 9800gtx + กับ 8500gt ใส่แล้วมีปัญหา น่ะคับ

  14. #14
    OverclockZone Member Panzerpek's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2010
    Location
    Pathumthani - Phuket

    Default

    ดัน

  15. #15
    OverclockZone Member 44663's Avatar
    Join Date
    16 Dec 2007

    Default

    กรณีเสียบ 2 ตัว และ ไม่ crossfire ก็มีปัญหาเช่นกันครับ
    แต่ถ้า crossfire กลับใช้งานได้ลื่นครับ ส่วน sli ไม่เคยลองครับ

  16. #16
    OverclockZone Member Panzerpek's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2010
    Location
    Pathumthani - Phuket

    Default

    ดันครับ

  17. #17
    OverclockZone Member Panzerpek's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2010
    Location
    Pathumthani - Phuket

    Default

    ดัน

  18. #18
    OverclockZone Member Panzerpek's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2010
    Location
    Pathumthani - Phuket

    Default

    ดัน

  19. #19
    OverclockZone Member Panzerpek's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2010
    Location
    Pathumthani - Phuket

    Default

    ดัน

  20. #20
    OverclockZone Member demonboss's Avatar
    Join Date
    11 May 2010
    Location
    จ.ลพบุรี อ.ท่าวุ้ง สะดวกแค่ที่ เซีย

    Default

    Quote Originally Posted by Panzerpek View Post
    จุดประสงค์คือ ทำงานด้าน3D Maya-3Dmax-AE- พวกCGครับ
    AE คือโปรแกรมอะไรครับ ขอ ชื่อ โปรแกรมเต็มๆ ครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •