overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member Nattawut_F's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2010

    Default gtx560 sli gts450 PhysX มันจะเสถียรไหม

    ถ้า gtx 560 sli gts450 physxโดยใช้ motherboard Asus p8z68-v pro มันจะเสถียรกว่าใช้ gtx560 ตัวเดียวหรือป่าวครับ หรือท่านมีคำแนะนำอื่นก็แนะนำมาเลยครับ

    ขอบคุณครับ..
    Last edited by Nattawut_F; 2 Dec 2011 at 09:46:19.

  2. #2
    OverclockZone Member amppeter's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    ทำได้ด้วยเหรอคับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    SLI กันไม่ได้

    อดเมพเลย

  4. #4
    OverclockZone Member Nattawut_F's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2010

    Default

    กำ TtT ผมนึกว่าได้

  5. #5
    OverclockZone Member Nattawut_F's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2010

    Default

    แล้วจะทำไงกับ gts450 พอดีผมจะประกอบใหม่ ใส่ gtx560

  6. #6
    nafjang's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2008
    Location
    หนองมน-บางแสน

    Default

    Quote Originally Posted by Nattawut_F View Post
    แล้วจะทำไงกับ gts450 พอดีผมจะประกอบใหม่ ใส่ gtx560
    ขายต่อให้ผมครับ
    อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member Nattawut_F's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2010

    Default

    Sli แบบ Physx ไม่ได้จิงๆ หรอครับ

  8. #8
    OverclockZone Member jommy's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2007

    Default

    ทําphysxได้ครับ
    เสียบการ์ดลงบอร์ดทั้งสองใบ แต่ไม่ต้องต่อสายsli เพราะมันทําsliไม่ได้ คนละชิพกัน
    แล้วไปปรับคอนฟิกที่nvidia controlpanel เลือกgts450 เป็นphysx
    แค่นี้ก็แมพแล้ว

  9. #9
    OverclockZone Member Nattawut_F's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2010

    Default

    Quote Originally Posted by jommy View Post
    ทําphysxได้ครับ
    เสียบการ์ดลงบอร์ดทั้งสองใบ แต่ไม่ต้องต่อสายsli เพราะมันทําsliไม่ได้ คนละชิพกัน
    แล้วไปปรับคอนฟิกที่nvidia controlpanel เลือกgts450 เป็นphysx
    แค่นี้ก็แมพแล้ว
    ขอบคุณท่านมากเลยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member yopu's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2010
    Location
    RAMA9

    Default

    ลองแล้วเมพยังไงมาบอกด้วยเน้อ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •