overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member narinwee's Avatar
    Join Date
    25 Apr 2007
    Location
    ...........ดาวนาแม็ก

    Default ลงไดร์ฟเวอร์ให้ inno fx5200 ไม่ได้ซักทีครับช่วยด้วย

    ผมใช้ บอร์ด ECS sf2 661fx rev 1.1 เอา inno fx5200 มาใส่แต่ลงไดร์ฟเวอร์ไปกี่รุ่นก็ใช้ไม่ได้เลยครับ

    เช็คที่ hardware มันก็ขึ้นเครื่องหมายตกใจสีเหลือง ตรง VGA ตลอด รุ่นไดร์ฟเวอ์ที่ผมลองนั้น รุ่นใหม่ล่าสุด,รุ่น 169.44, รุ่น77.72 ,รุ่น 56.72 ลองไป 4 เวอร์ชั่นก็ไม่ได้เลยครับ แถมหน้าจอก็ปรับได้แค่ 800x600 อย่างเดียวเลย รบกวนช่วยชี้แนะทีครับว่าต้องทำอย่างไรบ้าง ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member biglovea2's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2011
    Location
    นครปฐม EE SU

    Default

    แสดงว่ารุ่นไดเวอร์ยังไม่ตรงกับที่อุปกรณ์รองรับครับ

  3. #3
    OverclockZone Member osxp's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2007

    Default

    เคยใช้ FX5200 อยู่ครับ แต่ขายต่อไปนานแล้ว

    จำได้ว่ามันต้องใช้ driver รุ่นเก่า

    ลองเข้าไปเลือกรุ่นและ OS ตามลิงค์นี้ครับ
    http://www.nvidia.com/Download/index.aspx?lang=en-us

  4. #4
    OverclockZone Member somtawee01's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2010
    Location
    ถนนปู่เจ้าสมิงพราย-สมุทรปราการ 0825405122

    Default

    บางครั้งอาจเป็นที่ FX5200 ขอจีนครับ ตัวนี้เคยมีข่าว กรณีลงไดร์เวอร์เก่าแล้วไม่ได้

    ลองลง รุ่น MX4 ดู ถ้าติด อาจจะใชของจีน

    ของจีนต้องใช้ driver ที่แถมมาเท่านั้น

  5. #5
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    ลงกด update driver เอาเองรึยังครับ มันได้หรือเปล่า?

  6. #6
    OverclockZone Member narinwee's Avatar
    Join Date
    25 Apr 2007
    Location
    ...........ดาวนาแม็ก

    Default

    หมายถึงให้ลองเอาไดร์ฟเวอร์ของ mx4 มาลงหรอครับ

    ยังไม่ได้ลองอัพเดท ไดร์ฟเวอร์เองครับ

  7. #7
    OverclockZone Member GutMaNn's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2009
    Location
    พระราม 3

    Default

    ถ้าของจีนเจอชิปย้อมแมวครับ ลงไดร์เวอร์ที่โหลดมาไม่ได้

  8. #8
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ลงไดรเวอร์ไม่ผ่าน มีสองอย่าง
    ถ้าไม่ผ่านตั้งเเต่เเรกเเล้ว น่าจะเป็นอย่าง คห. บนว่า
    เเต่ถ้า เคยผ่านเเล้วไม่ผ่านเคยเจอกรณีซิปเสียครับ มันจะทำให้ลงไดร์เวอร์ไม่เข้า เครื่องหมายตกใจยังอยู่

  9. #9

    Default

    วินโด้ อะไรครับนี่ ถ้าเอาวินโด้ 7 ลง มันไม่มีครับ

    อิอิ

    ลองลงไดรฟเวอร์เก่าๆ ถ้าไม่หาย อาจจะเจอชิบย้อมแมวครับ

  10. #10
    OverclockZone Member jirasak_be's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2011

    Default

    ถ้าลงบ่อยแล้วไม่ได้มีหลายกรณีนะครับ
    1.เมนบอร์ดเอ๋อครับ (ECS)ชิบมันมีปัญหาบ่อยครับ
    2.ลองการ์ดจอตัวใหม่รึยัง
    3.วินโดว์อาราย
    4.CPU มัปัญหาก้อลงไดร์เวอไม่ผ่านเหมือนกานนะครับ
    (ปล.ถ้าผิดตรงไหนก้ออย่าว่ากันนะครับ)

  11. #11
    OverclockZone Member narinwee's Avatar
    Join Date
    25 Apr 2007
    Location
    ...........ดาวนาแม็ก

    Default

    วินโดว xp ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •