overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member witamd's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2011

    Default ย้าย hhd ไม่ลอง วินโด้ใหม่ได้ป่าวครับ ย้ายค่าย

    คือใช้ อินเทลอยุ่


    จะย้ายมาใช้ amd เเต่จะใช้วินโด้ตัวเดิม ใน HDD ได้ป่าวครับ


    เเล้วลบ ไดร์เวอร์ ของอินเทล ยังไงครับ +บอร์ด เเล้วลงของ amd ใหม่เลยได้ป่าวครับ หรือต้องลง ใหม่หมดเลย

  2. #2
    OverclockZone Member biologypanda's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    OvErClocKzONe & MUT

    Default

    ต้องลงใหม่สถานเดียวกับเพราะคนละชิปเซต

  3. #3
    OverclockZone Member HANAM's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2011

    Lightbulb

    ไม่ได้ครับท่าน เพราะยังไงคุณก็ต้องเปลี่ยนเมนบร์อดใหม่ intel & AMD socket คนละอย่างกันครับ shiftset คนละตัวแน่นอน
    ถ้าคุณจะหาวิธีลบ Driver ผมว่าลง Windows ใหม่เลยดีกว่าไหมครับ
    แนะนำ 7 นะครับ Driver ครบดี ไม่ต้องหายาก (นอกจาก Hardware แยก เช่น กร์าดจอ ต้องลงเพิ่ม) "ชอบโดยส่วนตัว"

  4. #4
    OverclockZone Member OTARO's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default

    จริงๆมันก็ทำได้ครับถ้าทำเป็น แต่ถึงขั้นถามเสดงว่าไม่รู้เรื่องอะไรเลยแนะนำลงใหม่ดีกว่าครับ
    ขั้นต้อนมันคค่อนค้างยุ่งยากสำหรับคนทำไม่เป็น

  5. #5
    OverclockZone Member witamd's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2011

    Default

    อ่อ ขอบคุณครับ พอดีหาแบบ win 7 ไม่ได้มีเเต่ xp อะครับเลยไม่อยากลง ^^

  6. #6
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    วินโดว์ 32 บิต ทำง่าย ๆ แค่มี Hiren boot CD ใช้เวลาไม่ถึง 5 นาที ^^

  7. #7
    OverclockZone Member analezey's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2010
    Location
    A, A

    Default

    Ghost เก็บไว้ ! แล้วไป Restore เอา !


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •