overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 33

Thread: พี่คร๊าบ ผมไปดู V3603TX มาเขาบอกว่าไม่มีของแล้วครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default พี่คร๊าบ ผมไปดู V3603TX มาเขาบอกว่าไม่มีของแล้วครับ

    ผมอยู่เชียงใหม่น่ะครับ ไปดูที่ IT-City , ชิชาง , ดูใน Pantip Plaza ด้วย
    เขาบอกไม่มีรุ่นนี้แล้วอ่ะครับ
    เป้นรุ่น V3703TX มาแทนครับ
    ความเร็ว CPU 1.73 Ghz
    การ์ดจอ 8400 GS 128 MB
    ให้ RAM 1 GB 1 แถว ครับ

    ราคา 27710 บาทอ่ะครับ


    พี่ว่าสเปคตัวนี้ OK ไหมครับ
    Last edited by boyxx99; 6 Feb 2008 at 16:49:24.

  2. #2
    OverclockZone Member independent131's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2007
    Location
    BKK

    Default

    OK เลยครับ สเป๊กกำลังดีเลย

  3. #3
    OverclockZone Member Rock Kaka's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006

    Default

    3703TX ลง win xp ไม่ได้ (ต้องใช้เทคนิคระดับสูงเลย ถึงได้ก็ไม่สมบูรณ์)
    แต่ลง vista ลงได้ใช้งานได้ปกติครับ

  4. #4
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    ก็ OK นะครับ ตอนผมหาซื้อเ้จ้าตัวนี้(ตามลายเซ็นต์) ก้อเจอรุ่น V3603TX เหมือนกัน

    http://www.tarad.com/imartcom/produc...php?id=1420613

  5. #5
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    Quote Originally Posted by Rock Kaka View Post
    3703TX ลง win xp ไม่ได้ (ต้องใช้เทคนิคระดับสูงเลย ถึงได้ก็ไม่สมบูรณ์)
    แต่ลง vista ลงได้ใช้งานได้ปกติครับ
    แล้วถ้าใช้ Driver รุ่นใกล้เคียงกัน ใช้ด้วยกันได้ไหมครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Rock Kaka's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by ปฐมวงศ์ View Post
    แล้วถ้าใช้ Driver รุ่นใกล้เคียงกัน ใช้ด้วยกันได้ไหมครับ
    ปัญหาของมันคือ ลงวินโดว์ไม่ผ่านเลยครับ จอฟ้าตลอด
    หรือพยามลงโดนสารพัดวิธี ก็ติดไดร์เวอร์แปลกๆเยอะแยะ ประมาณว่า ไอ้อุปกรณ์พวกนี้มันมีในเจ้าโน๊ตบุ๊คตัวนี้ด้วยเหรอ มาได้ไง

    ท่าทางจะผลักดันให้ผู้บริโภคใช้ vista โดยควมคุมผ่านทาง hardware ซะละมั้ง

  7. #7
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    Quote Originally Posted by Rock Kaka View Post
    ปัญหาของมันคือ ลงวินโดว์ไม่ผ่านเลยครับ จอฟ้าตลอด
    หรือพยามลงโดนสารพัดวิธี ก็ติดไดร์เวอร์แปลกๆเยอะแยะ ประมาณว่า ไอ้อุปกรณ์พวกนี้มันมีในเจ้าโน๊ตบุ๊คตัวนี้ด้วยเหรอ มาได้ไง

    ท่าทางจะผลักดันให้ผู้บริโภคใช้ vista โดยควมคุมผ่านทาง hardware ซะละมั้ง
    อ้าว ถ้าเป็นอย่างนี้ เพื่อนๆที่คิดจะซื้อต้องลองพิจารณาดีๆแล้วล่ะครับหรือไม่ลองหาวิธีแก้ เอาแล้วครับพี่้น้อง

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    ถามเซลเขาบอกว่า เขา Ghost WinXP ลงเอาอ่ะครับ
    แต่ผมไม่ได้ดูดีน่ะครับ

    พี่ๆ ว่าเป็นไปได้ไหมครับ

    แล้วถ้ามันลง XP ไม่ได้
    เราใช้ Vistra มันจะอืดกว่าเยอะเลยเหรอครับ


    แบบนี้ผมเลือกรุ่นไหนดีอ่ะครับ เชียงใหม่มีของให้เลือกน้อยมากเลยครับ ถ้าเอารุ่นที่เขาไม่มีโชว์ประมาณว่าต้องระบุรุ่นแล้วสั่งเอาเลยอ่ะครับ สั่งมาแล้วต้องเอาไม่มีสิทธิ์ลอง

  9. #9
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    ตามลายเซ็นต์ผมนะครับ ใช้ Vista Ultimate อยู่ ไม่ช้าหรอกครับ ยิ่่งเที่ยบกับคอมตั้งโตีะผม ใช้ xp แล้ว คนละเรื่องเลยครับ คอมตั้งโต๊ะผม CPU มันต่ำน่ะครับ Athlon 3000 1.8g am2 ram 1/667*2

  10. #10
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    ข้างบน เล่นเกมลื่นดีอยู่ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member ยองยองซอย's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    ลำปาง/เชียงใหม่

    Default

    แหล่ม แรมก็เพิ่ม การ์ดจอ แรมก็เพิ่ม คุ้มสุดๆ

  12. #12
    OverclockZone Member beersonic's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006

    Default

    พูดกันแล้วนึกออกเลย HP ยังไม่ตอบเมลผมเลย

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Dec 2007

    Default

    ผมพึ่งได้มาเมื่อวานที่เซียร์รังสิต v3603tx ในราคา 23500 บาทรวมแวตแล้ว
    แต่ไม่มีแถม แรม 512 ครับ
    ถามเค้าดูบอกว่าเหลือ สองตัว ร้าน JIB Notebook shop น่ะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member eq2iq's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Zer0Co0l View Post
    ผมพึ่งได้มาเมื่อวานที่เซียร์รังสิต v3603tx ในราคา 23500 บาทรวมแวตแล้ว
    แต่ไม่มีแถม แรม 512 ครับ
    ถามเค้าดูบอกว่าเหลือ สองตัว ร้าน JIB Notebook shop น่ะครับ
    ซื้อได้ถูกมากครับ ถ้ารวม vat แล้วนะครับ ผมซื้อ 23900 ยังไม่รวม vat แถม ram แค่นั้นเองครับ

  15. #15
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    Quote Originally Posted by Zer0Co0l View Post
    ผมพึ่งได้มาเมื่อวานที่เซียร์รังสิต v3603tx ในราคา 23500 บาทรวมแวตแล้ว
    แต่ไม่มีแถม แรม 512 ครับ
    ถามเค้าดูบอกว่าเหลือ สองตัว ร้าน JIB Notebook shop น่ะครับ
    อะไรกานเนี่ยะ ทามไมซื้อได้ถูกจาง อ่ะ เฮ่อ

  16. #16
    OverclockZone Member 6664's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2006

    Default

    ผมซื้อที่ ชิชางพันทิบ ชม.ครับ จขกท
    ๒๔๙๐๐ ไม่รวมvat

    แถมกล้อง แรม บัตรเติมน้ำมัน

    กระเป๋าอีกใบ

    แต่แรม ด่าแล้วด่า อีก ถึงจะได้ ของ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Feb 2008

    Default v3703tx เล่นเกมพวกนี้ได้ไหมครับ

    v3703tx เล่นเกมfm manager คอมมาน3 เอจออฟเอมไพส3 พวกเกมวางแผนใหม่ๆได้ไหมครับ

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by เจอราดด View Post
    v3703tx เล่นเกมfm manager คอมมาน3 เอจออฟเอมไพส3 พวกเกมวางแผนใหม่ๆได้ไหมครับ
    C&C 3 ปรับสุด กาตุกอ่ะครับ
    ปรับห่วยสุดเลื่อนครับ

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    ขอบคุณพีๆทุกท่านที่ช่วยแสดงความเห็นกันครับ

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Feb 2008

    Default

    แล้วเกมอื่นหล่ะครับ พวกfm manager เอจออฟเอมไพส3 จะพอเล่นได้ไหมครับคุณboyxx99

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •