overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Nov 2010

    Thumbs up อัฟเกรดคอมพิวเตอร์เเล้วหลักต้องเพิ่มเหรอเปลี่ยนอะไรบางครับ

    อัฟเกรดคอมพิวเตอร์เเล้วหลักต้องเพิ่มเหรอเปลี่ยนอะไรบางครับ
    1.ผมอยากเพิ่มเเล้ว เเล้วเเรมใส่ได้มากสุดเท่าไรครับ ราคาเท่าไร
    2.ต้องการเพิ่มฮาร์ดดิสก์ให้เก็บข้อมูลได้มากขึ้นฮาร์ดดิสก์นี้ใส่เพิ่มได้กี่ตัวครับ เเล้ว ราคาเท่าไร
    3.ขอบคุณครับ






    Last edited by tam5711; 3 Dec 2011 at 22:27:28.

  2. #2
    OverclockZone Member St.Siva's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2011

    Default

    - ซื้อแรม2GB มาใส่อีกตัวก็พอครับ สล็อตแรมใส่ได้เต็มที่ 2 ตัว

    หรือถ้าอยากใส่แรมเยอะกว่านี้ ก็ขายแรมเดิม แล้วซื้อ แรม4GB 2ตัวมาใส่ได้

    แนะนำ Kingston Hyper-X 8GB/1600 (4Gbx2) ราคา1850

    - HDD ใส่ได้5ตัวครับ เพราะมีช่องเสียบSATA 6ช่อง เสียบDVD 1ช่อง จึงเหลือให้ใส่ได้อีก5ช่อง

    แต่ช่วงนี้ HDD แพงมาก ราคาขึ้นไปเกือบ3เท่าตัว ยังไม่อยากให้ซื้อครับ รอราคาลงค่อยซื้อมาใส่

    นอกนั้นโดยรวมก็พอใช้ได้ดีครับ ยังไม่ต้องเปลี่ยนอะไร

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Nov 2010

    Default

    Quote Originally Posted by St.Siva View Post
    - ซื้อแรม2GB มาใส่อีกตัวก็พอครับ สล็อตแรมใส่ได้เต็มที่ 2 ตัว

    หรือถ้าอยากใส่แรมเยอะกว่านี้ ก็ขายแรมเดิม แล้วซื้อ แรม4GB 2ตัวมาใส่ได้

    แนะนำ Kingston Hyper-X 8GB/1600 (4Gbx2) ราคา1850

    - HDD ใส่ได้5ตัวครับ เพราะมีช่องเสียบSATA 6ช่อง เสียบDVD 1ช่อง จึงเหลือให้ใส่ได้อีก5ช่อง

    แต่ช่วงนี้ HDD แพงมาก ราคาขึ้นไปเกือบ3เท่าตัว ยังไม่อยากให้ซื้อครับ รอราคาลงค่อยซื้อมาใส่

    นอกนั้นโดยรวมก็พอใช้ได้ดีครับ ยังไม่ต้องเปลี่ยนอะไร
    ถามหน่อยครับ HDD ใส่เพิ่มอีก1ตัวได้ไหม ตอนนั้นผมลองเอา HDDอัน ของคอมเครื่องเก่ามาใส่เหมือนคอมมันทำงานหนักไปเหรอป่าว เสียงเหมือนพัดลมมันดังอ่ะครับ เเต่ไม่ได้ดังตอลดนะครับ ดังบางครั้งเหมือนพัดลมมันหมุดเเรงประมาณนี้นะครับ มันเป็นเพราะอะไรเหรอครับ เหรอว่าปกติดีครับ ตอนนั้นที่ใส่HDDตัวเก่าผมใส่อยู่ประมาณหลายเดือนเหมือนกัน เเต่ตอนนี้ถอดออกเเล้ว

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Nov 2010

    Default

    Quote Originally Posted by St.Siva View Post
    - ซื้อแรม2GB มาใส่อีกตัวก็พอครับ สล็อตแรมใส่ได้เต็มที่ 2 ตัว

    หรือถ้าอยากใส่แรมเยอะกว่านี้ ก็ขายแรมเดิม แล้วซื้อ แรม4GB 2ตัวมาใส่ได้

    แนะนำ Kingston Hyper-X 8GB/1600 (4Gbx2) ราคา1850

    - HDD ใส่ได้5ตัวครับ เพราะมีช่องเสียบSATA 6ช่อง เสียบDVD 1ช่อง จึงเหลือให้ใส่ได้อีก5ช่อง

    แต่ช่วงนี้ HDD แพงมาก ราคาขึ้นไปเกือบ3เท่าตัว ยังไม่อยากให้ซื้อครับ รอราคาลงค่อยซื้อมาใส่

    นอกนั้นโดยรวมก็พอใช้ได้ดีครับ ยังไม่ต้องเปลี่ยนอะไร
    4-GB-DDR3-1600-KINGSTON-CL9-C9D3-ima.png

    http://www.jib.co.th/web/index.php/p.../10/index.html

    ตัวนี้เหรอป่าวครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Nov 2010

    Default


  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    แหล่ม ๆ เลย

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Nov 2010

    Default

    รบกวนผู้ รู้มาตอบหน่อยครับ ขอบคุณมากครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Nov 2010

    Default

    up up


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •