overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Apr 2007

    Default ช่วยดูฮาร์ดดิสหน่อยครับ อาการหนักเปล่า

    ตามรูปใช้ลงWin7 บางครั้งโหลดหน้าเวปช้า ถ้าต้องเครมควรบอกอาการเสียว่าเป็นไรครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Apr 2007

    Default

    มีอีกรูปให้ช่วยพิจารณาด้วย ขอบคุณครับ
    รูป รูป

  3. #3
    OverclockZone Member aon9800GT's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2010
    Location
    Infractions 99/99 (99)

    Default

    อาการหนัก................*-*

  4. #4
    OverclockZone Member jamejazz's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2010

    Default

    เช๊ด bad ดู มีกี่จุดครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Apr 2007

    Default

    เช็คดูแล้ว ไม่มี bad ครับ
    รูป รูป

  6. #6
    OverclockZone Member jamejazz's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2010

    Default

    เทสความเร็วว่าปกติมั้ยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member mryo210's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by pokey View Post
    ตามรูปใช้ลงWin7 บางครั้งโหลดหน้าเวปช้า ถ้าต้องเครมควรบอกอาการเสียว่าเป็นไรครับ
    ผมว่าโหลดหน้าเวบช้า ไม่น่าจะเกี่ยวกับHDDน่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member spiritfire's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2010

    Default

    Quote Originally Posted by mryo210 View Post
    ผมว่าโหลดหน้าเวบช้า ไม่น่าจะเกี่ยวกับHDDน่ะครับ
    +1 ผมว่าน่าจะเป็นเน็ตไม่ก็พวกแรมท่านมากกว่านะ (ไม่ชัวนะ) เห็นว่าไม่มี bad เลยนิ มี warning อยู่ตัวเดียว

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Apr 2007

    Default

    เครื่องเพิ่งประกอบที่พันทิพประมาณ 10 วัน สเปคเครื่อง
    1. ซีพียู Phenom 955 BE
    2. บอร์ด ASROCK 880GMH/U3S3
    3. แรม Kingston Hyper 2*2 G
    4. PSU Targan U-37 500
    5. ฮาร์ดดิศ ซีเกท 500 GB
    ส่วนเน็ตไม่น่ามีปัญหา ใช้แบบ 7 เม็ก เพราะใช้โหลดเน็ตได้ 7-800 kB/s
    ข้อ1-3 เป็นของใหม่ ข้อ4 ซื้อมาได้ 6 เดือน ข้อ 5 ซื้อมาประมาณ 3 ปี
    ถ้าฮาร์ดดิส ตัวนี้ยังพอใช้ได้ก็คงจะใช้ไปพลางๆก่อน รอ SSD ราคาลงมาค่อยจัดหามาลง OS แต่ถ้าฮาร์ดดิสตัวนี้อาการไม่น่าใช้ลง OS ก็จะสลับฮาร์ดดิสตัวอื่นที่ใช้เก็บข้อมุลมาลง OS แทน มีตัว 1TB(ซีเกท อายุ 1 ปี) ตัว 2TB ของWD Green เพิ่งซื้อมา ขอบคุณครับ

  10. #10
    OverclockZone Member mryo210's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2008

    Default

    ท่านใช้ิbrowserอะไรครับ มันอาจมีปัญหาที่ตัวbrowserเองก้อได้ ลองลงตัวอื่นดู แล้วดูว่ายังเป็นอยู่รึเปล่า

  11. #11
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    เครียพวก Cookie + History ซะหน่อย น่าจะช่วยให้เบาขึ้น

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Apr 2007

    Default

    ถ้าตามภาพจาก HD Tune ไม่ใช่ปัญหาหนัก ก็คงใช้ต่อไปโดยขอรับคำแนะนำของทุกท่านไปปรับการใช้งาน ขอบพระคุณทุกๆท่านที่ให้คำแนะนำครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •