overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: เกิดอะไรขึ้นกับ HD2600PRO ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member tanoofire's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2007
    Location
    กรุงเทพมหานคร, พระนคร

    Default เกิดอะไรขึ้นกับ HD2600PRO ครับ

    เดิมผมใช้ Asus 9200se 128 MB
    ตอนนี้เปลี่ยนมาใช้ Sapphire HD2600PRo 512MB AGP ตอนเสียบลงไปมันก็ปกติดีนะ แต่พอเราลงไดร์เวอร์ของตัว hd2600 ที่มากับแผ่น แล้วบูตเครื่องมันกลับกลายเป็นสีแค่4สีเอง แล้วปรับอะไรไม่ได้เลย ปรับแล้วมันก็เด้งกลับไปที่เดิม (240*600) สีแค่สี่สีเอง
    พอลงไดร์เวอร์อีกที มันก็ใช้งานได้บาง ไม่ได้บ้าง ไม่เข้าใจครับขอคำแนะนำด้วย หรือว่าการ์ดเสีย จะได้รีบเอาไปเคลมครับ

    ขอแนบไฟล์นะครับ ถ่ายวีดีโอไว้ครับ อาการมันก็เป็นแบบนี้อะครับ
    http://www.uploadd.com/download.aspx?pku=20A79EF15CGXCDG[E1HOBJ9GH9JD9L
    Last edited by tanoofire; 14 Feb 2008 at 16:54:06.

  2. #2
    OverclockZone Member dOnAy's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    H u h u !

    อันนี้ถ้าเป็นกรณีของ nVidia มันจะมีวิธีลงใน Safe Mode อะคับ แต่กะของ ATI ไม่รุใช้ได้เหมือนกันรึเป่า

    ^-^

  3. #3
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    ลองโหลดอันใหม่ไปลงอีกทีก็ดีครับ

  4. #4
    OverclockZone Member zinazisc's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007

    Default

    ลบ alcohol ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default

    จากแผ่นที่แถมมา 7.7/7.8 อ๊ะเปล่า ผมลงแล้วก็มีปัญหาเลยไปโหลดตัวใหม่ๆเอา

  6. #6
    OverclockZone Member hotbiee's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    Thailand

    Default

    เคยเจอครับ ปัญหานี้ ทั้ง ATI และ nVidia สาเหตนี่ไม่รู้
    แต่วิธีแก้คือ ให้ uninstall การ์ดจอ แล้วรีสตาร์ทจากนั้นลงใหม่ ก็จะใช้ได้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member tanoofire's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2007
    Location
    กรุงเทพมหานคร, พระนคร

    Default

    Quote Originally Posted by dOnAy View Post
    H u h u !

    อันนี้ถ้าเป็นกรณีของ nVidia มันจะมีวิธีลงใน Safe Mode อะคับ แต่กะของ ATI ไม่รุใช้ได้เหมือนกันรึเป่า

    ^-^

    ไม่ทราบว่าต้องลงยังไงหรอครับ เดี่ยวจะลองลงดู หรือว่าต้องกด F8 ก่อนนะหรอ ใช่ไหมครับ
    แต่ก็สงสัยนิดอะครับ คือว่ามันเล่นเกมอื่นได้นะ แต่กะเกม cod4 กับ company of hero ไหงมันไม่ผ่านก็ไม่ทราบช่วยแนะนำด้วยนะ ขอบคุณครับ

  8. #8
    OverclockZone Member tanoofire's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2007
    Location
    กรุงเทพมหานคร, พระนคร

    Default

    Quote Originally Posted by zinazisc View Post
    ลบ alcohol ครับ

    อืม เครื่องผมเพิ่งล้างแล้วลงใหม่เลยครับ ไม่ได้ติดตั้งโปรแกรมจำลองไดร์ฟครับ ตอนนี้รันบน vista ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member tanoofire's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2007
    Location
    กรุงเทพมหานคร, พระนคร

    Default

    Quote Originally Posted by alice View Post
    จากแผ่นที่แถมมา 7.7/7.8 อ๊ะเปล่า ผมลงแล้วก็มีปัญหาเลยไปโหลดตัวใหม่ๆเอา
    อืม ดูเหมือนจะเป็น 7.8 ครับ (ถ้าจำไม่ผิดนะ) แล้วควรลงตัวไหนดีครับ ขอลิงค์ด้วยได้ไหมครับ ขอบคุณคับ

  10. #10
    OverclockZone Member sunchiro7's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2006
    Location
    บางนา ลาซาล

    Default

    ลองดูครับ เลือกเอานะ

    http://ati.amd.com/support/driver.html

  11. #11

  12. #12
    OverclockZone Member tanoofire's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2007
    Location
    กรุงเทพมหานคร, พระนคร

    Default

    ขอบคุณครับ จะลองดูนะครับ ถ้าไม่ได้ยังไงจะมาบอกอีกทีนะครับ ตอนนี้คงต้องโหลดไว้ก่อน เน็ทที่บ้านไม่ค่อยดีเท่าไร

  13. #13
    OverclockZone Member tanoofire's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2007
    Location
    กรุงเทพมหานคร, พระนคร

    Default

    Quote Originally Posted by sunchiro7 View Post
    ลองดูครับ เลือกเอานะ

    http://ati.amd.com/support/driver.html

    รบกวนหน่อยครับ การ์ดที่ผมใช้มันเป็น AGP อะครับ แต่ในลิงค์ที่ให้มามันมีแต่ pic-e อะ

    SAPPHIRE AGP Radeon HD2600PRO 512MB แล้วมันใช้ร่วมกันได้ใช่ไหมครับ อันนี้สงสัยนะครับ แต่ก็ขอบคุณนะครับ

    ขอแนบภาพหน่อยครับ เมื่อตอนเช้าลองเข้าเกมดู COD4 มันขึ้นแบบนี้ครับ
    Last edited by tanoofire; 8 Feb 2008 at 10:29:05.

  14. #14
    OverclockZone Member tanoofire's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2007
    Location
    กรุงเทพมหานคร, พระนคร

    Default

    Quote Originally Posted by V-FrIeNd View Post
    ครับ จากที่วันก่อนได้โหลดไปครับ ตอนนี้ก็ยังมีปัญหาอยู่เลยครับ
    มันมีปัญหาตามนี้เลยครับ ดูจากลิ้งค์ที่ให้นะครับ มันถ่ายจากกล้องมือถือนะครับ ตามภาพเลยครับ
    ไม่ทราบว่าเป็นที่อะไรหรือครับ
    ขอวิธีแก้ไขด้วยครับ หากว่ามีปัญหาที่ตัวการ์ดเลย ผมจะได้เอาไปเปลี่ยนครับ

    http://www.uploadd.com/download.aspx?pku=20A79EF15CGXCDG[E1HOBJ9GH9JD9L


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •