overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Nov 2011

    Post ช่วยผมหน่อยครับ ใครก็ได่ๆๆ

    คือผมเล่น
    call of duty modern warfare 2 online
    อยู้ๆๆ พอมาเข้าอีกครั้งมันก็ขึ้นว่า

    you have been banned from modern warfare 2

    อย่ากจะให้คนรู้แก้ปันหาให้หน่อยครับ
    [รู้สึกว่าน้องมันจะใช้โปรอะครับ]



    ขอบคุณมากๆๆๆครับ...

  2. #2
    OverclockZone Member Karts's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2011
    Location
    Bangkok

    Default

    รู้ว่าน้องใช้โปร ก็บอกให้น้องมันยกเลิกโปรซะซิ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Nov 2011

    Default

    อย่างไงหรอครับ

  4. #4
    OverclockZone Member hardmankill's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    จันทบุรี

    Default

    มามุกน้องใช้โปรอีกแล้ว .. \m/

  5. #5
    OverclockZone Member IxusKill's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2009
    Location
    !GB!-GetB@ckerS Clan,ประตูน้ำพระอินทร์ราชา อยุธย

    Default

    Quote Originally Posted by hardmankill View Post
    มามุกน้องใช้โปรอีกแล้ว .. \m/

    เถื่อนหว่ะ ไอ้โต

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Nov 2011

    Default

    กรรม ผมเคยไปอ่านใน ใน เว็บอะไรสักอย่างเนียครับ
    เคาบอกว่า โดนตัว เซิฟเนีย
    BAN IP เอาไว้หรอครับ


    อย่ากได้วิธีแก้มากๆๆ พึ่งจะได้LV 70 หยกๆๆเองครับๆๆๆ

  7. #7
    OverclockZone Member mildzababo's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2009

    Default

    น้องหรือนาย 555

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Nov 2011

    Default

    อ่าว น้องสะครับ

    สรุปว่ามีใคร พอจะแก้ปันหาได้บ้างครับเนีย.....

  9. #9
    OverclockZone Member UnlimitedX's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    Sawang Daen Din, Sakon Nakhon, Thailand

    Default

    ซื้อ key ใหม่ครับโดน Global ban แล้ว

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Nov 2011

    Default

    แล้วที่ใส่ key มันอยู้ตรงไหนหรอ
    เรา ดาวน์โหลดมาเล่นอะนะ
    มันไม่เห็นมีให้ใส้ Key เลยอะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member UnlimitedX's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    Sawang Daen Din, Sakon Nakhon, Thailand

    Default

    สมัคร account steam ใหม่แล้ว redeem key

  12. #12
    OverclockZone Member IxusKill's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2009
    Location
    !GB!-GetB@ckerS Clan,ประตูน้ำพระอินทร์ราชา อยุธย

    Default

    เออตัวเกมส์ตัวนี้ไม่ใช่แท้ ฉนั้นถ้าต้องการเล่น เปลี่ยน HDD ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member negator's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2010

    Default

    ง่ายและไวที่สุดคือ เปลี่ยนแผ่นรองเมาส์ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member hardmankill's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    จันทบุรี

    Default

    เปลี่ยน mainboard ต่างหาก มั่วแล้วท่าน!!

  15. #15
    OverclockZone Member Raidmax_K's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2009
    Location
    GMT+07.00

    Default

    ลองอัพเดตไดรเวอร์ ram ดูก่อนครับ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Nov 2011

    Default

    5555+

    แล้ว ลงวินโดใหม่นี้ เล่นได้ปะครับ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Nov 2011

    Default

    Quote Originally Posted by negator View Post
    ง่ายและไวที่สุดคือ เปลี่ยนแผ่นรองเมาส์ครับ
    มันเกียวอะไรกันอะครับ.....


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •