overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15
  1. #1
    OverclockZone Member lordnot's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2010
    Location
    ครุยซิ่งซาวน่า

    Default X4 640 + 5670 GDDR5 มันใช้ไฟรวมกันกี่วัตเอ่ย

    oc นิดหน่อย

  2. #2
    OverclockZone Member tungvvpeer's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2010

    Default

    X4 640 95w
    5670 61w

  3. #3
    OverclockZone Member hardgamer's Avatar
    Join Date
    30 May 2011

    Default

    ใช้แค่500 วัตไม่หลอกก้พอเพียงละครับpsu

  4. #4
    OverclockZone Member lordnot's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2010
    Location
    ครุยซิ่งซาวน่า

    Default

    ถ้าใช้พวก 350w แท้จะพอปะครับ คงไม่ได้อัพไรละชุดนี้นอกจากเพิ่มแรมตัว ถ้าอัพคือซื้อใหม่อีกเครื่องเลย

    ตอนนี้ใช้ 500w ปลอมๆอยู่ อ่านไปอ่านมาชัวเสียวๆ

  5. #5
    OverclockZone Member biglovea2's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2011
    Location
    นครปฐม EE SU

    Default

    ผมคิดว่าพอนะครับ ถ้าไม่ปรับแต่งอะไรเพิ่มครับ

  6. #6
    OverclockZone Member spash's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by lordnot View Post
    ถ้าใช้พวก 350w แท้จะพอปะครับ คงไม่ได้อัพไรละชุดนี้นอกจากเพิ่มแรมตัว ถ้าอัพคือซื้อใหม่อีกเครื่องเลย

    ตอนนี้ใช้ 500w ปลอมๆอยู่ อ่านไปอ่านมาชัวเสียวๆ
    x4 620
    vga 4770
    เดิมๆไม่ oc ผมใช้ 300w แท้ติดเคส hp มาประมาณ 2 ปีกว่า แล้วมันก็ได้จากไปเมื่อวาน test psu เสียบรู เขียว-ดำ พัดลมหมุนปกตินะ

    แต่เปิดแล้วเหมือนไฟมันไม่เข้า เลยเปลี่ยน psu ก็หายกลับมาใช้ได้ปกติ

  7. #7
    OverclockZone Member hardgamer's Avatar
    Join Date
    30 May 2011

    Default

    อยากแรงแต่งก ต่อไปก้ เปลี่ยนโน่นี่นั่นเพราะพาวเวอจ่ายไฟไม่พอ แต่ก้ยังว่า ของชิ้นอื่นเสียต่อไปเรื่อยเรื่อยเพียงเพราะพาวเวอจ่ายไฟไม่พอ

    มันอาจพอก้ได้นะครับ ไม่เชื่อดูข้างกล่องสิ ต้องการไฟ 400 วัตต

    400 วัตนี่ต้ัองการวัตแท้เทียมหว่า

    เงิน 1900 บาทจ่ายไม่ได้ ก้พอต่อไปเลยครับ แต่ถ้าเป็นผม 350 วัตต ผมไม่บอกว่าพอเพราะแค่ข้างกล่องก้บอกแล้วว่าต้องการ Psu 400 watt

  8. #8
    OverclockZone Member lordnot's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2010
    Location
    ครุยซิ่งซาวน่า

    Default

    ข้างกล่องใหนบอกเหรอ หาไม่เจอ

    รู้แค่ว่า cpu มันใช้ 95w การ์ดจอไม่รู้เท่าไร ส่วนๆอื่นๆก็น่าจะไม่เยอะ

    กะว่าหา psu วัตแท้ๆซะ 350-400 มาใส้ใช้ยาวๆ

  9. #9
    M.Dasakorn
    Guest

    Default

    เล่น PSU 500w แท้เหลือๆลงทุนยาวๆไปเลย ไม่ก็ 600W

  10. #10
    OverclockZone Member hardgamer's Avatar
    Join Date
    30 May 2011

    Default

    Quote Originally Posted by lordnot View Post
    ข้างกล่องใหนบอกเหรอ หาไม่เจอ

    รู้แค่ว่า cpu มันใช้ 95w การ์ดจอไม่รู้เท่าไร ส่วนๆอื่นๆก็น่าจะไม่เยอะ

    กะว่าหา psu วัตแท้ๆซะ 350-400 มาใส้ใช้ยาวๆ
    ข้างกล่อง การดจอไม่มีบอกเหรอ แปลกนะ ผมซื้อการดจอ มันมีบอกแฮะ หรือบางยี่ห้ออาจไม่บอกก้ได้มั้ง ไม่ค่อยได้สังเกตุเท่าไหร่ แต่ His 5670 บอกต้องการ 400 วัต

  11. #11
    M.Dasakorn
    Guest

    Default

    HD 5670 มันไม่ต้องการไฟต่อเพิ่มแสดงว่า VGA นั้นกินไฟไม่เกิน 75W แน่นอน เพราะ PCIE::จ่ายไฟได้ 75W


    คำนวนไฟขั่นต่ำอะไรนั้นเอาเงินลงทุนซื้อ PSU ดีๆหน่อย 500W แท้ 80+ธรรมดาก้ได้ ราคา 1500-1600 มีขายเยอะไป ใส่ x6 + GTX560TI สบายๆ

  12. #12
    OverclockZone Member hardgamer's Avatar
    Join Date
    30 May 2011

    Default

    ไปค้นมาดูละ กล่องใส่การดจอเท่าที่พอหลงเหลืออยู่

    His 5670 ต้องการ 400 watt โดยเขียนไว้ด้านหลังกล่อง บบทัด ที่ 27

    400 watt or greater power supply

    pwc 5770 เขียนข้างกล่องด้านซ้าย บรรทัดที่ 4

    450 watt or greater power supply

    อ่านไม่ออก ไม่ได้อ่าน กับไม่มีบอกความหมายคนละความหมาย ลองไป ค้นค้นดูข้างกล่องของคุณดู ถ้าไม่มีนี่คงเพราะเขาลืมเขียนบอกล่ะมั้ง

  13. #13
    OverclockZone Member poowangdee's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2010
    Location
    ทุกๆที่ ที่มีคุณ(อ้วกก)

    Default

    อย่างน้อย.. ก็จัด Raidmax 450SS สักตัว แหล่มครับ
    เพื่อนผมก็ X6 640+5670 ใช้ 500W เทียม(Neolusion) มาเกือบปีละ

  14. #14
    OverclockZone Member lordnot's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2010
    Location
    ครุยซิ่งซาวน่า

    Default

    sapphire 5670 อ่ะ ไม่มีบอกไร

  15. #15
    OverclockZone Member mryo210's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2008

    Default

    ถ้าที่คุณใช้อยู่แล้วมันพอและคิดว่าจะไม่ใส่อะไรเพิ่ม แล้วไม่อยากเสียตังอัพPSUใหม่ ก้อใช้ไปเถอะครับ ถ้าจะOCก้อต้องแบกรับความเสี่ยงสำหรับปัญหาไฟไม่พอเอา ในความคิดผม ลงทุนซื้อPSUดีๆไปเลยครับ ถ้าจะเปลี่ยนเครื่องใหม่ก้อเอาPSUตัวนี้ไปใช้ได้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •