overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ปัญหา 3850 ภาพไม่ออกช่วยด้วยครับ。。。ด่วนมากครับ

  1. #1
    OverclockZone Member BOBZAA's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    Buriram United

    Default ปัญหา 3850 ภาพไม่ออกช่วยด้วยครับ。。。ด่วนมากครับ

    คือผมซื้อ 3850 มาเมื่อวานพอเอามาใส่ภาพไม่ออกครับแต่มันออกเฉพาะการ์ดออนบอร์ดตลอดเลยไม่ทราบว่าต้องทำอย่างไรปรับตรงไหนช่วยด้วยครับ....ต้องทำงานด่วนด้วยครับ ผมใช้บอร์ด Asrock AliveNF6G-VSTA รบกวนด้วยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    สงสัยต้องไปปิด ออนบอร์ดในไบออสก่อนครับ

  3. #3
    OverclockZone Member BOBZAA's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    Buriram United

    Default

    บอร์ดรุ่นนี้มันปิดตรงไหนครับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ใน BIOS นะ
    ไปปิดออนบอร์ด

  5. #5
    OverclockZone Member BOBZAA's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    Buriram United

    Default

    หัวข้อไหนครับไม่เห็นมีครับ

  6. #6
    OverclockZone Member BOBZAA's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    Buriram United

    Default

    ช่วยด้วยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member ZaBeY's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007
    Location
    ศรีนครินทร์

    Default

    ผมมีปัญหาเหมือนกัน ทุกๆครั้งที่ถอดสาย VGA ออก มันจะ Detect on board ก่อนทุกทีไป ต้องเอาไปเสียบตูดที่ on ก่อน แล้ว เข้าไบออส ไปปรับ เป็น PCI Ex แล้วปิดเครื่องไปซักพัก แล้วค่อยเปิด ถ้าติดแล้วมันติดยาวเลย แต่ถ้าถอดเมื่อไหร่ ก็เป็นอีก *8*

  8. #8
    OverclockZone Member BOBZAA's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    Buriram United

    Default

    ทำไมผมทำไม่ได้หล่ะครับ ต้องปรับหัวข้อไหนครับ

  9. #9
    OverclockZone Member BOBZAA's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    Buriram United

    Default

    ..
    Last edited by BOBZAA; 7 Feb 2008 at 02:05:12.

  10. #10
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    ทำยังไงครับ จะได้เป็นแนวทาง อิๆๆ

  11. #11
    OverclockZone Member BOBZAA's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    Buriram United

    Default

    ช่วยด้วยครับ.......งงมากครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Feb 2008

    Default

    คงต้องลองคล้ำดูไปก่อนน่ะครับ แต่มันอยู่ใน biosนั่นแหละครับ

  13. #13
    OverclockZone Member kupong's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2007
    Location
    Korat

    Default

    ลองเข้าที่ Chipset Configuration
    ตามด้วย Primary Graphics Adapter จะมีตัวเลือก [PCI] [OnBoard] [PCI Express]

    ลองดูครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •