overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jun 2008

    Default โหลดและติดตั้งเกม BF3 ผ่าน ORIGIN แต่อยากเก็บไฟล์เกมที่โหลดมา ไว้ใช้ติดตั้งคราวต่อไป

    ขอรบกวนถามผู้รู้ช่วยกรุณาชี้แนะด้วยครับ
    คือ ผมได้โหลดและติดตั้งเกม bf3 ผ่าน origin เสร็จเรียบร้อยแล้ว
    ปัญหาคือ
    ผมต้องการเก็บตัวติดตั้งไฟล์เกม bf3 ไว้สำหรับติดตั้งครั้งต่อไป
    เมื่อต้องติดตั้ง windows 7 ใหม่ในโอกาสหน้า
    จะได้ไม่ต้องเสียเวลามานั่งโหลดอีก

    ก่อนโหลด ผมได้ไปตั้งค่าการโหลด ตามภาพดังนี้



    ผมเข้าไปดูให้ห้อง battle field 3 setup แล้ว
    แทบไม่มีไฟล์อะไรเลย ไม่พบไฟล์เกมขนาด 11 gb เลย

    ผู้รู้ช่วยกรุณาชี้แนะด้วยครับว่า
    1. ตัวติดตั้งไฟล์เกม อยู่ที่ไหนครับ
    2. ทำไม ตัวติดตั้งไฟล์เกม ไม่ไปอยู่ห้องที่เราตั้งค่ารอเก็บไว้ ล่ะครับ
    และจะต้องทำอย่างไร ถึงจะให้ตัวติดตั้งไฟล์เกมไปอยู่ที่ห้องที่เรากำหนดไว้

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ittisakza's Avatar
    Join Date
    18 Aug 2009
    Location
    ย่าน ลาดพร้าว

    Default

    อีก1เสียงครับอยากรู้เหมือนกัน แหะๆๆ
    Last edited by ittisakza; 3 Dec 2011 at 15:29:18.

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jun 2008

    Default

    ช่วยด้วยคร๊าบบบบบบบบบบบบบ

  4. #4
    OverclockZone Member negator's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2010

    Default

    มันต้องเซตค่านี้ไว้ก่อนที่จะเริ่มโหลดเกมเลยอะนะ โหลดไปกลางๆแล้วเซตไม่ได้ โหลดเสร็จแล้วเซต ก้อไม่ได้

    ได้ทำอย่างที่ผมบอกปะ ผมก็ไม่เคยเก็บไว้เหมือนกันแต่รู้สึกมันต้องเซตแบบนี้ไว้ตั้งแต่ต้นเลย(set แล้ว restart ori)

  5. #5
    OverclockZone Member hardmankill's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    จันทบุรี

    Default

    ผมเซทตั้งแต่ต้น แต่ไม่เห็นมันจะเก็บให้เหมือนกัน -*-

  6. #6
    OverclockZone Member zeppra's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2009

    Default

    ผมเก็บทั้ง Folder เกมเลย ลง windows ใหม่ก็ยังเล่นได้

  7. #7
    OverclockZone Member ittisakza's Avatar
    Join Date
    18 Aug 2009
    Location
    ย่าน ลาดพร้าว

    Default

    Quote Originally Posted by zeppra View Post
    ผมเก็บทั้ง Folder เกมเลย ลง windows ใหม่ก็ยังเล่นได้
    อัดเป็นไฟล์.rarไว้ เวลาลงก็แค่แตกออกมาแล้วก็ repiar installในOriginแค่นี้ใช่ไหมครับ ??

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Apr 2011

    Default

    เก็บ folder ที่ install ไว้แล้ว ทั้ง folder ได้เลยครับ เวลาจะลงใหม่ ก็เอา มาวางไว้ที่เิดิมเลย ครับผม

  9. #9
    OverclockZone Member Mr_Ton's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by rhythm2hot View Post
    เก็บ folder ที่ install ไว้แล้ว ทั้ง folder ได้เลยครับ เวลาจะลงใหม่ ก็เอา มาวางไว้ที่เิดิมเลย ครับผม
    ตามนั้นเลยครับ ผมทำกับออนไลน์ทุกเกมส์ เก็บยกชุด ลงใหม่ก็เปลี่ยนชื่ออันเก่าเก็บไว้ก่อนเผื่อผิดพลาด จากนั้นเอาที่เก้บไว้มาวางทับ ก็เล่นได้เลย หากไม่ได้ก็ลบออกเปลี่ยนชื่ออันที่ลงใหม่กลับมาใช้แล้วโหลดใหม่เลย

  10. #10
    OverclockZone Member Destroyer's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2007

    Default

    ผมใช้วิธีโหลดจากบิทเอาครับ เพราะตอนเกมออกมาแรกๆ มีคนปล่อยออกมา


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •