overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member Venom_I7's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2009
    Location
    SIAM

    Default ทำไมผมเล่นเกมที่ Engine Frostbite 2 ไม่ได้สักเกมเลยอ่ะครับผม

    เริ่มเกม สัก 4-5 นาที เด้งออกหมด

    ทั้ง BF3 NFS has stop working ตลอดเลย

    มีใครเป็นมั่งครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Venom_I7's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2009
    Location
    SIAM

    Default

    ดันๆๆ

  3. #3
    OverclockZone Member ketaro121's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2006
    Location
    Ga-Me TV

    Default

    ลอง Update Driver หรือยังครับ ?

  4. #4
    OverclockZone Member 136nomad's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2008

    Default

    เอนจิ้นแม่งเถื่อน...

  5. #5
    OverclockZone Member Gertor's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2008
    Location
    คลองสอง คลองหลวง ปทุมธานี

    Default

    ^
    ^
    ^
    บอกตรงๆนะ ถ้าเครื่องไม่แน่จริงๆเล่นไม่ได้....

    ล้อเล่นนะครับ 5wJ5s.gif

    ใช้วินโดว์อะไรครับ ของผมก็ปกตืทั้งสองเกมส์นะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    ปรับ low สิ ผมเล่น BF3 ปรับ low หมดทุกอย่างเลย ปรับสูงๆแล้วเล่นด่าน-ค้างด่าน รำคาญ

  7. #7
    OverclockZone Member toomtam007's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    THA,BKK,SAKON

    Default

    เอนจิ้นนี้ การ์ดจอผม ภาพแตกทุกเกมที่ใช้เอนจิ้นนี้ แถมสีเพี้ยนมาอีก -0-

  8. #8
    OverclockZone Member papazaaa's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2011

    Default

    การ์ดจอรุ่นอะไร อัพเดทไดรเวอการ์ดจอยัง วินโดเป็นตัวโมหรือเปล่า

    ของผมเล่นได้ไม่มีปัญหา แต่BF 3 มามีหลุด หลังอัพแพท

  9. #9
    OverclockZone Member Venom_I7's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2009
    Location
    SIAM

    Default

    Quote Originally Posted by ketaro121 View Post
    ลอง Update Driver หรือยังครับ ?
    285.62 ครับ

    Quote Originally Posted by 136nomad View Post
    เอนจิ้นแม่งเถื่อน...
    555+

    Quote Originally Posted by Gertor View Post
    ^
    ^
    ^
    บอกตรงๆนะ ถ้าเครื่องไม่แน่จริงๆเล่นไม่ได้....

    ล้อเล่นนะครับ 5wJ5s.gif

    ใช้วินโดว์อะไรครับ ของผมก็ปกตืทั้งสองเกมส์นะครับ
    Win 7 64bit ครับ

    Quote Originally Posted by Freekickgundam View Post
    ปรับ low สิ ผมเล่น BF3 ปรับ low หมดทุกอย่างเลย ปรับสูงๆแล้วเล่นด่าน-ค้างด่าน รำคาญ
    กำ = =" ผมลองตั้งแต่ Ultra high medium เหลือ low เด๋่วลงเกมใหม่ = ="

    Quote Originally Posted by toomtam007 View Post
    เอนจิ้นนี้ การ์ดจอผม ภาพแตกทุกเกมที่ใช้เอนจิ้นนี้ แถมสีเพี้ยนมาอีก -0-
    กำท่านยังดี ผมเล่นไม่ได้เลยเหอๆ

    Quote Originally Posted by papazaaa View Post
    การ์ดจอรุ่นอะไร อัพเดทไดรเวอการ์ดจอยัง วินโดเป็นตัวโมหรือเปล่า

    ของผมเล่นได้ไม่มีปัญหา แต่BF 3 มามีหลุด หลังอัพแพท
    ไม่โมครับผม ไม่แต่งไรเลยครับ

    GTX580 285.62 ครับ

    สเปคผมยังไงก้อเล่นได้ (อย่างน้อยที่สุดมันก้อปรับ low เล่นได้ ><")

    ทำไมคนอื่นไม่เป็น T^T เป็นที่ผมคนเดียว

    ลง windows ใหม่ตอนนี้ไม่ได้อ่ะครับ เพราะข้อมูลไม่มีที่ Back up กำ = ="

  10. #10
    OverclockZone Member Venom_I7's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2009
    Location
    SIAM

    Default

    done


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •