overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member tonglove's Avatar
    Join Date
    3 May 2011
    Location
    เขตดอนเมืองกทม

    Default ถามหน่อยคับ Battlefield 3 แผ่นแท้

    คือผมจะชื้อBattlefield 3 แผ่นแท้ มาเล่นแบบเล่นออนไล คับ แล้วเวลาลงมันยากมากไม้คับ
    จะมีปัญหาจุกจิงเวลาลงไม้คับ แล้วจะมีปัญหาเวลาเล่นออนไล ไรมั่งคับ

    ไม่เคยลงแผ่นแท้เลยคับ เคยเล่นแต่ก๊อป
    Last edited by tonglove; 4 Dec 2011 at 01:59:07.

  2. #2
    OverclockZone Member cakezengwa's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2011
    Location
    Chiang Mai

    Default

    ถ้าสเปคถึงผมว่าไม่น่าจะมีปัญหานะครับ ถ้ามีปัญหาลองถามพี่ๆในบอร์ดดูได้เลยครับเก่งๆกันทั้งนั้น แต่คงไม่มีปัญหาหรอกครับซื่้อเลยครับๆๆ อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member tonglove's Avatar
    Join Date
    3 May 2011
    Location
    เขตดอนเมืองกทม

    Default

    สเปค ผมไม่เป็นห่วง อ่ะคับ แต่ที่ผมเป็น ห่วงคือ ผมไม่เคยลงแผ่นแท้เลยคับ กลัวมีปัญหาจุกจิงๆๆๆ งิงิง

  4. #4
    OverclockZone Member poopsty's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2011

    Default

    ซื้อเลยครับ ไม่มีปัญหาหรอก ผมก็เพิ่งกลับมาเล่นแผ่นแท้
    หลังจาก***งไปนาน ตั้งแต่ NFS Underground 2
    (เดี๋ยวนี้ดีอย่าง แผ่นแท้ไม่ต้องใส่แผ่นเล่นแล้ว)

  5. #5
    OverclockZone Member tonglove's Avatar
    Join Date
    3 May 2011
    Location
    เขตดอนเมืองกทม

    Default

    งั้นก็ดีเลยคับ แล้วท่านลอลเล่นออนไล ยังคับ ทุกปัญหาก็ต้องมีทางแก้ อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member poopsty's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2011

    Default

    Quote Originally Posted by tonglove View Post
    งั้นก็ดีเลยคับ แล้วท่านลอลเล่นออนไล ยังคับ ทุกปัญหาก็ต้องมีทางแก้ อิอิ
    เล่นอยู่ครับ ถึงจะสู้คนอื่นไม่ได้ก็เถอะ แต่ไหนๆซื้อมาแล้วเลยเล่นไป เอาให้คุ้ม

  7. #7
    OverclockZone Member nameless's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    เคยพบเห็นคนที่ประสบปัญหาเวลาลงเกมส์ + เวลาเล่นเกม บ้างน่ะครับ

    แต่ตัวผมไม่เคยเจอปัญหาพวกนั้นเลย แค่โหลดจาก origin ติดตั้งเสร็จ + อัพเดท ก็เล่นได้แล้ว

  8. #8
    OverclockZone Member tonglove's Avatar
    Join Date
    3 May 2011
    Location
    เขตดอนเมืองกทม

    Default

    เราต้องโหลorigin จากไหนหรอคับ โหลดorigin จากแผ่นเลยหรอคับ และอัพเดดคือเราต้อง หาโหลดตามเว็ปเอาหรือผ่านแผ่นเลยหรองับ
    Last edited by tonglove; 4 Dec 2011 at 17:27:16.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •