overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member nonzaa02's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2011
    Location
    Pattani

    Default เล่น Shogun2 ค้างคับ ช่วยที

    เสป็คผม i7 870@3.8 VGA HD6950 Ram 4Gb

    อาการนะครับ พอผมลงเกมเรียบร้อยแล้ว พอกดเข้าเล่นเกม มันก็จอ ดำแล้วก็ค้างไปเลยครับ
    จะ save รูปมาก็ทำไม่ได้ เพราะกดอะไรไม่ได้เลย ต้อง รี ที่เครื่องอย่าเดียว
    ไม่ทราบว่า เป็นที่ crack หรือเปล่า หรือเป็นที่ Driver VGA รบกวน ผู้รู้ช่วยทีคับ

  2. #2
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    oc ไม่เสถียร ตอนเล่นเกมส์ จริง

    ลองเล่นเดิมๆ ดูก่อนครับว่าหายไหม

    แล้ว รอไปนานๆ ครับ

    เกมส์มัน โหด สเป็กแรงๆ กว่าจะเข้าเกมส์ได้ รอนานครับ เกมัน โหลดนาน

    เอาว่า เล่นเดิมๆ แล้ว ปล่อยทิ้งไว้ สัก 10- 20 นาทีดูครับ ตอนกดเข้าเกมส์ จริงๆมานอาจไม่ค้างหรอก เพียงแต่ว่ามันโหลดนานเกม มัน 17 GB ต้องใช้เวลาในการโหลดหน่อย

  3. #3
    OverclockZone Member mumulable's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2009

    Default

    เกมนี้ใช้cpuซะส่วนใหญ่นะผมว่า ผมเล่นยักตุกเลยอะ

  4. #4
    OverclockZone Member JaionWan's Avatar
    Join Date
    28 Jul 2011
    Location
    ชลบุรี สายบายพาส

    Default

    Quote Originally Posted by THEFOOL View Post
    oc ไม่เสถียร ตอนเล่นเกมส์ จริง

    ลองเล่นเดิมๆ ดูก่อนครับว่าหายไหม

    แล้ว รอไปนานๆ ครับ

    เกมส์มัน โหด สเป็กแรงๆ กว่าจะเข้าเกมส์ได้ รอนานครับ เกมัน โหลดนาน

    เอาว่า เล่นเดิมๆ แล้ว ปล่อยทิ้งไว้ สัก 10- 20 นาทีดูครับ ตอนกดเข้าเกมส์ จริงๆมานอาจไม่ค้างหรอก เพียงแต่ว่ามันโหลดนานเกม มัน 17 GB ต้องใช้เวลาในการโหลดหน่อย
    ลองทำตามเค้าดูครับ ถ้ายังไม่หายก็หาCrack ใหม่ดู

  5. #5
    OverclockZone Member nonzaa02's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2011
    Location
    Pattani

    Default

    Quote Originally Posted by THEFOOL View Post
    oc ไม่เสถียร ตอนเล่นเกมส์ จริง

    ลองเล่นเดิมๆ ดูก่อนครับว่าหายไหม

    แล้ว รอไปนานๆ ครับ

    เกมส์มัน โหด สเป็กแรงๆ กว่าจะเข้าเกมส์ได้ รอนานครับ เกมัน โหลดนาน

    เอาว่า เล่นเดิมๆ แล้ว ปล่อยทิ้งไว้ สัก 10- 20 นาทีดูครับ ตอนกดเข้าเกมส์ จริงๆมานอาจไม่ค้างหรอก เพียงแต่ว่ามันโหลดนานเกม มัน 17 GB ต้องใช้เวลาในการโหลดหน่อย
    ผม oc แบบนี้ เล่น BF3 MW3 Crysis2 ยังๆไม่เป็นอะไรเลยนะครับ ลองตั้งค่า default ใน ใบออส ก็ยังเป็นอยู่ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Altimis's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    โลกที่เต็มไปด้วยอิงจูกับสาว ๆ ปราศจากบุรุษเพศและเพศที่สาม

    Default

    เล่นแผ่นแท้ ไม่มีอาการที่ว่าใด ๆ ทั้งสิ้น

  7. #7
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by nonzaa02 View Post
    ผม oc แบบนี้ เล่น BF3 MW3 Crysis2 ยังๆไม่เป็นอะไรเลยนะครับ ลองตั้งค่า default ใน ใบออส ก็ยังเป็นอยู่ครับ
    งั้นคงต้อง เล่นแผ่นแท้ แทนแล้วนะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member JaionWan's Avatar
    Join Date
    28 Jul 2011
    Location
    ชลบุรี สายบายพาส

    Default

    ลองหาแครกใหม่ละยังครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •