overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member Destiny725's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2011
    Location
    ม.สยาม

    Default เกี่ยวกับ M/B ครับ ขอคำปรึกษาหน่อยครับ

    คือ M/B ผมใช้ GA-880GA-UD3H มันรองรับ http://th.gigabyte.com/support-downl....aspx?pid=3789

    แต่ CPU ที่ผมไปซื้อมาวันนี้เป็น FX-8120 พอมาใส่ ใน BIOS ก็เห็นมันวิ่ง 3.1Ghz นะครับ

    แต่พอมาเข้า my com หรือเช็คตรง dxdiag ดู มันกลับเห็นแค่ 2.8Ghz

    เลยอยากรู้ว่าจริงๆมันมีปัญหาอะไรมั้ยครับ ถ้ามีจะได้เปลี่ยนบอร์ด

    ขอบคุณสำหรับคำแนะนำครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Destiny725's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2011
    Location
    ม.สยาม

    Default

    ช่วยทีนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Destiny725's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2011
    Location
    ม.สยาม

    Default

    ขอคำแนะนำทีครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Destiny725's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2011
    Location
    ม.สยาม

    Default

    ดันๆ

  5. #5
    OverclockZone Member Destiny725's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2011
    Location
    ม.สยาม

    Default

    รบกวนทีครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Enozcinos's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2011
    Location
    Bangkok

    Default

    อัพ Bios เป็น FGf ยังอะครับ

    ของผม 890GPA Bios F5c มันขึ้น Support AM3+ เลย

    แต่ 880GA ไปดูในเว็ปมัน Bios ยังไม่เห็นขึ้น Support AM3+ เลยแฮะ

    ไงก็ลองอัพ Bios ก่อนละกันนะครับ ถ้าไม่ได้ สงสัยต้องรอท่านต่ไป T^T

    * * * แก้นิดนึงนะครับในเว็ปที่ท่านแปะลิ้งมา มันบอกว่า Support AM3+ ตั้งแต่ FGf เน้อถ้าอัพแล้วก็น่าจะใช้ได้ปกติแหละมั้งครับ

    ไม่ก็ลองในClub FX81XX ที่ท่านวีทำให้มันไม่ตัดตัวคูณดูนะครับ
    Last edited by Enozcinos; 4 Dec 2011 at 17:54:59.

  7. #7
    OverclockZone Member Destiny725's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2011
    Location
    ม.สยาม

    Default

    Quote Originally Posted by Enozcinos View Post
    อัพ Bios เป็น FGf ยังอะครับ

    ของผม 890GPA Bios F5c มันขึ้น Support AM3+ เลย

    แต่ 880GA ไปดูในเว็ปมัน Bios ยังไม่เห็นขึ้น Support AM3+ เลยแฮะ

    ไงก็ลองอัพ Bios ก่อนละกันนะครับ ถ้าไม่ได้ สงสัยต้องรอท่านต่ไป T^T

    * * * แก้นิดนึงนะครับในเว็ปที่ท่านแปะลิ้งมา มันบอกว่า Support AM3+ ตั้งแต่ FGf เน้อถ้าอัพแล้วก็น่าจะใช้ได้ปกติแหละมั้งครับ

    ไม่ก็ลองในClub FX81XX ที่ท่านวีทำให้มันไม่ตัดตัวคูณดูนะครับ
    ขอบคุณมากครับ แต่อัพเป็น FGf แล้วครับ เดี๋ยวขอไปดูในคลับก่อนครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •