overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: ผมเดินผ่านเห็นX2 3800+ 4600บาท ตาฝาดป่าวอ่ะ

  1. #1

    Default ผมเดินผ่านเห็นX2 3800+ 4600บาท ตาฝาดป่าวอ่ะ

    คัยเหนเหมือนผมป่าว ไม่แน่ใจ ถาจิงจาไปถอย

  2. #2

    Default

    AM2 นะ

  3. #3
    OverclockZone Member ๐ผ่านมาเจอ๐'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ปากช่อง(ในป่าลึก)

    Default

    จิงเหรอคับ พันทิพย์ป่าว

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ถูกดี

  5. #5

    Default

    HWH อ่ะ

  6. #6
    []
    Guest

    Default

    รู้สึกว่าร้านจะเขียนราคาผิดหนะครับ ไปเขียนเท่ากับ3800+ single core

  7. #7
    []
    Guest

    Default

    หรือไม่ก็ จขกท.ดูผิดครับ

  8. #8
    -*-
    Guest

    Smile

    เขียนไว้งั้น พอถามบอกไม่มีของ

  9. #9
    GyMf
    Guest

    Default

    ในเว้บมันดูซ้ำๆกันกับ3800+นะ 4700บาท แต่HWHเดอมอราม มันเขียนหน้าร้าน4660บาทอ่ะ

  10. #10
    OverclockZone Member popont910's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006

    Default ง่ะ

    ถ้าจิงก้อดีสิสนใจอยู่

  11. #11
    OverclockZone Member pandamaster's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2006
    Location
    แยกแคราย นนทบุรี, โรจนะ อยุธยา

    Default

    HWH เขียนราคาไม่ตรงเลยอ่ะ เขียนชื่อสินค้าก็ผิด

  12. #12
    OverclockZone Member Glorie's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006

    Default

    เห็นตัวนี้มาเปล่าครับ

    http://www.thanni.com/index.php?main...d1aa3cc8d5cb5b

  13. #13
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    ไม่ใช่ตัว x2 แน่ๆเลยครับ น่าตะเป็น 3800+ ซิงเกิ้ลคอร์ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member porm11725's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    http://www.hwhinter.com ในเว็บก็เขียนราคา 4700 อ่ะ
    แต่แปลกน่ะ X2 3600+ แพงกว่า X2 3800+ ลงราคาผิดเปล่า
    ใครไปHardware House ลองถามดูจริงไม
    Last edited by porm11725; 23 Nov 2006 at 20:37:25.

  15. #15
    OverclockZone Member wutteam's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2006
    Location
    ลาดพร้าว Zone

    Default Athlon x2 3800+ มีกี่แบบกี่ ซ๊อคเก็ด

    Athlon x2 3800+ มีกี่แบบกี่ ซ๊อคเก็ด ครับ งง หรืูอผมดูผิด ราคาด้วยนะ
    แล้วประกันตอนนี้ ที่ไหนดี ครับ นอกจาก D-com ช่วยแนะนำที่นะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •