overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default ใครไช้ Dell SK-8135 เล่นเกมส์แล้วเกิดปัญหาบ้างครับ ?

    คือเจ้าตัวเก่ง Logitech internet Pro มีเหตุต้องยกให้แม่ไป เลยมองหา Keyboard ใหม่แล้วก็เจอเจ้านี่เข้า



    ปุ่มแข็งกว่าเดิมจมหูเลย -*- ดูท่าออกแบบมาเพื่อความถึกอย่างเดียว


    ปัญหาเกิดขึ้นตอนเล่น NFS HP ครับ คือไช้ปุ่มใด้ไม่เกิน 2 ปุ่ม เช่น ขึ้น + ขวา + spacebar(เบรคมือ) เพื่อจะดริฟ

    พี่แกไม่ตอบสนองเลย เลี้ยวธรรมดา ต้องยกคันเร่งให้เหลือแค่ 2 ปุ่ม เพื่อให้ดริฟใด้ ( คีย์บอร์ดเก่า 5 ปุ่มก็ยังบ่ยั่น - - )

    ไปเซ็ตคีย์บอร์ดใหม่ก็แล้วครับ ไม่หาย ยังไม่ใด้ลองคือล้างเครื่องกับลบเกมส์อ่ะเหละ แต่มันจะเกี่ยวเร๊อะ ?

    เกมส์อื่นยังไม่ใด้ลอง เพราะเล่นอยู่ไม่กี่เกมส์


    ใครไช้ตัวนี้อยู่บ้างครับ มีปัญหาเหมือนกันหรือเปล่า ?



    ของใหม่แย่กว่าของเก่า เศร้า

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jan 2011

    Default

    เรื่องกดปุ่มของคีย์บอร์ดมันอยู่ที่ตัวคีย์บอร์ดฮะ software มีผลน้อยมาก

  3. #3
    OverclockZone Member kenqji's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2008
    Location
    ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

    Default

    ผมใช้ตัวนี้มาสองปีได้แล้วครับ
    ไม่มีปัญหาแบบที่ท่่านว่ามาครับ

  4. #4
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    ผมไช้กับ 7 น่ะครับ ยังไม่ใด้อัฟ sp1 เลยไม่รู้มันเกี่ยวกันหรือเปล่า

    เท่าที่ลองกดดูมันก็ปกติทุกปุ่มไม่มีอะไรค้าง -*- แล้วสาเหตุมาจากใหนกันนิ ?

  5. #5
    OverclockZone Member kenqji's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2008
    Location
    ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

    Default

    ผมก็ใช้กับ 7 ครับ
    ใช้มาตั้งแต่ยังไม่อัพ sp1 จนตอนนี้เป็น sp1
    ก็ไม่เคยมีปัญหานะครับ หรือเพราะผมไม่เคยใช้คีย์บอร์ดเล่นเกมแข่งรถเลยรึเปล่า

  6. #6
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    ถ้าเกมส์ยิงๆ ผมก็ไม่ค่อยใด้เล่นเหมือนกัน เล่นแต่แนววางแผน + แข่งรถน่ะครับ

    อ้ออัฟเดท

    ลองเข้าเว็ปนี้ไปเช็คดู

    http://www.microsoft.com/appliedscie...stingDemo.aspx

    โดน Key Blocking จริงๆ ด้วยครับ -*- ไม่รู้ของผมมันเสียหรือว่าปกติมันเป็นงี้อ่ะนะ

    บน+ขวา+สเปซ ไช้ใด้ บน+ซ้าย+สเปซ ไช้ไม่ใด้ - - เออ งง มีงี้ด้วยเร๊อะ 55

  7. #7
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    ลองดันดูหน่อยเผื่อใครชะตากรรมเดียวกัน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •