overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Dec 2011

    Default ทำไมผมอัพเดทไดรเวอ AMD ไม่ได้อะครับ

    คือผมโหลดมาจากเวบหลักแล้วพอถึงขั้นโปรแกรมมันดาวน์โหลดมันขึ้น amd catalys has stop working ไรเนี่ยแหละครับ อัพเดทไม่ได้เลย

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Dec 2011

    Default

    งื้ออออ

  3. #3
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    โหลดตัว auto detect หรือตัว Downloader บางทีก็อาจจะใช้ไม่ได้กับบางเครื่อง

    โหลดตัวเต็มมาลงเองดีกว่า

    Desktop
    7 32 http://www2.ati.com/DRIVERS/11-11_vi...dd_ccc_ocl.exe
    7 64 http://www2.ati.com/DRIVERS/11-11_vi...dd_ccc_ocl.exe

    Mobility
    7 32 http://www2.ati.com/DRIVERS/mobile/1...dd_ccc_ocl.exe
    7 64 http://www2.ati.com/DRIVERS/mobile/1...dd_ccc_ocl.exe

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Dec 2011

    Default

    Quote Originally Posted by V-FrIeNd View Post
    โหลดตัว auto detect หรือตัว Downloader บางทีก็อาจจะใช้ไม่ได้กับบางเครื่อง

    โหลดตัวเต็มมาลงเองดีกว่า

    Desktop
    7 32 http://www2.ati.com/DRIVERS/11-11_vi...dd_ccc_ocl.exe
    7 64 http://www2.ati.com/DRIVERS/11-11_vi...dd_ccc_ocl.exe

    Mobility
    7 32 http://www2.ati.com/DRIVERS/mobile/1...dd_ccc_ocl.exe
    7 64 http://www2.ati.com/DRIVERS/mobile/1...dd_ccc_ocl.exe
    พี่หามาจากไหนหรอครับ ผมหาแทบพลิกกแผ่นดินผมหาไม่เจอเลยย

  5. #5
    OverclockZone Member cbr150i's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2011

    Default

    Quote Originally Posted by yoyayoya00 View Post
    พี่หามาจากไหนหรอครับ ผมหาแทบพลิกกแผ่นดินผมหาไม่เจอเลยย
    จริงๆไปเว็บ www.ati.com แล้วเลือกรุ่นก็ได้แล้วนะครับ
    ยังไงไปติดตามกระทู้ท่านV-Friendก็ได้ สาวกAMDอยู่กันเพียบแถมอัพเดทไดร์ฟเวอร์ตลอดด้วย

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Dec 2011

    Default

    Quote Originally Posted by cbr150i View Post
    จริงๆไปเว็บ www.ati.com แล้วเลือกรุ่นก็ได้แล้วนะครับ
    ยังไงไปติดตามกระทู้ท่านV-Friendก็ได้ สาวกAMDอยู่กันเพียบแถมอัพเดทไดร์ฟเวอร์ตลอดด้วย
    อ่อครับ เอ๊ะ! ปล. ก่อนอัพเดทไดรเวอใน devicemanagerมันขึ้น ati mobility radeon hd 5650 แต่พออัพเดทตัวพี่คนนี้มันเปลี่ยนเป็น AMD RADEON HD 6500M/5600/5700 SERIES อะครับ งง มันเปลี่ยนรุ่นได้ด้วยเหรอ เนี่ย ???

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Dec 2011

    Default

    Quote Originally Posted by cbr150i View Post
    จริงๆไปเว็บ www.ati.com แล้วเลือกรุ่นก็ได้แล้วนะครับ
    ยังไงไปติดตามกระทู้ท่านV-Friendก็ได้ สาวกAMDอยู่กันเพียบแถมอัพเดทไดร์ฟเวอร์ตลอดด้วย
    กระทู้ไหนหว่าจะได้เพิ่มลงคุกกี้ ?

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Dec 2011

    Default

    แหงะๆๆๆๆ

  9. #9
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    HD 5650 = HD 5600 Series ก็ถูกแล้วนิครับ

    ไดร์เวอร์รวม ไดร์เวอร์จากเว็บ AMD ใหม่ๆ เขียนชื่อรวมๆเป็น Series

    ไม่ได้แยกชัดเจนแบบไดร์เวอร์จากผู้ผลิตโน้ตบุ๊ค

    แต่มันก็คือตัวเดียวกัน

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Dec 2011

    Default

    Quote Originally Posted by V-FrIeNd View Post
    HD 5650 = HD 5600 Series ก็ถูกแล้วนิครับ

    ไดร์เวอร์รวม ไดร์เวอร์จากเว็บ AMD ใหม่ๆ เขียนชื่อรวมๆเป็น Series

    ไม่ได้แยกชัดเจนแบบไดร์เวอร์จากผู้ผลิตโน้ตบุ๊ค

    แต่มันก็คือตัวเดียวกัน
    แล้วตัวไหนแจ่มก่ากัลครับ ไดรเวอจากผุผลิตกะโหลดอัพเดทเองอ่

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Dec 2011

    Default

    อิอิ

  12. #12


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •