overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Sep 2011

    Default จะอัป Spec VGA ที่ใช้อยู่ผมว่ามันเก่าไปครับแนะนำที

    มีงบ 15k
    เปลี่ยนไรดี
    Spec.jpg

    รบกวนด้วยนิดนึงครับ

    ปล.เปลี่ยนเพื่อระยะยาวครับเพราะเกมส์เดี๋ยวนี้ บางเกมส์ผมเองก็เล่นไม่ได้ เช่น Need for Speed The Run ลงไปแล้วspec ไม่ถึง ถ้าจะอัปแล้วเล่น GTX นี่พอไหวไหมครับ CPU ตัวนี้
    Last edited by bomlulu; 4 Dec 2011 at 11:50:28.

  2. #2
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    ก็ไม่ถึงกับเก่ามาก

    เปลี่ยนเพื่ออะไรตั้งโจทย์ใว้หรือยัง ?

    เพื่อนผมซื้อ 460 มา ก็เห็นวันๆ เล่นแต่เกมส์เฟสบุ้ค -*- เหอ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Sep 2011

    Default

    ผมคิดว่าจะเปลี่ยนตั้งนานแล้ว
    พอมาเจอเกมส์นี้เลยเจ็บใจเพราะผมเองก็ใช้งาน VGA เยอะเหมือนกันเพราะไม่ได้เอามาเล่นแค่เกมส์

  4. #4
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    เกินงบ ขายชุดเก่าเอามาเพิ่มส่วนที่เกินครับ
    I5 2500K 7150บ.
    GIGABYTE GTX460 1GB OC 5750บ.
    GIGABYTE GA-P67-DS3-B3 2950บ.
    G.SKILL DDR3 4XM/1600 (2GBX2) CL 7-8-7-24 1950บ.
    ThermalTake TR2 600w 2550บ.
    รวม 20,350 บาท

    ประมาณงบ
    I3 2100 3690บ.
    GIGABYTE GTX460 1GB OC 5750บ.
    GIGABYTE GA-P67-DS3-B3 2950บ.
    G.SKILL DDR3 4XM/1600 (2GBX2) CL 7-8-7-24 1950บ.
    ThermalTake TR2 600w 2550บ.
    รวม 16,890 บาท

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Sep 2011

    Default

    I5 น่าสนมากครับ
    แต่ผมยังเสียดาย Core 2 ผมอยู่เลย

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Sep 2011

    Default

    พิแนะหน่อยได้ไหม ว่า Core 2 ผมนี่ถ้าใช้กับ GTX หรือ Quadro 600 จะใช้ร่วมกันได้มั้ย

  7. #7

    Default

    ไม่ไหวครับ

    พวก Core1Duo ได้แค่พวก GTS450 5770 ครับ เหกินนี้ ไม่ไหวแล้ว คอขวด เพราะเกมมันเล่นกิน 4 หัวหมด

  8. #8
    OverclockZone Member jeeddee's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2009
    Location
    พัทยา ชลบุรี บ้านเกิด พิจิตร085-341-2664

    Default

    Quote Originally Posted by ไซย่า View Post
    ไม่ไหวครับ

    พวก Core1Duo ได้แค่พวก GTS450 5770 ครับ เหกินนี้ ไม่ไหวแล้ว คอขวด เพราะเกมมันเล่นกิน 4 หัวหมด
    เป็นยังไง คอร์ 1 ดูอัล
    ตามนั้นเลย 4หัวใช้ได้อีกหลายปีครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •