overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Dec 2011

    Default ผมใส่การ์ดจอแล้วไม่ขึ้น

    พอดีผมซื้อ Inspiron 580 ของdellมา

    แล้วที่นี้ ตัวvideo card มันเป็นแบบon board ชื่อว่า Intel(R) HD Graphics

    ผมเลยซื้อ geforce gtx460 มาใส่

    จากนั้น ปรากฎว่า ไม่ขึ้น ทั้งก็disable display adapters ใน device manager ไปแล้ว

    หรือทั้ง uninstall program video card ก็แล้ว ก็ยังไม่ขึ้น ตัว geforce tgx 460

    กดF2 ไปดูใน Bios ไม่มีอะไรที่เกียวกับ video card เลย

    ผมงมมาหลายวันแล้วก็ยังไม่ได้ ใครพอมีวิธีไหน ช่วยผมที่นะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    PSU ที่มากับเครื่องของอะไร กี่วัตต์ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Dec 2011

    Default

    300max ไม่รู้ใช่ป่าว

  4. #4
    OverclockZone Member Enozcinos's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2011
    Location
    Bangkok

    Default

    PSU ไม่พออะครับ

    ถ้าจะใช้ 460 ต้องใช้ 500watt วัตถ์แท้ ขึ้นไปหนะครับจะให้ดี 600watt วัตถ์แท้ ปลอดภัยชัวๆ

  5. #5
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    เปลี่ยนด่วนครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Dec 2011

    Default

    ผมไม่ในใจอะครับว่า ถูกหรือป่าว [IMG]psu.jpg[/IMG]

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Dec 2011

    Default

    ใช่ไหมครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Dec 2011

    Default

    แต่พัดลมหมุนนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member gmbaber's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2010
    Location
    99/99(99)

    Default

    เปลี่ยน psu ใหม่เลยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Dec 2011

    Default

    ผมดูถูกแล้วใช่ไหมครับ ในรูปมัน 300w

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Dec 2011

    Default

    ซึ่งสงสัยว่าถ้าเราเสียบอะไรไปแล้ว มันน่าจะขึ้นโชว์มาเลยว่าเสียบอะไรลงไป
    แล้วพัดลมของgtx460 ก็หมุนด้วย ผมเลยสงสัยว่าถ้า ผมเปลียน psu แล้วกลัวว่าจะเหมือนเดิม

  12. #12
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    เปลี่ยน PSU แล้วใช้ได้แน่นอนครับ อาการนี้เป็นเพราะไฟไม่พอครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Dec 2011

    Default

    ไม่ขึ้นอะไรเพราะ ไฟไม่พอเหรอครับ แต่แปลก ทำไมพัดลมหมดน่ะครับ
    แล้วpsu ใช้ประมาณ550w โอเคไหมครับ

  14. #14
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    แนะนำ 600W เต็นขึ้นไปครับ ราคาตั้งแต่ 2000 ขึ้นไปครับ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Dec 2011

    Default

    http://www.frys.com/product/6740065?...H:MAIN_RSLT_PG

    ตัวนี้
    โอเคป่ะครับ

  16. #16
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ได้ครับ ราคาประมาณ 2550 บาทครับ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Dec 2011

    Default

    เดียวผมออกไปซื้อมาลอง ขอบคุณครับ

  18. #18
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    300w ก็น่าจะใหวนะ แค่ Peak ตลอดเวลา และดับทันทีเมื่อเข้าเกมส์เท่านั้นเอง

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Dec 2011

    Default

    ใส่ Thermaltake TR2 600w ก็ไม่เกิดอะไรขี้น มายก๊อดด

  20. #20
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    ถ้าจะว่า BIOS MB มันเก่าเกินไปจนไม่เห็นการ์ดจอก็ไม่น่าจะไช่ เพราะ Dell รุ่นนี้ดูแล้วก็ไม่ชราภาพมากมาย

    หัวข้อ VGA ใน BIOS Dell มันมีอยู่นะ ตอนไช้ผมก็งมหากันยุ่งเหมือนกันกว่าจะเจอ ไปหลบอยู่ในซอก 55+

    ตอนนี้อาการมันเป็นยังไง คือเสียบเข้าไปแล้วเปิดไม่ติดอะไรเลยอย่างนั้นรึ ?

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •