overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Oct 2009

    Default ปัญหา Foobar รบกวนด้วยคับ

    พอดีเพิ่งเริ่มหัดเล่นตัวนี้

    ติดตรงที่ เพลงไฟล์ Flac ที่โหลดมาบางทีมันเป็นไฟล์เดียว ไม่สามารถเลือกเพลงได้เวลาเล่น

    พอจะมีวิธี หรือปลั๊กอินสำหรับแยกเพลง ให้เลือก เวลาเล่นได้ไหมคับ

    ใช้แต่ AIMP3 จนชิน มันแยกให้เลยอยากรู้วิธีหนะคับ

  2. #2
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    มันต้องมีไฟล์ cue มาด้วย

  3. #3
    OverclockZone Member maxzaba's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2010

    Default

    เปนเหมือนผมเลย อิอิ
    เคยเปนนะ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Oct 2009

    Default

    Quote Originally Posted by battlecruiser View Post
    มันต้องมีไฟล์ cue มาด้วย
    ทำไงต่อคับ เจอแล้ว CUE ผมจำลองไฟล์ ไม่ได้แฮะ ใช้ Demon Tool Lite
    Last edited by masterone; 4 Dec 2011 at 23:34:42.

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Oct 2009

    Default

    .3.

  6. #6
    OverclockZone Member lookchid's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2009
    Location
    ปทุมธานี รังสิต - ชลบุรี บางเเสน (SNSD)

    Default

    ก็ลาก ไฟล์ .CUE เข้ามาใน foobar เลยสิครับ ก็จะเห็นเพลง เเยก เป็นเพลงๆๆครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Oct 2009

    Default

    Quote Originally Posted by lookchid View Post
    ก็ลาก ไฟล์ .CUE เข้ามาใน foobar เลยสิครับ ก็จะเห็นเพลง เเยก เป็นเพลงๆๆครับ
    ขอบคุณมากคับ ได้แล้วๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •