overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19
  1. #1
    OverclockZone Member astranagun's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2010
    Location
    ดอนทราย, เพชรบุรี & แคราย, นนทบุรี

    Default ชิป GPU เหมือนกันแต่ต่างกันที่แบรนด์ยี่ห้อ

    รบกวนถามหน่อยครับ คือ ตอนนี้ผมมีการ์ดจออยู่ตัวนึงเป็น GTX 580 ของ galaxy ครับแล้วอยากหามาอีกใบทำSLI นะครับรบกวนถามว่าถ้าผมใช้ GTX 580 แบรนอื่นที่ไม่ใช่ galaxy จะได้ไหม และถ้าผมใช้ต่างยี่ห้อจะมีปัญหาอะไรไหมในระยะยาวนะครับรบกวนท่านที่เคย SLI ต่างแบรนกันด้วยครับ หรือผู้รู้ตอบที ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member nuikap35's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2007

    Default

    รุ่นเดียวกัน ใช้ได้ครับผม

  3. #3
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ได้ครับผม ไม่มีปัญหาครับ SLI ขอให้เป็น GPU ตัวเดียวกันก็พอครับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป ภูเก็ต (16/12/61)

    Default

    ตามนั้น....

  5. #5
    OverclockZone Member astranagun's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2010
    Location
    ดอนทราย, เพชรบุรี & แคราย, นนทบุรี

    Default

    ไม่มีปัญหาใช่ไหมครับถ้าจะเอา galaxy กับ asus หรือ gigabyte

  6. #6
    OverclockZone Member mumulable's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2009

    Default

    สงสัยด้วยคนครับ

    ตอนนี้ผมใช้ asus engtx580 dcll สามารถต่อ sli กับ gtx580 ref.ได้มั้ยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member phiphob's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2010
    Location
    ศรีราชา-นวมินทร์-บางกะปิ

    Default

    Quote Originally Posted by mumulable View Post
    สงสัยด้วยคนครับ

    ตอนนี้ผมใช้ asus engtx580 dcll สามารถต่อ sli กับ gtx580 ref.ได้มั้ยครับ
    ได้ครับ

  8. #8
    Banned
    Join Date
    6 Jan 2011
    Location
    every where

    Default

    ตามโน้น....

  9. #9
    OverclockZone Member astranagun's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2010
    Location
    ดอนทราย, เพชรบุรี & แคราย, นนทบุรี

    Default

    ขอบคุณทุกกระทู็ครับ

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป ภูเก็ต (16/12/61)

    Default

    ไม่เป็นไร ^^

  11. #11
    OverclockZone Member thaweea101's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2009
    Location
    กทม. ลาดพร้าว 101/1

    Default

    Attachment 1469392

    ยืนยันด้วยภาพ ต่างทั้ง brand ต่างทั้ง factory core speed

    Attachment 1469403

    อันนี้รักครั้งแรก 260 SLI Galaxy vs ASUS
    Last edited by thaweea101; 5 Dec 2011 at 11:46:09.

  12. #12
    OverclockZone Member astranagun's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2010
    Location
    ดอนทราย, เพชรบุรี & แคราย, นนทบุรี

    Default

    โอ้...สุโก้ย

  13. #13
    OverclockZone Member thaweea101's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2009
    Location
    กทม. ลาดพร้าว 101/1

    Default

    Quote Originally Posted by astranagun View Post
    โอ้...สุโก้ย
    ปัจจุบันเหลือ 590 ใบเดียวแล้วไม่สุโก้ยแล้วครับ

    เห็นไหมประโยชน์ของ การSLI เบื่อเล่น ร้อนเงินก็ขายทิ้งใบนึงสบายๆ

    เพราะ 590 quadsli มันแรงเกินไปครับ เกินกว่าเกมปัจจุบันที่มีอยู่ (หากไม่บ้า ultra)

    สำหรับผม 3จอ 5930*1080 เล่น BF3 ที่ high ใช้ 590 ใบเดียว ได้ fps 35-45 ลื่นแล้ว พอใจแล้วครับ เพราะแยกไม่ค่อยออกระหว่าง ultra กับ high

    แต่ BF3 นี่ low กับ high นี่รับไม่ได้ครับ!!!!!

    บังเอิญร้อนเงินด้วย.. แล้วคิดว่าเกินความจำเป็นเลยปล่อยออกไปดีกว่า ไว้รอ BF4 มา หรือ Crysis 3 มาค่อยว่ากันใหม่
    Last edited by thaweea101; 6 Dec 2011 at 15:56:44.

  14. #14
    OverclockZone Member tangkuru's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2010
    Location
    Choumphon Tell.0899805688

    Default

    อืม เมพขิงๆ

  15. #15
    OverclockZone Member mtkumloaw's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2011

    Default

    ใช้ได้ครับ ถ้ารุ่นเดียวกันมันจะงามกว่าครับ ^^

  16. #16
    OverclockZone Member astranagun's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2010
    Location
    ดอนทราย, เพชรบุรี & แคราย, นนทบุรี

    Default

    อยากใช้เหมือนกันนะครับ 590 แต่มี 580 อยู่ใบนึงแล้ว คิดอยู่ว่าจะเอา ไปขายแล้วซื้อ 590 หรือ ซื้อ 580 อีกใบ มา sli

  17. #17
    OverclockZone Member thaweea101's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2009
    Location
    กทม. ลาดพร้าว 101/1

    Default

    580 อีกใบทำ SLI เลยท่าน แรงกว่า 590ใบเดียว 20% ...แล้วหาจอมาต่อ 3จอ จะได้ใช้การ์ดให้คุ้มๆ

    แล้วท่านจะรู้ว่า 580sli ไม่แรงเลยเมื่อเจอ bf3 3จอ เปิดสุด fullhd x3

  18. #18
    OverclockZone Member EXOSPECTRE's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2008
    Location
    ถ้ำ

    Default

    580 asus ตัวเดียว ผมว่ายังเฉยๆนะ สำหรับสามจอ

  19. #19
    OverclockZone Member thaweea101's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2009
    Location
    กทม. ลาดพร้าว 101/1

    Default

    Quote Originally Posted by EXOSPECTRE View Post
    580 asus ตัวเดียว ผมว่ายังเฉยๆนะ สำหรับสามจอ
    ตัวเดียวมันทำ 3จอไม่ได้นะท่าน หุ หุ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •