overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 37
  1. #1
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default สเปคเอาไว้ โยกัง 20จอ อย่างเดียวเพียวๆ(อันนี้เจ้าของเครื่องเค้าว่างั้นนะตอนคุยกัน)

    เจ้าของว่าใช้ โยกัง เป็นอาชีพครับ โปรแกรมอื่นๆก็แจ้งผมว่าไม่ต้องลง แค่ ประกอบแล้วOC มาอย่างเดียว อิอิ

    i7 2600K
    P8P67 PRO (P8P67 หมดสงสัยเลิดผลิตหายากเลยไม่หามันเลย)
    GSKILL 8SR1600 x2 16G
    SSD CORSAIR FORCE 60G พอเหลือพื้นที่ใช้งาน ไม่ถึง20G หลังจากลง OS กับโปรแกรมสามัญประจำเครื่องนิดหน่อย แต่ก็พอ (มั้ง)
    DVD LG
    CASE V3
    SCYTHE 600W
    Gigabyte GTX460
    SINK CM212+ มีไว้กันตายเวลาเพิ่มความเร็ว CPU ครับ


    ส่วนตอนเปิด โยกัง 20 จอ จะเป็นไงก็รอเจ้าของเครื่องมาบอกแล้วกันครับ อิอิ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default


  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default


  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    แถมครับไบออสเครื่องนี้ครับ


  5. #5
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    แรงครับ แต่ท่าจะหมดหลายอยู่นะ

  6. #6
    OverclockZone Member akararat's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2009

    Default

    คอเกมตัวจริง ตัวผมเล่นนานมาละตอนนี้เลิกมา3ปีละ เมื่อก่อน เปิดบอทกระจาย 20ตัว 55+พึ่งรู้เด่วนี้เกมโยวกังเปิดหลายจอได้

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ผมก็เพิ่งรู้ว่าผลตอบแทนที่ได้มันก็คุ้มครับ

  8. #8
    OverclockZone Member akararat's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ผมก็เพิ่งรู้ว่าผลตอบแทนที่ได้มันก็คุ้มครับ
    สอบถามคุณวิกรหน่อยครับ CASE V3
    สายไฟที่มาพร้อมกับตัวเคส ลอดใต้เมนบอด หรือลอดหลังเคสครับ ขอคุณครับ


  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    แล้วแค่รุ่นของ MB ครับว่าจุดที่เป็น audio forntpanel อยู่จุดใหนครับ
    ถ้า MATX ก็ลอดหลังเลย สายอื่นๆเดินมาพร้อมกับสาย PSU ครับ


    ลองดูในนี้ครับ V3 ล้วนๆทุกแบบครับ http://www.overclockzone.com/forums/...B8%B2%E0%B8%97

  10. #10
    OverclockZone Member Sn0w_Man's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2009
    Location
    ปทุมธานีครับ..!!

    Default

    สเป็คโหดมากครับน่าจะเกิน 20 จอสบายๆเลย 460 วิ่งกับ 2600k@4.7 คะแนนหล่อจริงๆ

  11. #11
    darkfarn
    Guest

    Default

    เอาไปใช้งานคุ้มจิงคับ ตอนแรกคิดว่าจะจัด8หัวมาคับ ^^"

  12. #12
    OverclockZone Member Sweedszz's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2011

    Default

    โยวกัง 20 จอ มันทำเงิน ได้จริงเรอเนี่ย
    น่าเอาเป็นเยี่ยงอย่างจริงๆ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Nov 2010

    Default

    สวยมากครับ

  14. #14
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    เมพ ขิงๆ

  15. #15
    OverclockZone Member duss's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2007

    Default

    ผิดจากที่คาดไว้พอสมควร เปิดได้ 30 จอสบายๆ 35 จอ หน่วงเล็กน้อย เต็มที่น่าจะแตะๆ 40 จอ แต่เอาแค่ 35 พอ

    ปล.จากเจ้าของเครื่อง
    เปิด AI แล้วนะครับ ไม่ได้ เข้าเกม เฉยๆ
    Last edited by duss; 6 Dec 2011 at 21:43:22.

  16. #16
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    สวดยวด

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 May 2011
    Location
    phuket

    Default

    ว้าวSSDทำให้แรงขึ้นชัดเจนจริงๆ

  18. #18
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by Sn0w_Man View Post
    สเป็คโหดมากครับน่าจะเกิน 20 จอสบายๆเลย 460 วิ่งกับ 2600k@4.7 คะแนนหล่อจริงๆ
    ผลออกมาแล้วครับ 35 จอ ไม่มีสดุด ใช้แรมไปประมาณ 12 G ครับ เมื่อคืนเจ้าของเครื่องเพิ่งโทรมารายงานผลครับ
    แต่ไม่รู้ว่าทำไม จอมันไม่เรียงตามที่เปิดไว้มันโดดสลับไปมา คงเป็นที่ โปรแกรม

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Jan 2008

    Default

    เทพมาก

  20. #20
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ผมว่าเมมบน VGA ก็สำคัญ ตอนนี้ที่ 35 จอ memVGA หมดไป 95% เลยครับ ในขณะที่ GPU โหลดมาใช้มากสุดไม่เกิน 30% เองครับ
    อาการจอไม่เรียงกัน แก่ได้โดย รัน EXE บน XP แทน แค่จะได้อาการจอกระพิบบางจอมาแทน และ เปิดได้ลื่นๆ อยู่ที่ 30 จอครับ ในโหลมด XP ครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •