overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Feb 2011

    Default อยากเปลี่ยน CPU,Mainboard,Ram

    อยากเปลี่ยน CPU,Mainboard,Ramพอเล่นเกมส์ออนไลน์ได้ งบ 4500 บาทรบกวนช่วยจัดให้ทีครับขอเป็นร้าน advice สาขา เชียงใหม่

    ปล.ขอเป็น amd นะครับถ้าได้ psu อีกตัวถ้าจะดี

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    X2 260 1990
    ASROCK 880GMLE 1890
    KINGSTON 1333 2Gx2 1000

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Feb 2011

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    X2 260 1990
    ASROCK 880GMLE 1890
    KINGSTON 1333 2Gx2 1000
    สเปคนี้จากร้านไหนครับผม

  4. #4
    OverclockZone Member Sn0w_Man's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2009
    Location
    ปทุมธานีครับ..!!

    Default

    Quote Originally Posted by tc2102 View Post
    สเปคนี้จากร้านไหนครับผม
    ร้านไหนๆก็มีครับไม่น่าหายากครับ Advice อั้ยย้ะก็มีครับ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    สเปคสามัญชนคนนิยนครับ เชียงใหม่หาไม่ยากหรอกครับ สุดฮิต

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Feb 2011

    Default

    ขอบคุณพี่ๆทุกคนเลยครับที่เข้ามาแวะให้คำแนะนำ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Feb 2011

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    สเปคสามัญชนคนนิยนครับ เชียงใหม่หาไม่ยากหรอกครับ สุดฮิต
    ถ้าเปลี่ยนจากแรมบัส 1333x2 เป็น 1600 4gb ของ kington จะดีไหมครับ

  8. #8
    OverclockZone Member NTZMEDIA's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2011
    Location
    Bangkok, Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by tc2102 View Post
    ถ้าเปลี่ยนจากแรมบัส 1333x2 เป็น 1600 4gb ของ kington จะดีไหมครับ
    จ่ายไหวก็ดีครับ แต่ถ้าไม่ไหวก็ไม่เป็นไร เพราะผมแทบไม่ต่างกันความจุสำคัญกว่าครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Feb 2011

    Default

    Quote Originally Posted by NTZMEDIA View Post
    จ่ายไหวก็ดีครับ แต่ถ้าไม่ไหวก็ไม่เป็นไร เพราะผมแทบไม่ต่างกันความจุสำคัญกว่าครับ
    แล้วความเร็วมันเท่ากันหรือปล่าวครับ

  10. #10
    OverclockZone Member mistikz's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2011
    Location
    Rungsit

    Default

    Quote Originally Posted by tc2102 View Post
    แล้วความเร็วมันเท่ากันหรือปล่าวครับ
    1600 จะมีตัวระบายความร้อนด้วยมั้งครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Feb 2011

    Default

    ASROCK 880GMLE เห็นเมนบอร์ดรุ่นี้มันบอกง่า การ์ดจอสามรถแชร์แรมได้สูงสุด 512 แต่ซื้อมาทำไมมันเห็นแค่ 256 เองครับแล้วมีวิธีแชร์แรมให้มาการ์ดจอให้ได้ 512 ไหมครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •