overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Aug 2011

    Default ช่วยวิเคราะห์สาเหตุให้ทีครับ

    ผม
    i7 2600k
    asus580
    asus p8p67
    ram 8gb
    เอาไปเล่นbf3ซักพักtabมาดูhw monitorอุณหภูมิของcpu socketของmbพุ่งสูงถึง127c
    แต่ดูที่ฝั่งcpuกับวิ่งที่60เองตอนนี้มีอีกปันหาคือเล่นไปซักพักค้างจอดับเหมือนการ์ดจอหยุดทำงานบางครั้งก้กลับมาบางครั้งก้ดับยาวเลย
    ผมควรเช็คที่ไหนหรือแก้ที่ไหนหรือเครมอะไรดีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Theone555's Avatar
    Join Date
    27 May 2010

    Default

    ทาซิลิโครนใหม่ดูก่อนครับ
    ลงไดร์เวอรกาดจอ V. ใหม่ๆ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Aug 2011

    Default

    ไดเวอใหม่ล่าสุดละครับ
    ผมสงสัยว่าถ้าทาซิลิโคนไม่ดีมันจะร้อนที่cpuไม่ใช่หรอครับ
    แต่นี่มันร้อนที่mb

  4. #4
    OverclockZone Member xdark's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    โปรแกรมมันอ่านค่าเพี้ยนท่าน ส่วนที่จอดับบอกได้อย่างเดียวเป็นที่การ์ดจอไม่ก็ psu จ้า

  5. #5
    OverclockZone Member tommy605's Avatar
    Join Date
    31 May 2011
    Location
    Rama4 BKK

    Default

    ผมล่ะเกรงว่าเป็นทีPSU

  6. #6
    OverclockZone Member Aek_CM's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2006
    Location
    เชียงใหม่ - สระบุรี

    Default

    ของผม his 6870 ซิลิโคน ที่ติดมากับตัวการ์ดเล่น bf3 85 รอบพัดลม 60% เลยจัดการแกะออกมาทาซิลิโคนใหม่โดยใช้ซิลิโคน
    ราคาหลอดละ 350 ทาแทนผลปรากฎว่าอุณหภูมิ ลดลงมาเหลือ 65 ที่รอบพัดลมเท่ากัน อิอิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member pd_san's Avatar
    Join Date
    21 May 2011
    Location
    ชัยภูมิมีแต่คนหน้าตาดี

    Default

    พาวเวอร์ซับพลาย จ่ายไฟไม่พอ พอถึงตอนฟูโลดมันก็เลยดับ ดับ ตับตับ......แล้วอุปกรณ์ก็จะกลับบ้านเก่า

  8. #8
    OverclockZone Member ST_Alcohol's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2011

    Default

    เฮ้ยใจเย็นกันก่อน มันปกติอยู่แล้วนิ 127C

    เมนบอร์ดของ ASUS ค่าจะเพี้ยนจาก HWMonitor

    อย่าง Maximus Gene ผมก็ 127 เหมือกันครับ

    เรื่องคอมดับไล่เช็คกันยาววววว

  9. #9
    OverclockZone Member nPointXer's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2011

    Default

    เป็นเหมือนกันครับ ผมก็ว่าเซเซอร์มันน่าจะเพี้ยน ตอนนี้ก็ใช้ตามปกติ ไม่ได้สนค่าของ CPU Socket


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •