overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ถามปัญหา YURI&RA 2

  1. #1
    OverclockZone Member ead's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default ถามปัญหา YURI&RA 2

    มันขึ้นอย่างนี้ครับ Yuri' Revenge has encontered an internal error and is unable to continue normallyและก็ต่อPlease visit our wabsite at http://www.westwood.com for the latest updates and technical support แล้วก็มีตุ่ม ok พอกด OK ปุ๊ปมันก็เด้งออกจากเกมครับมันเป็นที่อะไรหรือครับ
    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ead's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    เอ ไม่มีใครเล่นยูริแล้วหรอครับท่านสงสัยผม โบราณแล้วมั้ง

  3. #3
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    ใช้ MOD & สูตรโกงรึป่าว ถ้าใช่ ก้อคือ มันเป็นอย่างนั้นอยู่แล้ว และ ตัวเกมเสียหาย เราก้อเคยเป็น

  4. #4
    OverclockZone Member poohchit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    ศรีสะเกษ

    Default

    ไฟล์บางไฟล์หายไปครับหามาลงใหม่ดีกว่า

  5. #5
    OverclockZone Member kinggage's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007

    Default

    สร้างunit เยอะเิกินหรือเปล่า

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    รังสิต

    Default

    เช็คตรงนี้ดูนะครับ ผมก็เพิ่งเป็น แต่พอปรับดังรูปก็หาย
    รูป รูป

  7. #7
    OverclockZone Member ฟ้าทมิฬ's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006

    Default

    เหมือนข้างบนครับ ตามนั้น

  8. #8
    OverclockZone Member ead's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    ขอบคุณครับ เดี๋ยวลองทำดูก่อนแล้วจะมารายงานผลครับ

  9. #9
    OverclockZone Member ead's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    คงต้องลงใหม่แล้วมั้งครับ มันไม่หายทำตามที่ท่านแนะนำแล้วครับ
    ขอบคุณครับ

  10. #10
    OverclockZone Member CoNFliCT's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    Thailand, Konkean, Korat ' Paktongchai RS107*

    Default

    อืมเล่นมาตั้งกะนานแล้วไม่ต้องเล่นภาค2แล้วเล่นภาค3ดีกว่า

    นี่พวกคุณรู้ป่าวว่าภาคใหม่จะออกแล้วนะ


    ผิดพลาดประการใดขอความกรุณาด้วยครับ





  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default

    ไม่รู้ว่าจะทันเวลารึป่าว ลองไปแก้ไขโดย double click ที่ setup.bat อยู่ในโฟลเดอร์ที่เราลงเกมครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •