overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Oct 2008

    Default ควรจะจัดงบประมาณไหนดีครับ

    พอดีว่ามีจอทีวี32นิ้วแล้วจะเอามาต่อคอมอ่ะครับ ไม่ทราบว่าต้องใช่สเป็กขนาดไหนถึงจะเล่นได้ลื่นๆๆเลยอ่ะครับเอาแบบภาพกลาง+ไปทางสูงๆหน่อยก็ดีครับ ถ้ามันไม่พอจริงๆจะเก็บตังเพิ่มเพราะเล็งเคสไว้แล้วไม่ตัวLian-Li PC-8FI Black USB 3.0 ก็ตัว CORSAIR OBSIDIAN 650 D อ่ะครับ รบกวนหน่อยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member scops's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    การ์ดจอใบที่ราคา 6000 บาทขึ้นไป+มีช่องต่อ HDMI ต่อเข้ากับจอ 32" เลย แล้วอย่าเอาหัว DVI ไปแปลงเป็น HDMI ละ
    ส่วนเคสดีทั้งคู้เลือกมั่วซัวยังได้เลยแล้วแต่ชอบตัดสินจากเองได้เลยชอบแบบไหนซื้อ จบ

  3. #3
    OverclockZone Member analezey's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2010
    Location
    A, A

    Default

    CPU : I5 2500K
    RAM : 4GB แล้วแต่จะยี่ห้อไหน
    BOARD : Gigabyte ดีสุด Asus ก็งาม
    VGA : ASUS GTX 275 หรือ 460 หรือ ASUS 5870 ต่อหลายจอได้ !
    PSU : 600 W

    รวมแล้วประมาณเอานะ ^^ 16000 บาท ^^

  4. #4
    OverclockZone Member NTZMEDIA's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2011
    Location
    Bangkok, Thailand

    Default

    CASE แพงแปลว่างบมีพอสมควร จัดเต็มไปครับ แรงแน่นอน

    Capture.jpg

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Oct 2008

    Default

    มาดันครับขิบคุณ ครับมาอีกหลายๆชุดก็ดีAMDด้วยก็ดีนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member St.Siva's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2011

    Default


    CPU : Phenom II X6 1055T ___________________5150
    M/B : AsRock 880GMH/U3S3 _________________2390
    VGA : Asus HD6850 ________________________5190
    RAM : Kingston Hyper X 8GB 1600(4GBx2) ______1850
    HDD : WD Blue 500GB AAKX _________________2990
    DVD : LG 24X SATA ________________________600
    PSU : Silverstone 500w_____________________1590
    CASE :
    SINK : CM TX3 ___________________________500




  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Apr 2009
    Location
    Udonthaniบ้านหลัก ปัจจุบันนอนกทม

    Default

    AMD A6-3500 2.1 (HD6530D) 3CORE (FM1) NEW 3150
    GIGABYTE A75M-UD2H 3450
    GIGABYTE 6670 1G D5 2950
    WESTERN DIGITAL 500GB WD5000AAKX SATA 3 / 16MB BLUE 2990
    KINGSTON HYPER X 4GB/1600(2x2) DDR3 1150
    DVD-RW LG 24X SATA2 600
    Caseตามชอบ 1150 + Raidmax450w 850
    รวม 16290 บาทครับ
    ชุดนี้เน้นประหยัดไฟประหยัดงบลื่นๆกำลังดีครับผม

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by runshana View Post
    AMD A6-3500 2.1 (HD6530D) 3CORE (FM1) NEW 3150
    GIGABYTE A75M-UD2H 3450
    GIGABYTE 6670 1G D5 2950
    WESTERN DIGITAL 500GB WD5000AAKX SATA 3 / 16MB BLUE 2990
    KINGSTON HYPER X 4GB/1600(2x2) DDR3 1150
    DVD-RW LG 24X SATA2 600
    Caseตามชอบ 1150 + Raidmax450w 850
    รวม 16290 บาทครับ
    ชุดนี้เน้นประหยัดไฟประหยัดงบลื่นๆกำลังดีครับผม
    กับจอ32นี้ไหวเหรอครับ

  9. #9
    OverclockZone Member NTZMEDIA's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2011
    Location
    Bangkok, Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by ZheZha View Post
    กับจอ32นี้ไหวเหรอครับ
    จอทีวีมันไม่ค่อยละเอียดครับ อย่างมากก็ไม่น่าเกิน 1920 x 1080 ต่อให้ 32 นิ้วก็เถอะ แต่ก็คงปรับสุดไม่ได้ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by St.Siva View Post

    CPU : Phenom II X6 1055T ___________________5150
    M/B : AsRock 880GMH/U3S3 _________________2390
    VGA : Asus HD6850 ________________________5190
    RAM : Kingston Hyper X 8GB 1600(4GBx2) ______1850
    HDD : WD Blue 500GB AAKX _________________2990
    DVD : LG 24X SATA ________________________600
    PSU : Silverstone 500w_____________________1590
    CASE :
    SINK : CM TX3 ___________________________500




    ไม่ทราบสเป็กนี้เล่นเกมส์BF3 offlineโหด จอ32นิ้วจะปรับได้สุดๆๆนี้ลื่นไหมครับ

    ปล.ไม่ทราบว่าที่ผมสนใจเคสLian-Li PC-8FI Black USB 3.0 กับ CORSAIR OBSIDIAN 650 D ไม่จะเกินไปหรือป่าวครับเพราะผมคิดว่าภายในปรับเปลี่ยนเรื่อยๆ แต่เคสนี้ใช่ยาวๆๆเลยก็เลยกะว่าจะทุ่มซะหน่อย
    Last edited by ZheZha; 6 Dec 2011 at 15:04:43.

  11. #11
    OverclockZone Member St.Siva's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2011

    Default

    เอามาเล่น BF3 กาดจอแนะนำเป็น Asus HD6970 ราคา10450 ร้าน Adviceครับ

    ส่วนเคสถ้าชอบก็จัดไปครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by St.Siva View Post
    เอามาเล่น BF3 กาดจอแนะนำเป็น Asus HD6970 ราคา10450 ร้าน Adviceครับ

    ส่วนเคสถ้าชอบก็จัดไปครับ
    ขอบคุณมากครับแล้วBF3นี้ปรับได้ขนาดไหนครับสุดๆไหมครับ แล้วถ้า6850กับ6870พอจะไหวไหมครับ

  13. #13
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ตามนั้น

  14. #14
    OverclockZone Member AMD2011's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2011
    Location
    กรุงเทพ / ดอนเมือง

    Default

    เหมือนผม เลย กำลังหา ข้อมูล อยู่ พอดี เจอซะที ขอบคุณ ทุกๆ ความเห็น นะครับ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by AMD2011 View Post
    เหมือนผม เลย กำลังหา ข้อมูล อยู่ พอดี เจอซะที ขอบคุณ ทุกๆ ความเห็น นะครับ
    แชร์ๆกันครับจะได้ไม่ต้องตั้งใหม่ด้วย ใครมีอะไรแนะบอกได้เลยนะครับ 6850 6870 เล่นBF3ปรับได้ขนาดไหนครับ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Oct 2008

    Default

    มาดันขึ้นหน่อย

  17. #17
    OverclockZone Member St.Siva's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2011

    Default

    6870 จอ20นิ้วปรับสุดได้ครับ

    6970 จอ23นิ้วปรับสุดได้ จอ1920x1080

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by St.Siva View Post
    6870 จอ20นิ้วปรับสุดได้ครับ

    6970 จอ23นิ้วปรับสุดได้ จอ1920x1080
    6870 ปรับจอ 32 1920x1080 ได้ประมาณไหนครับ

  19. #19
    OverclockZone Member St.Siva's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2011

    Default

    Quote Originally Posted by ZheZha View Post
    6870 ปรับจอ 32 1920x1080 ได้ประมาณไหนครับ
    คงได้กลางๆครับ

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Oct 2008

    Default

    ไปอ่านมาเค้านิยมเอาเคสตัวนี้ไปใช่กับชุดน้ำเหรอครับ CORSAIR OBSIDIAN 650 D ทำไมเค้าบอกว่าพัดลมอากาศระบายไม่สะดวกครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •