overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member marchmarch's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2011

    Exclamation ช่วยหน่อยครับ amd phenom x6 1100t

    1.jpg\

    ทำไมมันเหลือแค่ 5 Cores 5 Threads

  2. #2
    OverclockZone Member Baby clock's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2011
    Location
    เทพารักษ์/บางพลี/ม.หัวเฉียว

    Default

    เข้าไปดูในBiosแล้วเปิดให้มันวิ้ง6หัวซะ

  3. #3
    OverclockZone Member marchmarch's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2011

    Default

    มีวิธีมั้ยครับ ?

  4. #4
    COMMENT's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2010
    Location
    rangsit, muang ake

    Default

    RUN > พิมพ์ msconfig > ไปหัวข้อ boot > advanced option... > ติ๊ก Number of processors แล้วเลือกที่มันมีให้เลือกหน้ะครับใช้ x6 ก็เลือก 6 รีเครื่อง

  5. #5
    popopi's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2011
    Location
    HadYai

    Default

    ถ้ายังไม่หายลงวินใหม่รับรองหายเจอมากับตัวเลยรุ้ ^^

  6. #6
    OverclockZone Member marchmarch's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2011

    Default

    Quote Originally Posted by COMMENT View Post
    RUN > พิมพ์ msconfig > ไปหัวข้อ boot > advanced option... > ติ๊ก Number of processors แล้วเลือกที่มันมีให้เลือกหน้ะครับใช้ x6 ก็เลือก 6 รีเครื่อง
    อ่อได้แล้วครับตอนแรกไปดูที่ bios มันเปิดแค่ 5หัว แล้วก้ปรับเปน 6หัว แล้วครับ แต่ก้แปลกใจว่าทำไม มาดูที่ cpuid มันเหนแค่ 5 หัว จิงๆต้อง
    เอาติ๊กถูกออกจาก Number of Processors ก่อน แหะๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •