overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 38
  1. #1
    OverclockZone Member bank_sota's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2011
    Location
    Pinkao Bangkok

    Default ถ้าผมขาย athlon x4 640 Thuban!!! จะมีใครซื้อมั้ย ><

    ถ้าผมรับเจ้า x4 640T จากจีน มาขายชาว OCZ
    cpu ที่โด่งดังเรื่องการเปิดเป็น 6 หัว นั่นเอง

    เพื่อนๆชาว AMD จะมีใครสนใจบ้างมั้ยครับ ไม่กล้าซื้อมาเยอะ กลัวขายไม่ออก -.-

  2. #2
    OverclockZone Member wokentappy's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2009

    Default

    มีคนซื้อแน่นอน ถ้าราคาไม่เกิน 4000

  3. #3
    OverclockZone Member bank_sota's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2011
    Location
    Pinkao Bangkok

    Default

    ราคายังไม่ชัวร์ครับ แต่ไม่เกิน 3500 แน่นอน

  4. #4
    eXp3rt's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2009
    Location
    เจียงฮาย

    Default

    Quote Originally Posted by bank_sota View Post
    ราคายังไม่ชัวร์ครับ แต่ไม่เกิน 3500 แน่นอน
    เอาครับ จัดมา 1 ตัว แต่ว่าจะได้ของวันไหนล่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member hardgamer's Avatar
    Join Date
    30 May 2011

    Default

    น่าสน แต่อยากได้ 850 มากกว่า

  6. #6
    OverclockZone Member markmorna's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2010
    Location
    > sMile Com service <

    Default

    รอสอยมือ 2 แน่นอนครับ > ... < 6 หัวราคาจิ๊บๆ!!

  7. #7
    OverclockZone Member TheVOshow's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2008

    Default

    ระวังจะเหมือน เคส การ์ดจอตระกูล 5 เมื่อปีก่อนๆ ที่เซลล์จีนมาหลอกขายนะครับ

    เซลล์ได้เงินแล้วกะชิ่ง แต่พอโดนรังควานหนักๆ ก็ส่งของคุณภาพกากมาให้

    เล่นเอาแทบเสียผู้เสียคน

  8. #8
    Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ถ้าเอามาขาย ก็มีคนซื้อยู่แล้ว

    ขึ้นอยู่กับราคา

  9. #9
    OverclockZone Member death Line's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2011
    Location
    THAILand/สมุทรปราการ

    Default

    มันก็น่าสน-มันขึ้นอยู่กับราคา-และการรับประกันของท่าน
    ไม่ต้องเอามาเยอะหรอก เอาแบบ PRE Order ถ้าเกิน4พัน คนก็คบหกหัวแท้

    แต่มันก็ไม่ได้เปิดเป็นหกหัวได้ทุกตัวใช่ไหมท่าน ต้องให้คนซื้อทำความเข้าใจด้วยนะ
    Last edited by death Line; 5 Dec 2011 at 09:16:56.

  10. #10
    OverclockZone Member Birdcomloso's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2007
    Location
    เชียงใหม่ ..จำหน่าย Plugin Power Meter ครับ

    Default

    ถ้าจะหิ้วมา แนะนำเพิ่มตัวนี้อีกตัว 960T ครับ ไม่ล็อคตัวคูณด้วย

  11. #11
    OverclockZone Member tzpsycho's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2010

    Default

    เยี่ยม เยี่ยมไปเลย

  12. #12
    OverclockZone Member Vinyard_d's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2010
    Location
    อุดร

    Default

    โอ้โห ราคาดี ถ้ามีทุนก็ตุนมาขายเลยครับ
    สาวกเพียบ

  13. #13
    OverclockZone Member bank_sota's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2011
    Location
    Pinkao Bangkok

    Default

    ถามดูก่อนอ่ะครับ เด๋วผมจะไปรับน้อง Thuban ที่จีนเองเรย ไม่ผ่านเซลล์ครับ
    ถ้ามีคนซื้อเยอะๆจะได้ไปซื้อ กลัวไม่คุ้มค่าเดินทาง

  14. #14
    OverclockZone Member hardgamer's Avatar
    Join Date
    30 May 2011

    Default

    ถ้าราคาพอกะ640 ที่ขายในไทยยังไงก้ขายออก แต่ถ้าราคามันไปใกล้กะ 1055 คงขายยาก

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by TheVOshow View Post
    ระวังจะเหมือน เคส การ์ดจอตระกูล 5 เมื่อปีก่อนๆ ที่เซลล์จีนมาหลอกขายนะครับ

    เซลล์ได้เงินแล้วกะชิ่ง แต่พอโดนรังควานหนักๆ ก็ส่งของคุณภาพกากมาให้

    เล่นเอาแทบเสียผู้เสียคน
    +1

  16. #16
    M.Dasakorn
    Guest

    Default

    x6 1055T 4650.-/ มือ1 ประกัน 0

    มือสอง 4พันต้นๆ x4 ราคาก็ไล่ๆลงไป ซื้อ 6หัวแท้ไม่ต้องลุ่นให้เมื่อย

  17. #17
    OverclockZone Member lordnot's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2010
    Location
    ครุยซิ่งซาวน่า

    Default

    ถ้าเปิดหัวได้ก็น่าลองนะ เพราะนี่ใช้ 640 ธรรมดาๆอยู่ เปิดไม่ได้นี่หงาย

  18. #18
    OverclockZone Member bank_sota's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2011
    Location
    Pinkao Bangkok

    Default

    ได้ราคามาแร้วครับ ถ้าไม่ขาดทุนค่าเดินทาง น่าจะราคา 3400 นะครับ

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Feb 2008

    Default

    ตัวนี้ BE ไหมครับ หรือว่าปลดล็อกแล้วก็เหมือนกับ 1055

    อยากได้ตัว BE 4 ไป 6 โหดๆ

  20. #20
    OverclockZone Member death Line's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2011
    Location
    THAILand/สมุทรปราการ

    Default

    Quote Originally Posted by lordnot View Post
    ถ้าเปิดหัวได้ก็น่าลองนะ เพราะนี่ใช้ 640 ธรรมดาๆอยู่ เปิดไม่ได้นี่หงาย
    แต่ผมคิดว่าลากบัสแรมได้เหมือนกับหกหัว นะ

    Quote Originally Posted by al_ltoticmat View Post
    ตัวนี้ BE ไหมครับ หรือว่าปลดล็อกแล้วก็เหมือนกับ 1055

    อยากได้ตัว BE 4 ไป 6 โหดๆ
    ต้องตัว 960T ครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •